Articles makeup
ความงาม

รอยสิวที่หลังจงหายไป ด้วยสูตรสครับง่ายๆ โชว์หลังได้เนียนเวอร์

จะเนียนแค่ผิวหน้าอย่างเดียวก็ไม่ดี ใส่เสื้อเปิดหลังทั้งทีก็ต้องให้เนียนเวอร์ ~ รวมสูตรสครับที่ใครๆ ก็ทำได้ กำจัดปัญหาสิวที่หลังได้สบายให้อยู่มัด


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สครับผิวให้นุ่มลื่น

  • สูตรเพื่อผิวที่เนียนขึ้น

  • สครับเรียกคืนความขาว

  • สูตรชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

  • สูตรลับไกลสิว


  ปัญหาสะสมของการทำความสะอาดผิว 
  อย่าคิดว่าแค่อาบน้ำชิลล์ทำความสะอาดในแต่ละวันก็เพียงพอ บอกเลยว่าทั้งสภาพอากาศที่เราเจอ ฝุ่นควัน แถมยังเหงื่อไคลสะสมทุกวันตามเสื้อผ้าที่เราใส่ อาบน้ำให้ตัวสะอาดอย่างเดียวคงไม่ได้ ระหว่างสัปดาห์เราก็ควรจะช่วยผิวให้ผลัดเซลล์ออกได้ง่ายๆ กำจัดเซลล์เสียที่ตายแล้วของผิวที่จะก่อให้เกิดเป็นสิ่งสกปรกสะสม ด้วยการ สครับ ในแบบที่เราก็สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องเปลืองทั้งเงินทั้งเวลาแต่ได้ผลดีสุดๆ ทำได้ทั้งผิวหน้า ผิวตัว และโดยเฉพาะบริเวณหลังที่เป็นสิวปัญหาของสาวๆ หลายคนที่ยังแก้ไม่หาย ทำเสร็จก็ได้ผิวสวยบริ๊งกระจ่างใสไปเลยทั้งตัว


  'เกลือ'
  นอกจากใช้ปรุงอาหารอย่างที่เราทำเป็นประจำ ในแง่ของความสวยความงามเกลืออก็ยังเป็นส่วนผสมหลักในการทำสครับของเราและเป็นประโยชน์ให้กับผิวได้ในทุกๆ ส่วน การเลือกเกลือที่จะใช้มาทำสครับก็ควรเลือกเม็ดเกลือที่เนียนละเอียดจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วของเราออกไปเผยผิวใหม่ให้กลับมากระจ่างใสได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าหากว่าเม็ดเกลือที่ใช้หยาบไปก็อาจจะทำให้เรารู้สึกบาดผิวแล้วไม่ได้ประสิทธิภาพในการใช้เท่าที่ควร

  1568233095 product

  เกลือสปาสูตรน้ำนมเนื้อละเอียด หอม~ เนียนนุ่มทุกครั้งที่ใช้


  A Bonne'
  Spa Milk Salt เกลือสปาที่เหมาะกับการสครับผิวสุดๆ เพราะอุดมไปด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ เกลือสปาและสารสกัดจากธรรมชาติที่จะทำให้ผิวของเราเนียนนุ่ม สครับสิ่งสกปรกใต้ผิวหนังออก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยเม็ดเกลือที่ละเอียดไม่ทำให้บาดผิว แถมกลิ่นก็ยังหอมนมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หลังจากการสครับเป็นประจำก็ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มละเอียดกระจ่างใส เป็นเหตุผลที่เรานำมาใช้เป็นสูตรสครับหลักๆเพื่อทำให้ผิวของเราให้หลังขาวเนียนใสไม่ทิ้งรอยสิวแบบนี้พร้อมทั้งได้ผิวใหม่กระจ่างใสไปเลยทั้งตัว หาซื้อง่าย ใช้งานได้สะดวก ราคาเป็นมิตรแถมยังได้นานอีก บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ
  ราคา : 38 บาท
  พิกัด : 7-11 , Watson หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  สครับผิวให้นุ่มลื่น

  1568234745 %e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a31


  แตงกวาปั่นละเอียด เกลือ น้ำผึ้ง
  นำส่วนผสมคนเข้าด้วยกันจนเนียน หลังจากนั้นทำผิวให้เปียกแล้วค่อยๆ นำสครับที่ได้มานวดเบาๆ วนเป็นวงกลมที่แผ่นหลังหรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายเพื่อขจัดสิ่งสกปรก พอกทิ้งเอาไว้ 15-20 นาที ให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิวหนังแล้วล้างออกหลังจากนั้นก็อาบน้ำได้ตามปกติ เกลือสครับที่เนียนละเอียดกับส่วนผสมอย่างแตงกวาและน้ำผึ้ง จะช่วยให้ผิวแห้งกร้านของเราเนียนเรียบให้ความนุ่มลื่นทันทีหลังจากสครับ ทำให้ผิวเป็นสิวที่หลังนุ่มชุ่มชื้นลดรอยด่างดำได้เป็นอย่างดี

  สูตรเพื่อผิวที่เนียนขึ้น

  1568234995 %e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a32


  น้ำมะนาว เกลือ ดินสอพอง
  คนให้เข้ากันจนได้เป็นเนื้อเหมือนทรายเปียกๆ นำมาสครับผิวบริเวณหลังที่เป็นสิวของเราหลังจากอาบน้ำ ขัดวนๆ แล้วมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ให้สครับของเราได้ทำงานหลังจากนั้นค่อยล้างออก กรดอ่อนๆ ของมะนาวจะทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้น เกลือและดินสอพองมีประโยชน์ในการทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มน่าสัมผัส จะเห็นได้ชัดหากเราทำเป็นประจำก็จะทำให้รอยสิวที่หลังจางหายไป เพิ่มความกระจ่างใสมั่นใจได้ไม่ยาก

  สครับเรียกคืนความขาว

  1568235134 %e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a33


  ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันคนจนได้เนื้อที่เข้มข้น หลังจากนั้นนำมาสครับผิวเบาๆ ที่หลังของเราได้เลย ทิ้งเอาไว้ไม่ต้องนานประมาณ 5-10 นาที เพราะในส่วนผสมมีมะขามเปียกซึ่งมีคุณสมบัติเป็นกรดเบาๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวกำจัดสิ่งสกปรกแถมช่วยให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสได้ดีอีกด้วย รวมทั้งเกลือสปาเม็ดละเอียดกับขมิ้นผงจากธรรมชาติก็ยิ่งทำให้สิวที่หลังของเราหลุดลอกออกไปได้โดยง่าย ไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ สครับแล้วผิวเนียนสวยกระจ่างใสเหมือนลืมไปว่าเคยเป็นสิว!

  สูตรชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

  1568235306 %e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a34


  ผิวเป็นสิวมักแห้งขาดความชุ่มชื้นและการสครับบางครั้งอาจทำให้ผิวเราสูญเสียน้ำออกไปด้วย สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมจากข้าวโอ๊ต เกลือขัดผิวและน้ำมันมะพร้าว คนส่วนผสมให้เข้ากันแล้วนำมาขัดที่หลังหรือบริเวณผิวในส่วนต่างๆ ของเราหากอยากจะเพิ่มความชุ่มชื้นไปด้วย เนื้อของข้าวโอ๊ตและเกลือเม็ดละเอียดที่สครับจะช่วยให้ขจัดสิ่งสกปรกจากผิวหนังของเราได้ดี และน้ำมันมะพร้าวส่วนประกอบอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว หลังสครับเสร็จแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แห้งตึงแถมยังเนียนนุ่ม ผิวใสไกลสิวแน่นอน

  สูตรลับไกลสิว

  1568235440 %e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a35

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe