Articles makeup
ความงาม

[Review] มหากาพย์เซรั่มซอง "ถูกและดีที่เซเว่น" จากแบรนด์ Royal Beauty มันดีมากแม่!!

สวัสดีเพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนนะจ้ะ เรากลับมาแล้ว ฮ่าๆ แน่นอนว่ากลับมาเจอกันครั้งนี้ รับรองว่ามีของดี ราคาน่ารัก มาฝากแน่นอน พร้อมยัง..ป่ะไปเริ่มกันเลยดีกว่า ลุย!!!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Gluta Collagen White Serum

  • Hyaluron Collagen Serum

  • SuperSerum

  • Misa UV Water Serum


  ช่วงนี้!! ต้องขอบอกเลยว่ากระแสครีมซอง กำลังเป็นที่นิยมเอามากๆ เลยจ้ะแม่ ซึ่งแน่นอนว่าทางเรานั้น ก็ไม่พลาดที่จะนำครีมซอง " ถูกและดีที่เซเว่น " มารีวิวให้เพื่อนๆชาว 
  SistaCafe ได้ไปหามาใช้กันนะจ๊ะ และหัวข้อในวันนี้ ทางเรานั้นก็ขอเอาใจสาวกชาว"เซรั่ม" กับแบรนด์ที่มีชื่อว่า " Royal Beauty " ซึ่งทางเราก็ได้ไปตำมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อิอิ...อยากรู้ว่า Product แต่ละตัวเป็นยังไงบ้าง ก็ตามมาดูพร้อมๆกันเลยจ้ะ :)
   

  Gluta Collagen White Serum

  1568364517 img 8760


  มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยกับ " Gluta Collagen White Serum " ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นเซรั่ม 2 in 1 เข้มข้นที่ประกอบด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน เหมาะกับคนที่ต้องการผิวกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยเรื่องริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น แถมด้วยรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยนะ,,

  1568365359 1

  เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที


  เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นแบบขาวมุกๆ เหมือนมีชิมเมอร์เล็กๆ เป็นเนื้อเจล หลังทาเซรั่มทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที ผลลัพธ์คือ..เซรั่มซึมไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเจ้า " Gluta Collagen White Serum " ตัวนี้ เพื่อนๆสามารถทาได้ ทั้งเช้า-เย็น มาพูดถึงเรื่องกลิ่น ต้องขอบอกเลยว่า ทางเรารู้สึกชอบ เพราะเซรั่มตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย คือมันดีมากเลยจ้ะแม่ :)

  ราคา 39 บาท / ปริมาณ 8 กรัม
   

  Hyaluron Collagen Serum

  1568366404 img 8759


  สำหรับเซรั่มตัวต่อไปคือ " Hyaluron Collagen Serum " เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้น คอลลาเจน และคริสตัลไวท์ ซึ่งเค้าเคลมไว้ว่า เจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยในเรื่อง รอยดำจากสิว ผิวหลองคล้ำ และยังทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื่น สดใสได้ตลอดทั้งวัน เป็นไง เริ่ดไหมหละ,,

  1568366753 2

  เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที


  ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะออกขาวขุ่นๆใสๆ เป็นเนื้อเจล หลังทาเซรั่มประมาณ 10 วินาที เซรั่มซึมไว แห้งเร็ว บริเวณผิวยังคงความชุ่มชื่น ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ สบายๆ ทาได้ทั้งเช้า-เย็น สาวก" เซรั่ม " ต้องไม่พลาดนะจ๊ะแม่!!

  ราคา 39 บาท / ปริมาณ 8 กรัม
   

  SuperSerum

  1568367254 img 8762


  มาถึงเซรั่มตัวที่สามกันแล้ว กับเซรั่มที่มีชื่อว่า " SuperSerum " อ่านแค่ชื่อก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่า เป็นเซรั่มที่รวม 8 อาหารผิวเข้มข้น ซึ่งจะช่วยในเรื่องผิวที่ดูไบร์ท กระจ่างใส และแข็งแรงขึ้นอีกด้วยจ้ะ..

  1568367610 3

  เนื้อเซรั่ม / ผิวหลังจากทาเซรั่ม ประมาณ 10 วินาที

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe