Articles health
สุขภาพ

ชีวิตต้องรีบ แต่ก็อยากฟิตแอนด์เฟิร์ม! รวม '8 คลิปเบิร์นด่วนไม่เกิน 10 นาที' สำหรับคนมีเวลาน้อย

มีเวลาน้อยไม่ใช่ปัญหา เพราะเราจัดคลิปออกกำลังกายแบบเบิร์นกันด่วนๆ ไม่เกิน 10 นาที มาฝากจ้า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. 10 นาที เบิร์นเร่งด่วน ในวันหลุดกินแหลก

  • 2. HIIT เบิร์นไขมันเร่งด่วนใน 8 นาที

  • 3. 10 MIN BOOTY BURN / No Equipment

  • 4. 10-Minute No-Equipment At-Home Cardio Workout

  • 5. 10 MIN CARDIO WORKOUT AT HOME ( Equipment Free )

  • 6. The Six-Minute Full Body HIIT Workout

  • 7. 5 Minute Fat Attack

  • 8. 7 Minute Workout: Full Body Fat-Burning Cardio


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน ใครอยากผอมแต่ชีวิตเร่งรีบตลอดเวลาจงมามุงทางนี้เลยจ้า เชื่อว่าหนึ่งในอุปสรรคที่มาขัดขวางการออกกำลังกายของเราก็คือเวลาที่ไม่เป็นใจ แต่ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ เพราะทางเราได้รวบรวมคลิปออกกำลังกายที่ใช้เวลาน้อยมากๆ มาฝากกัน แต่ละคลิปใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที และสามารถออกได้ที่บ้านเลย ไม่ต้องไปไหนไกล รีบแค่ไหนก็ออกได้แน่นอนค่า ไปเริ่มกันเล้ยยย!

  1. 10 นาที เบิร์นเร่งด่วน ในวันหลุดกินแหลก

  ใครที่เป็นสายออกกำลังกายอยู่แล้วก็คงจะรู้จักสาวสวยคนนี้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ สาวบุ๊คกี้ จากเพจ Booky HealthyWorld ถ้าติดตามเธออยู่จะรู้เลยว่าเป็นสาวเฮลตี้ตัวจริง ออกกำลังกายจริงจังมาก ออกทุกอย่างที่จะทำได้ แต่ก็มีช่วงเวลาสบายๆ ที่ให้ตัวเองได้ยืดหยุ่น ไม่เคร่งเครียดกับการฟิตหุ่นจนเกินไป มีกินขนมตามใจบ้างเป็นครั้งคราว ก็เลยมีคลิปนี้มาให้เราได้ออกตามกัน เป็นคลิปเบิร์นด่วนในเวลา 10 นาที สำหรับคนที่กินกระจุยกระจายในวันหยุดยาว ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ สามารถทำได้ทุกที่ มีทั้งหมด 10 ท่า ท่าละ 30 วินาที แบบไม่พัก โดยจะทำทั้งหมด 2 เซ็ต แต่มีพักก่อนที่จะเริ่มเซ็ตถัดไปน้า

   

  2. HIIT เบิร์นไขมันเร่งด่วนใน 8 นาที

  สาวเบเบ้-ธัญชนก คนฟิตที่แท้ทรูเลยค่าา เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเธออย่างแน่นอน เรียกว่าการออกกำลังมันอยู่ในสายเลือดเลยก็ว่าสำหรับสาวคนนี้ ที่สำคัญคือหุ่นลีนมากแม่ กล้ามเนื้อทั้งตัว สตรองมากเวอร์จ้า โดยใน Youtube Channel ของสาวเบเบ้ก็จะมีคลิปออกกำลังกายสนุกๆ หลายคลิปเลย และที่เราเลือกมาวันนี้เป็นคลิปเบิร์นไขมันเร่งด่วนใน 8 นาที ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือแบบหนักสลับเบา ซึ่งจะช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันให้ดีขึ้น สำหรับคลิปนี้จะเป็นการทำ 2 ท่า สลับกันไปจนครบเวลา แล้วเปลี่ยนท่า บอกเลยว่ามันส์มากค่า มีจังหวะเพลงสนุกๆ ให้ออกตามด้วย
    

  3. 10 MIN BOOTY BURN / No Equipment

  สาวๆ คนไหนอยากขาสวยก้นสวยต้องจัดคลิปนี้เลยค่ะ มีท่าออกกำลังกายหลายท่า เน้นในส่วนของช่วงล่าง ทำท่าละ 30 นาทีวนไปเรื่อยๆ อยู่ที่ไหนก็สามารถออกตามได้ค่า ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย ท่าไม่ยากและจังหวะไม่เร็วมาก ใครเป็นมือใหม่หัดออก จะลองเริ่มจากคลิปนี้ก็ได้น้า
   

  4. 10-Minute No-Equipment At-Home Cardio Workout

  ออกกำลังแบบ Cardio กระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจในเวลา 10 นาที ใครที่ชอบเคลื่อนไหวเยอะๆ คลิปนี้เหมาะเลยค่ะ เพราะมีทั้งการวิ่งยกขาอยู่กับที่ มีการกระโดด เคลื่อนไหวไปทางซ้ายทางขวา ที่สำคัญคือได้บริหารกล้ามเนื้อทุกส่วน และยังมี option ให้สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นหรือคนที่ไม่สามารถลงน้ำหนักเยอะๆ ได้ จะเป็นท่าเดียวกันแต่ทำอีกแบบหนึ่ง จะเป็นยังไงก็ต้องไปลองออกตามจ้า
   

  5. 10 MIN CARDIO WORKOUT AT HOME ( Equipment Free )

  ท่าไม่ยาก แต่หัวใจเต้นแรงมาค่าคลิปนี้ ใครชอบให้ร่างกายพีคๆ ก็ต้องจัดไป ดูเหมือนจะไม่เหนื่อย แต่ก็แอบหอบใช้ได้เลยค่ะ โดยคลิปนี้เป็นการ Cardio แบบไม่ใช่อุปกรณ์ใดๆ จะทำทั้งหมด 5 ท่า ท่าละ 45 วินาที พัก 15 วินาที ทำจบแล้วจะเป็น 1 เซ็ต และจะทำต่ออีก 1 เซ็ต
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe