1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

พรางช่วงล่างให้ดูเพรียว! ส่อง 7 ทริคแฟชั่น 'พรางหุ่น' ของสาว 'สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่' ใส่แล้วสวยชัวร์

เชพบ๊ะ! บ๊ะบ๊ะบ๊ะบ๊ะบ๊ะบ๊ะ!!! สาวคนไหนที่รู้ตัวว่ามีปัญหากังวลใจเรื่องหุ่นช่วงล่างที่ใหญ่เบิ้ม จนทำให้ไม่มั่นใจเรื่องการแต่งตัว ก็ตามเรามาส่อง 7 ทริคแฟชั่น ' พรางหุ่น ' ของสาว ' สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่ ' แล้วแต่งตามกันได้เลยจ้า


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. พรางช่วงล่างด้วยกางเกงทรงพอดีตัว ✧

  • ✧ 2. ลองเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ แพทเทิร์นไม่ต้องเยอะ ✧

  • ✧ 3. ห้ามใส่ท่อนล่างเอวต่ำ เลือกไอเทมเอวสูงแทน ✧

  • ✧ 4. เลือกใส่เดรส / กระโปรงทรงเอ ✧

  • ✧ 5. เสริมหุ่นดูให้สมส่วน ด้วยเสื้อผ้าดีเทลผูกเอว ✧

  • ✧ 6. สวมเสื้อคลุม / เดรสตัวยาว ช่วยพรางช่วงล่างได้ ✧

  • ✧ 7. ใส่เสื้อผ้าสีเข้มเข้าไว้ รับรองดูเพรียวแน่ ✧

     
  ~ เชพ… บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ!!! เอว 26 อก 35 ~

  ไหนขอเสียงสาวหุ่นบึบบับเต็มไม้เต็มมือหน่อยค่า ฮิ้วววว!!! แหมๆ ถึงแม้ว่ายุคนี้สาวส่วนใหญ่เค้าจะนิยมหุ่นผอมเพรียว เอวบางร่างน้อย เดินทีนี่แทบจะปลิวลมก็จริง แต่เราเชื่อว่ายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่เป็นสาวหุ่นอวบๆ มีทรวดทรงชัดเจน อกเป็นอก เอวเป็นเอวแน่นอนเลยล่ะ แล้วสาวคนไหนที่หุ่นช่วงล่างใหญ่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณ สะโพก และ ต้นขา มันก็อาจจะมีบางโมเมนต์ที่รู้สึกไม่มั่นใจ เวลาที่ต้องเลือกเสื้อผ้ามาแมทช์กันก่อนออกจากบ้าน เพราะมัวแต่กังวลกลัวว่าจะดูขาใหญ่หรือสะโพกเทอะทะใช่มั้ยล่ะ?

  แต่อย่าวอรี่มากเกินไปค่ะ เพราะว่าจริงๆ แล้วถ้าสาว SistaCafe ที่มีช่วงล่างแน่นๆ รู้จักเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง ก็จะช่วยเสริมความเป๊ะ เน้นให้หุ่นดูปังขึ้นได้นะ แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ 7 ทริคแฟชั่น ‘ พรางหุ่น ’ ของสาว ‘ สะโพกใหญ่ / ต้นขาใหญ่ ’ มาเป็นไอเดียให้ได้ลองแต่งตามกัน ใครพร้อมแล้วก็เตรียมไปบุกตู้เสื้อผ้า แล้วแต่งตัวไปด้วยกันโลดดด

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     

  ✧ 1. พรางช่วงล่างด้วยกางเกงทรงพอดีตัว ✧


  มาเริ่มต้นค้นหาเสื้อผ้าในตู้มาใส่ ให้เหมาะกับสาวสะโพก / ต้นขาใหญ่ด้วยไอเดียการแต่งตัวข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ถ้าสาวคนไหนรู้สึกไม่มั่นใจในช่วงล่างที่ใหญ่บึบบับของตัวเอง เราก็ขอแนะนำให้ลองเลือกใส่ กางเกงทรงพอดีตัว จะดูเหมาะกับหุ่นของเธอทั้งหลายที่สุดนะ เพราะว่า ถ้าหุ่นช่วงล่างของเราดูหนาหรือตันอยู่แล้ว ถ้ายิ่งไปใส่กางเกงรัดๆ ฟิตๆ อาจยิ่งทำให้สะโพกและต้นขาดูแน่นเหมือนแหนมได้เลยนะเธอจ๋า แบบนี้กางเกงทรงพอดีตัวที่ไม่ฟิตหรือหลวมโพรกเกินไป เลยช่วยพรางตาให้หุ่นดูเป๊ะขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะ
     
  1568568913

  ไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีเขียว เข้ากับกางเกงยีนส์ทรงพอดีตัวที่มีปลายขาบานนิดๆ ช่วยเสริมสะโพกให้ดูสวยสมส่วนขึ้นได้

  1568569926

  ใครอยากได้ลุคเบสิคสบายๆ ในวันแสนชิลล์ ก็สามารถแมทช์เสื้อยืดตัวโปรด เข้ากับกางเกงสีดำเอวสูงทรงปล่อยหน่อยๆ แบบนี้ ก็ช่วยพรางช่วงล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

     

  ✧ 2. ลองเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ แพทเทิร์นไม่ต้องเยอะ ✧


  แหมๆ เราเข้าใจนะว่าบางเวลา สาวซิสบางคนก็อาจจะอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน ด้วยการใส่เสื้อผ้าพลิ้วๆ มีความฟูฟ่องสไตล์เจ้าหญิงบ้างอะไรบ้าง แต่!!! สำหรับสาวที่ช่วงล่างใหญ่ สะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่เนี่ย พวกท่อนล่างแต่งพลีทจีบเล็กๆ เลเยอร์หลายๆ ชั้น หรือสไตล์พองๆ ถือเป็นไอเทมที่เลี่ยงได้ก็ควร #หนีไป ให้ไกลเลยนะจ๊ะ เพราะว่าถ้าเธอหยิบมาใส่แล้วจะยิ่งทำให้ตัวดูพอง หนา ตันหนักกว่าเก่าแน่ๆ ทางที่ดีให้ลองใส่ เสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ มินิมอลนิดๆ ไม่ต้องเน้นแพทเทิร์นเยอะ ก็จะดูเข้ากับหุ่นและเซฟสุดนะคะ
     
  1568569982

  ซิสซี่ที่หุ่นช่วงล่างใหญ่เด่นกว่าส่วนอื่นๆ ก็อาจจะเลือกเดรสยาวเลยเข่า ที่แต่งระบายแขนเสื้อพลิ้วๆ ก็จะทำให้สัดส่วนทั้งท่อนบนและล่าง ดูบาลานซ์ขึ้นเยอะเลย

  1568570027

  แมทช์เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ ไม่เน้นลวดลาย แค่หยิบเสื้อกล้ามสีน้ำตาล มาแมทช์กับกางเกงเอวสูงสีน้ำเงินดีไซน์เก๋ แล้วหยิบกระเป๋าสีน้ำตาล - ขาวมาเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่น่าเบื่อเกินไป

     

  ✧ 3. ห้ามใส่ท่อนล่างเอวต่ำ เลือกไอเทมเอวสูงแทน ✧


  ฮัลโหลววว วว เทรนด์แฟชั่นเอวต่ำโชว์สะดือเนี่ย มันล้าสมัยไปนานมากแล้วรึเปล่าคะซิส? อย่าได้คิดหยิบมาใส่เชียวล่ะ เดี๋ยวจะโดนหาว่าเป็น #คนเชย 2019 ซะหรอก ที่สำคัญสาวๆ ที่รู้ตัวว่ามีสะโพกใหญ่หรือต้นขาใหญ่ ก็ไม่ควรใส่ท่อนล่างเอวต่ำกันนะคะ เพราะว่าพวกไอเทมเอวต่ำทั้งหลาย จะทำให้ช่วงล่างของเราดูใหญ่เทอะทะ เด่นเกินหน้าเกินตาส่วนอื่นๆ ไปมาก รู้แบบนี้แล้วก็ ควรจะเปลี่ยนมาใส่ ท่อนล่างเอวสูง แทน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูง กระโปรงเอวสูง ยีนส์เอวสูง ก็จะช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวคอดๆ และเสริมให้ทรวดทรงของเราสมส่วน แถมยังดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่นิดๆ อีกด้วยนะ #มีของดีก็ต้องโชว์กันหน่อย
     
  1568569058

  เทรนด์ฮิตสุดฮอตที่ซิสไม่ควรพลาด! กับเสื้อมีดีเทลรูดด้านหน้า ที่สามารถนำมาแมทช์กับกางเกงเอวสูงทรงปล่อยๆ ก็จะช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวแบบชัดๆ

  1568569310

  ถ้าสาวคนไหนมีปัญหาสะโพกหรือต้นขาใหญ่ แต่ช่วงบนและเอวเล็ก ก็ให้ลองหยิบเสื้อเอวลอยลายดอกน่ารักๆ มาจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ช่วยดึงดูดสายตาให้ท่อนบนดูเด่นสะดุดตาเวอร์ๆ เลยล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe