Articles makeup
ความงาม

เผยผิวใสโชว์ผิวสวยด้วยน้ำตบ Biothem life plankton essence ให้สาวๆ มาอวดผิวสุขภาพดี

เอสเซ้นส์เนื้อบางเบา ผสาน Life Plankton ความเข้มข้นสูงสุด 5% ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ดูกระจ่างใสขึ้นและดูอ่อนเยาว์ลง เผยผิวใสและสุขภาพดีไปด้วยกับ Biothem life plankton essence


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Biotherm life plankton essence
ในทุกวันหน้าของเราเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ทำให้เราต้องหาตัวช่วยมาเสริมกำลังความมั่นใจด้วย Biotherm life plankton essence เอ๊ะ! มันดียังไงนะ เรามาทำความรู้กันกันก่อนเลยย Biothem เป็นแบรนด์ที่นำเอาแพลนตอนจากทะเลมาเป็นส่วนประกอบที่ทำให้หน้าหม่องๆ ของเรา ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ผิวยืดหยุ่น เมื่อ ไม่รอช้าเรามาดูคุณสมบัติกันก่อนเลยจ้าาาาา

คุณสมบัติของ Biotherm life plankton essence 

เป็นน้ำตบที่เข้ามาปลอบประโลมผิว จากมลภาวะ ทั้งแดด ฝุ่น pm 2.5 หรือแม้กระทั่งในวันที่ผิวเราอ่อนแอ น้ำตบจะช่วยเข้าไปทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น อีกทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ประดุจดั่งน้ำตบวิเศษที่มาทำให้ ในวันที่ผิวไม่พร้อมเผชิญกับโลกภายนอกให้กลับมาสดใสพร้อมสู้ทุกศึก อย่างไม่หวาดหวั่น
วิธีใช้
1.ล้างมือและหน้าให้สะอาด จากนั้นการเขย่าน้ำตบ ตุ๊บๆๆๆๆๆ
2.นำนำ้ตบ เหยาะลงฝ่ามือเรา พอประมาณ สำหรับคนผิวมันให้เหยาะน้อยหน่อย และสำหรับคนผิวแห้ง ให้เพิ่มปริมาณตามความเหมาะสมของหน้าได้เลยย
3.วอร์มน้ำตบด้วยการถูบนฝ่ามือเราเบา ๆ ( ไม่ต้องแรงมาก ) ประมาณ2-3วินาที
4.ให้นำนำ้ตบจากฝ่ามือของเรา กดบริเวณ 5 จุดของใบหน้า จุดแรกคือข้างแก้มทั้งสองข้าง ( เพราะเป็นสิวที่แห้งไว้กว่าส่วนอื่นๆ ) จากนั้นคือหน้าผาก ( ใครมีพื้นที่กว้างหน่อยก็สามารถเติมได้เด้อ ฮ่าๆๆ ) จากนั้นก็คาง และลำดับสุดท้ายคือบริเวณจมูก เนื่องจากผิวบริเวณนั้น จะมักจะมันกว่าผิวบริเวณอื่น

  
BEFORE
เราขอแนะนำก่อนน้าา ว่าเราเป็นคนผิวมัน และด้วยอากาศของเมือไทยที่ร้อนมากกๆๆๆ แดดก็แรงแสนแรง ทำให้เรามักจะมีสิวผดที่หน้าผาก บวกกับรูขมขนที่กว้างมากๆ ทำให้เป็นสิวง่าย และในวันที่น้อยไม่เพียงพอก็จะมีสิวขึ้นได้
AFTER
หลักจากที่เราได้ลอง biotherm life plankton essence ทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น จากปกติจะมีสิวผดที่หน้าผาก สิวผดก็ลดลง แถมเรื่องรูขมขนก็กระชับ แต่ไม่ได้หมายความว่า จะnoรูขมขน และหน้าเราก็เรียบเนียนขึ้นด้วย ในเรื่องสิวก็มีบ้างนิดหน่อย  แต่ก็ไม่เยอะเหมือนก่อนใช้
  
Secret of Bioterm
ในวันที่เราว่าง เช่น วันหยุด หรือวันที่เบื่อๆ อยากหากิจกรรมอะไรทำทำ เราก็จะmaskหน้า โดยเราจะเอาสำลี แล้วเทน้ำตบให้เต็มแผ่น แล้วใช้สำลีประมาณ 5 แผ่นแปะบนใบหน้า  ทำอาทิตย์ละครั้ง ครั้งละ 15-20 นาที จะช่วยเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำตบและการมาส์ก จะช่วยทำให้หน้าเราชุ่มชื้นขึ้นด้วย
  
ความคุ้มค่า
สำหรับเราเนื่องด้วยเรายังเรียนอยู่ และยังไม่มีรายได้เป็นของตัวเอง เราอยากแนะนำสำหรับคนที่งบน้อย และสามารถซื้อ Tester จาก shop มาลองใช้ก่อนได้นะ เพราะผิวบ้างคนอาจตอบสนองไม่เหมือนกัน โดยสำหรับเราแล้วเรามองว่า มันคุ้มค่ากับการลงทุนแหละ แถมยังเป็น item ที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับการเริ่มต้นในการเลือกซื้อ skin care 
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe