ไม่ใช่แค่เช็ด ต่รีเซ็ตผิวพร้อมบำรุงคลีนซิ่งรูปแบบใหม่3ชั้นจากญี่ปุ่นเช็ดเมคอัพออกง่ายโล่งสบายทุกลุค
Articles makeup
ความงาม

ไม่ใช่แค่เช็ด แต่รีเซ็ตผิวพร้อมบำรุง! 'คลีนซิ่งรูปแบบใหม่ 3 ชั้นจากญี่ปุ่น' เช็ดเมคอัพออกง่าย โล่งสบายทุกลุค

เปิดตัวคลีนซิ่งรูปแบบใหม่ 3 ชั้นจากญี่ปุ่น ที่ไม่ใช่แค่เช็ด แต่รีเซ็ตผิวพร้อมบำรุง ให้เธอเซอร์ไพรส์กับความโล่งสบายหลังเช็ด แบบที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำได้มาก่อน แถมผิวนุ่มลื่นราวกับได้บำรุง โดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • -- Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing --

  • รีเซ็ตผิว 3 ชั้น แต่ละชั้นมีอะไรบ้าง?

  • ขั้นตอนการใช้ เพื่อรีเซ็ตผิว โล่งสบายพร้อมบำรุง

  • Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing มีกี่สูตร ?

   


  สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน (♡°▽°♡)

  คิดจะเข้าสู่วงการสายแฟ เป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสุดเป๊ะ สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คงจะเป็น ' เครื่องสำอาง ' ต้องแต่งหน้าบ่อย แต่งจัดเต็มทุกลุค ทั้งคัดเบ้าสโมกกี้อายส์ ขนตางอนเด้ง ไฮไลท์ฉ่ำวาว ลิปสีนู้ดเนื้อแมทแบบสาวฝ. หรือจะลงงานผิว แก้มเด้งๆ ลิปทิ้นท์ไล่สีแบบสาวเกาก็จัดมา! ซึ่งปัญหาของสายแฟยุคนี้ คือคลีนซิ่งทั่วไปตามท้องตลาดเช็ดยาก เช็ดนาน บางทีก็เช็ดได้ไม่เกลี้ยง มีคราบหลงเหลืออยู่ โดยเฉพาะไอเทมปราบเซียนอย่าง ' มาสคาร่า ' และ ' ลิปสติกเนื้อแมท ' ที่ติดทนมากเวอร์ ต้องถูตา ถูปากแรงๆ จนผิวระคายเคือง เกิดสิวได้ ทำให้สาวๆ บางคนเลิกแต่งหน้าไปเลยก็มี!

  แบรนด์รีมูฟเวอร์สุดฮิตของสาวไทย บิโอเร ( Biore ) เข้าใจปัญหานี้ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด
  ' คลีนซิ่งรีเซ็ตผิว 3 ชั้น ' จากญี่ปุ่น ที่แค่เช็ด ก็รีเซ็ตปั๊บ! จะแต่งเต็มแค่ไหน แค่เช็ดผิวด้วยสิ่งนี้ เมคอัพก็หลุดลื่นปรื๊ด! ออกง่ายมากก ต่อให้เป็นเมคอัพแบบกันน้ำ ก็เช็ดให้เกลี้ยง หมดจด ได้ทุกลุค จุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไป คือความโล่งสบายทันทีหลังเช็ด เช็ดแล้วไม่เหลือสัมผัสที่เหนอะหนะบนหน้าให้กวนใจแน่นอน!  (´。• ω •。`) ♡

  น้องเขาจะดีงามขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

  -- Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing --

  ครั้งแรกของนวัตกรรม ' คลีนซิ่งรีเซ็ตผิว 3 ชั้น ' รูปแบบใหม่ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบิโอเรเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นขึ้น ยังไม่มียี่ห้อไหนเคยทำได้มาก่อน! ( ก็จริงนะ เรายังไม่เคยเห็นคลีนซิ่งแบรนด์ไหนมี 3 ชั้นมาก่อนเลย >< ) โดยตัวนี้จะเป็นคลีนซิ่งเนื้อน้ำนม ให้ผิวยังคงความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว จนไม่ต้องล้างหน้าซ้ำเลยค่ะ

  สายแฟคนไหนชอบเมคอัพให้สวยเป๊ะทุกวัน ตัวนี้คือ Must Have Item ที่แท้ทรู ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ' Air-Breathed Skin ' ไม่ว่าจะแต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหน แค่เช็ดผิวด้วยตัวนี้ ก็รีเซ็ตผิวให้โล่งสบาย เช็ดสะอาดหมดจดแม้เมคอัพที่ติดทน เช่น มาสคาร่า อายไลเนอร์กันน้ำ ลิปสติกเนื้อแมท ไม่เคือง ไม่แสบ ไม่สิว คอนเฟิร์ม! เพียงหยดลงบนสำลีปริมาณนิดเดียว เมคอัพก็ออกมาง่ายมากกกก

  รีเซ็ตผิว 3 ชั้น แต่ละชั้นมีอะไรบ้าง?

  คลีนซิ่งทั่วไปตามท้องตลาด มักจะมีส่วนผสมเพียงชั้นเดียว หรือสองชั้นคือน้ำกับออยล์เท่านั้น จึงอาจลบเครื่องสำอางกันน้ำได้ไม่เกลี้ยง  ยังมีคราบหลงเหลืออยู่บ้าง แต่ ' Biore 3 Fusion Milk Cleansing ' มี 3 ชั้นในขวดเดียว โดยแต่ละชั้นจะมีหน้าที่แตกต่างกันไป ทำงานร่วมกันเพื่อผิวสะอาด โล่งสบาย นุ่มลื่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนี้

  ชั้นที่ 1 : Deep Cleansing Milk ให้เมคอัพกันน้ำหมดจด
  ชั้นที่ 2 : Refreshing Milk Water เช็ดแล้วโล่งสบายทันที
  ชั้นที่ 3 : Smoothing Agent ให้ผิวสมูท นุ่มลื่น ไบรท์ขั้นสุด

  **ควรเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ** (ღ˘⌣˘ღ)

  ขั้นตอนการใช้ เพื่อรีเซ็ตผิว โล่งสบายพร้อมบำรุง

  สเต็ปการใช้ ' Biore 3 Fusion Milk Cleansing ' ก็ง่ายๆ เพียงเขย่าขวดคลีนซิ่งให้เข้ากันก่อนใช้ เทคลีนซิ่งลงบนสำลี เช็ดได้ทั้งรอบดวงตา ริมฝีปาก ก่อนจะเช็ดให้ทั่วใบหน้าอีกรอบ จนไม่เหลือคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกบนแผ่นสำลี โดยไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำอีกรอบ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหน้าสะอาด นุ่มลื่นราวกับได้บำรุง สมสโลแกน #โล่งสบายทันทีที่เช็ด เลยค่ะ #ของมันต้องมีแล้วแหละ (❤ω❤)

  Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing มีกี่สูตร ?


  '
  Biore 3 Fusion Milk Cleansing '
  มี 2 สูตร ตามนี้ค่ะ


  1. สูตร Pure Hydration ( สีชมพู ) - ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว สำหรับสาวๆ ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง 


  2. สูตร Acne & Pore Care ( สีเขียว )
  - ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิว สำหรับสาวๆ ที่มีผิวเป็นสิวง่าย และผิวมัน

  ----------
  คุณสมบัติยืนหนึ่งขนาดนี้ ไม่ลองใช้ไหวเหรอ ?? บอกเลยว่า ' Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing ' เขาดีจริง ลบเมคอัพได้ทุกลุค จะจัดเต็มแบบสายฝ. หรือเน้นงานผิวแบบสายเกา ก็ทำความสะอาดได้หมดจด เผยผิวโล่งสบาย นุ่มลื่น สดชื่นเหมือนหลังล้างหน้าเสร็จใหม่ๆ เพราะเขาไม่ใช่แค่เช็ด แต่รีเซ็ตผิวพร้อมบำรุง รับรองว่าสาวๆ จะเซอร์ไพรส์กับสัมผัสหลังเช็ด จนต้องร้องว้าว! แน่นอน

  ใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และดรักสโตร์ชั้นนำทั่วไปในราคา 299 บาท ( ขนาด 300 ml ) อยากสัมผัสมิติใหม่ของการคลีนผิว ทั้งสะอาดหมดจด แถมโล่งสบาย สดชื่น รู้สึกได้จริงว่าเช็ดได้เกลี้ยง ไม่ทิ้งคราบ แค่ได้ลองใช้ ตัวนี้จะได้เข้าไปอยู่ในลิสต์คลีนซิ่งลูกรักในดวงใจของเธอแน่นอน ไม่เชื่อต้องลอง!! ( ´ ∀ `)ノ~ ♡
  ติดตามข่าวสารของ Biore Thailand ได้ที่
  Biore Thailand Website: https://www.biorethailand.com/
  Biore Thailand Facebook: https://www.facebook.com/Biorethailand/
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe