Articles love2
ความรัก

มานี่ พี่จะใบ้ให้! 8 วิธีจีบผู้หญิงให้ติด ที่หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ รับรองไม่หงายเงิบ

จีบผิดๆ ก็หงายเงิบ จะจีบผู้หญิงสักคน มันไม่ได้ยากเลยพี่! มานี่ๆ เดี๋ยวจะบอกให้ว่าควรทำยังไง รับรองว่าจีบครั้งนี้ ได้ทั้งตัวและหัวใจของสาวๆ อย่างเราแน่นอน!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แสดงความจริงใจของคุณออกมา

  • 2. ไม่ต้องเร่งเครื่องรุกแรงขนาดนั้น

  • 3. อย่าหยอดคำหวานใส่เยอะ

  • 4. แม้จะเป็นผู้ชาย ก็ต้องดูแลตัวเองให้เป็น

  • 5. ชอบที่มาจีบ แต่เราก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

  • 6. เป็นผู้ชายอารมณ์ดีที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

  • 7. อย่าพยายามถามคำถามที่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัด

  • 8. จีบสาวอยู่ พูดแต่เรื่องของตัวเองได้ไง

   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  ที่ว่าจีบเราไม่ติด คงไม่ใช่เพราะเราเรื่องเยอะหรอก แต่เพราะเธอไม่รู้วิธีที่จะเข้าหาผู้หญิงอย่างเรามากกว่า ถึงได้แป๊กอยู่ร่ำไปแบบนี้ ยอมรับความจริงซะเถอะ ว่าเธอมันอ่อน มานี่มา! เดี๋ยวพี่จะใบ้ให้ อยากรู้มั้ยว่าวิธีมัดใจสาวๆ อย่างเรามันต้องทำยังไง ไม่ซับซ้อน แค่จับให้ถูกจุด แค่เนี้ย! ไม่เห็นจะยาก

  รวม 8 วิธีจีบผู้หญิงให้ติด ที่หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ รับรองไม่หงายเงิบ วิธีง่ายๆ ไม่ต้องใช้ตัว แค่ใจแลกใจ ก็จบละ พร้อมเข้าคอร์สจีบสาวแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเข้าใจผู้หญิงให้มากขึ้น จากปากของผู้หญิงคนนี้ รับรองว่าจีบครั้งนี้ ไม่แป๊กเหมือนครั้งก่อนๆ แน่นอน

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  1. แสดงความจริงใจของคุณออกมา

  มาหยอดๆ แล้วก็ไป ทีเล่นทีจริง แบบนี้ตกกระป๋องไปเลยง่ายกว่า เราจะบอกอะไรให้นะ ผู้หญิงเค้าไม่ได้ต้องการอะไรมากมายหรอก ขอแค่คุณแสดงความจริงใจของคุณออกมาให้เค้าเห็น แค่นี้ก็เกินพอแล้ว แสดงให้เค้าเห็นไปเลยว่าคุณชอบเค้าจริงๆ ไม่ใช่แค่จีบเพราะกระแสหรือแก้เหงาไปเรื่อย ทำให้เธอรู้สึกว่า เธอพิเศษกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ แสดงความจริงใจและจริงจังออกมาว่าอยากได้เป็นแฟน ไม่ได้อยากให้มาเป็นเพื่อนอีกคน เข้าหาเธอได้ค่ะ แต่อย่าจู่โจมเกินเหตุ เราว่าไปแบบเนียนๆ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปแทนจะดีกว่า เธอจะได้รู้สึกว่ารักครั้งนี้ไม่ได้มาแบบรถไฟสายด่วน มาแล้วก็ไป แต่เป็นรักที่ค่อยๆ ขับเคลื่อนทีละนิด แม้จะช้า แต่ก็มั่นคงกว่า

  2. ไม่ต้องเร่งเครื่องรุกแรงขนาดนั้น

  อย่างที่เราบอกว่าให้ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปจะดีกว่า ผู้ชายบางคนคิดว่าของแบบนี้มันต้องรีบ มันต้องเร่ง มันต้องจู่โจม เดี๋ยวผู้หญิงหลุดมือ ไม่ใช่นะคะ บางครั้งการจีบสาว ก็ควรอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมบ้าง ผู้หญิงบางคนเจอคุณรุกใส่มากเกินไป เธออาจจะรู้สึกอึดอัดได้นะ คราวนี้แทนทีจะได้แฟน กลับได้แห้วไปกินแทนจ้า เพราะฉะนั้นจะจีบผู้หญิงอะ แสดงความจริงใจออกมาให้สุด แล้วไม่ต้องรุกแรงเวอร์เหมือนรถเมล์สายแปด แต่ให้ค่อยๆ ตีเนียนจีบเธอไปเรื่อยๆ หมั่นมาหา หมั่นมาพูดคุย หมั่นแสดงให้เธอเห็นว่าเธอพิเศษและคุณรู้สึกชอบและสนใจเธออยู่ ง่ายๆ แค่นี้ ทำได้มั้ยล่ะ

  3. อย่าหยอดคำหวานใส่เยอะ

  โอเค! ตอนที่คบกันแล้ว หยอดคำหวานบ้างมันก็เขิน น่ารักดี ตอนจีบใหม่ๆ มีบ้างมันก็กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่บ่อยและถี่เกินไป ชักจะเลี่ยน บรึ๋ย! ฉะนั้นช่วงแรกที่คุณเพิ่งเริ่มจีบเค้าใหม่ๆ อย่าเพิ่งใจร้อน ด่วนหยอดคำหวานบ่อยนัก เพราะบางครั้งผู้ชายที่เอาแต่พูดคำหวานใส่พร่ำเพรื่อหรือเที่ยวบอกชอบไปเรื่อยเปื่อย พูดเหมือนคำคำนี้ไม่มีความหมาย ส่วนใหญ่เป็นพวกไม่เอาไหน เจ้าชู้ บางครั้งก็ทำให้ผู้หญิงรู้สึกอึดอัด ขนลุก ทั้งยังรู้สึกว่าคนแบบนี้ไม่ควรคบหาด้วย เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่ไม่ชอบให้ผู้ชายมาเยอะๆ ใส่หรอก ประหยัดคำพูดน่ารักๆ เก็บไว้พูดบางจังหวะบางโอกาสน่าจะดีกว่า แล้วลองมแสดงความจริงใจหรือใส่ใจเธอให้มากขึ้น หยอดได้ แหย่ได้ แต่จังหวะต้องดี โอกาสต้องมา อย่าทำพร่ำเพรื่อ เดี๋ยวผู้หญิงหนีหมดนะจ๊ะ

  4. แม้จะเป็นผู้ชาย ก็ต้องดูแลตัวเองให้เป็น

  แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราอยากได้คนจริงใจ เรื่องของนิสัยก็สำคัญค่ะ แต่คงปฎิเสธไม่เลยว่ารูปร่างหน้าตานั้น ก็สำคัญเหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่เรื่องหน้าตาก็มักจะเป็นปัจจัยแรกๆ ที่ทำให้พวกเธอสนใจคุณนั่นเอง คุณอาจจะไม่ต้องหล่อราวเทพบุตร หุ่นดีเหมือนนายแบบ แต่ก็ต้องดูดีป่ะ สมัยนี้ไม่ใช่แค่ผู้หญิงนะจ๊ะที่ต้องใส่ใจและดูแลตัวเอง แต่คุณผู้ชายก็ต้องทำตามด้วยเช่นเดียวกัน ไปจีบเธอในสภาพโทรมๆ ตัวเหม็นๆ หัวยุ่งๆ เชื่อเถอะ ยังไม่ทันได้ใจ ได้หงายเงิบหัวทิ่มดินก่อนแน่ๆ เพราะงั้นเพื่อสร้างความประทับใจแรก แบบตามองตาแล้วปิ๊งๆ ลองหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่านี้หน่อย ก่อนจะไปรักเค้า รักตัวเองให้มากกว่านี้อีกนิด เวลาเข้าใกล้สาวๆ คนไหน เค้าจะได้หลงเสน่ห์คุณมากขึ้น ส่วนเรื่องนิสัยใจคอ ก็ค่อยไปเรียนรู้กันต่อจากนี้เนอะ

  5. ชอบที่มาจีบ แต่เราก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

  ผู้ชายบางคนมักจะคิดว่า เอาแล้ว!! ผู้หญิงเปิดใจให้แล้ว ต้องรีบทำคะแนน ต้องรีบรุก ต้องรีบทุ่มให้เยอะ เดี๋ยวก่อน แค่เปิดใจนะจ๊ะ ฉะนั้นอย่าเพิ่งได้ใจไปและคิดว่าตัวเองจะทำอะไรก็ได้ บางคนพอรู้ว่าผู้หญิงเริ่มมีใจ จะรีบเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเธอทันที ยุ่งทั้งเรื่องส่วนตัว หึงกระทั่งเพื่อนผู้ชายหรือตามติดเธอแจ แทนที่ฝ่ายหญิงจะรู้สึกสบายใจที่ได้คุยกับคุณ คราวนี้จะกลายเป็นอึดอัดแทนน่ะสิ บางครั้งถ้าความสัมพันธ์มันยังไปไม่ถึงไหน สถานะยังไม่ชัดเจน คุณก็ไม่ควรไปก้าวกายชีวิตของเธอมากนัก จีบได้ไม่มีใครว่า แต่บางครั้งคุณก็ควรเว้นระยะบ้าง ให้เธอได้มีพื้นที่ส่วนตัวของเธอสักหน่อย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรเว้นระยะจนห่าง ห่างหายไปนานแสนนานจนเธอคิดว่าคุณเท แบบนี้ก็ไม่โอป่ะ

  6. เป็นผู้ชายอารมณ์ดีที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe