Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดกรุสกินแคร์ของ 'Ella Gross' นางแบบลูกครึ่งเกาหลี - อเมริกัน นี่แค่ 11 ขวบ แต่น่ารักหนักมาก!!

ถ้าสาวๆ ได้เห็นสกินแคร์ทั้งหมดของสาวน้อย Ella Gross คุณจะต้องอุทานออกมาว่า OMG! แต่ละตัว อือหือ! เอาเป็นว่าถ้าอยากหน้าใสกิ๊กแบบเธอ ต้องดูลิสต์สกินแคร์ทั้งหมดในวันนี้


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หมวดที่ 1 : แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว

  • หมวดที่ 2 : โทนเนอร์

  • หมวดที่ 3 : เซรั่มบำรุงผิว

  • หมวดที่ 4 : ครีมบำรุงผิว

  • หมวดที่ 5 : มาสก์บำรุงผิว

  • หมวดที่ 6 : ครีมกันแดด

   


  。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。

  เด็กกว่าแล้วไง ไหนพูดซิ! นี่แค่ 11 ขวบ แต่น่ารักหนักมาก! ผิวดี๊ดีวันนี้รู้ละว่า ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ สิบ ยี่สิบ สามสิบ สี่สิบ เรื่องของการดูแลผิว ก็ยังคงเป็นเรื่องที่สาวๆ ขาดไม่ได้

  ดูอย่างสกินแคร์ทั้งหมดของสาว Ella Gross นางแบบสาวลูกครึ่งอเมริกัน - เกาหลี ศิลปินฝึกหัดของค่าย The Black Label บริษัทลูกของ YG Entertainment ครีมบำรุงที่เธอใช้ โอ้โห!! จุก เรียกได้ว่า สกินแคร์ที่เราใช้ๆ กันอยู่ ดูถูกไปเลย นี่ว่าใช้เยอะแล้วนะ เจอเธอคนนี้เข้าไป ตะลึงแน่! วันนี้เราจะมาเปิดกรุสกินแคร์ทั้งหมดของเธอกันค่ะ อยากหน้าสวยใสแบบสาว Ella Gross ลองไปเช็คลิสต์สกินแคร์ของเธอกัน ไปดูกันเลยค่ะ

  。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。 。

  Ella Gross shows us how to take care of our skin
  คลิปที่ Ella Gross เปิดกรุโชว์สกินแคร์ที่เธอใช้ทั้งหมด

   

  หมวดที่ 1 : แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว


  Cosrx One Step Pimple Clear Pad

  มาดูกันที่หมวดแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งที่สาว Ella เลือกใช้มี 2 ตัว ตัวแรกเป็นแผ่นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวที่หลายๆ คนชื่นชอบ COSRX One Step Original Clear Pad สาวๆ น่าจะคุ้นๆ ไอเทมนี้กันดีอยู่น้า เป็นไอเทมที่คาดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆ คนอยู่แหละ ตัวนี้เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัวด้วย ทั้งยังเหมาะกับคนที่เป็นสิวมาก เพราะเค้าจะช่วยขจัดปัญหาสิวผดและอักเสบ ลดความมันบนใบหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดไร้สิ่งสกปรกตกค้าง อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม เป็นอีกหนึ่งไอเทมปังๆ ที่คนเป็นสิวพลาดไม่ได้

  Stridex สูตร Sensitive

  อีกหนึ่งตัวที่สาว Ella ใช้ Stridex สูตร Sensitive กระปุกสีเขียว ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ต้องการเน้นความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ แน่นอนว่าน้องยังเด็กอะเนอะ สกินแคร์ที่เลือกใช้ส่วนใหญ่ก็จะต้องดีและอ่อนโยนต่อผิวหน่อย อย่างตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก คนเป็นสิวก็ไม่ควรพลาดอีกแล้ว เพราะเค้าจะช่วยดูแลปัญหาผิวสำหรับคนเป็นสิวได้ ซึ่งสูตรนี้จะผสม aloe เช็ดไปแล้วรู้สึกสบายผิว ทั้งยังผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย นอกจากจะช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้ดีเวอร์ๆ แล้ว ยังช่วยยับยั้งสิวที่จะเกิดใหม่และช่วยรักษาสิวที่เกิดแล้วให้แห้งเร็วขึ้นอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวเป็นสิวใช้ดี ผิวแห้งใช้ก็แฮปปี้ ดี๊ดีขนาดนี้ ลองหน่อยมั้ยล่ะ

  หมวดที่ 2 : โทนเนอร์

   
  Laneige Essential Power Skin Refiner Moisture

  ถัดมาที่สกินแคร์หมวดโทนเนอร์ น้องมีใช้อยู่ 3 ตัว ตัวแรก Laneige Essential Power Skin Refiner Moisture เป็นโทนเนอร์เนื้อน้ำนม กึ่งใส น่าจะราคาประมาณหลักร้อย ถูกสุดในหมวดนี้ ตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนแก่คนผิวแห้งและเป็นขุยโดยเฉพาะ สามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว นอกจากเติมเต็มความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเป็นขุย ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำขึ้น จริงๆ มีให้เลือกหลายสูตรนะ ลองไปดูเพิ่มเติมกันเอาเองนะจ๊ะ

  Kiehl's Cucumber Herbal Alcohol Free Toner

  ตัวที่สองก็เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนโทนสีเขียวที่น่าใช้อีกหนึ่งตัวของ Kiehl's ที่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตา ตัวนี้เลย Cucumber Herbal Alcohol Free Toner เป็นโทนเนอร์สูตรแตงกวาไม่ทำให้ผิวแห้งและปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เป็นโทนเนอร์ที่ทำจากสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาสมดุลและช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น มอบผิวที่สะอาดหมดจด เนียนนุ่ม สีผิวสม่ำเสมอและผิวเรียบเนียน สุขภาพดี สวยเปล่งปลั่ง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก! ไปตำตามกันดู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe