Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนมาฟัง... เพลงฟรีจาก BTS!! 🎶 เพลงนอกแทร็กโปรโมท ที่หนุ่ม ๆ เขาตั้งใจแต่งเอง เพื่อเหล่าแฟนคลับ

อย่างที่รู้กันดีว่าหนุ่ม ๆ วง BTS หรือบังทันฯ เขาขยันทำเพลง มาแชร์ให้แฟนคลับ ( เหล่าอาร์มี่ ) ได้ฟังกันเป็นว่าเล่น วันนี้เราเลยจะชวนชาวโซนเกาหลีไปฟังเพลงที่หนุ่ม ๆ BTS เขาลงมือทำเองกันแบบฟรี ๆ ไม่เสียเงินเลยจ้า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • RM - forever rain

  • RM - seoul (prod. HONNE)

  • RM - moonchild

  • Agust D - Agust D

  • Agust D - give it to me

  • j-hope - Daydream (백일몽)

  • j-hope - Airplane

  • Winter Bear by V

  • 안아줘 (Hug me) performed by V, j-hope


  อันยองค่า เหล่าอาร์มี่ทั้งหลายย

  อะ ๆ ไหนใครเป็นอาร์มี่แสดงตัวออกมาหน่อยเร็วว ต้องบอกว่าที่เรามาตามหาเหล่าอาร์มี่ในวันนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอกค่า แบบว่าวันนี้เราจะชวนเหล่าอาร์มี่มาเมาท์มอยเกี่ยวกับหนุ่ม ๆ BTS หรือบังทันของเหล่าอาร์มี่นั่นเอง แต่ว่าบทความนี้ก็ไม่ได้มีไว้เฉพาะเหล่าอาร์มี่เท่านั้นนะเอ้อ ชาวโซนเกาหลีที่กำลังอยากหาเพลงใหม่ ๆ มาเก็บไว้ใน Playlist ก็สามารถเข้ามาดูในบทความนี้ได้ เพราะว่าวันนี้เราจะชวนชาวโซนเกาหลีและเหล่าอาร์มี่ตามไปฟังเพลงของหนุ่ม ๆ BTS กันค่ะ

  1568095538

  อูรีกา นูกู จินกยอกึล บังทันโซยอนดัน!


  ถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีได้ติดตามหนุ่ม ๆ วงนี้มาบ้าง ก็คงจะพอรู้ว่าหนุ่ม ๆ วงนี้เขาขยันทำเพลงมาแชร์ให้แฟนคลับได้ฟังกันเป็นว่าเล่นเลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเพลงหนุ่ม ๆ BTS ที่อยู่นอกแทร็กโปรโมทมาให้ชาวโซนเกาหลีได้ฟังกันฟรี ๆ ส่วนจะมีเพลงไหนน่าเก็บลง Playlist บ้าง ตามไปฟังกันเลย Go! Go!
   
   
   ♫   ♫   ♫   ♫   ♫  ♪


  RM - forever rain

    
  มาเริ่มที่เพลงแรกของ BTS ที่เราจะชวนไปฟังค่ะ เพลงนี้อยู่ในอัลบั้ม MONO มิกซ์เทปของคุณ RM ที่ปล่อยออกมาให้อาร์มี่ได้ฟังฟรี ๆ กันแบบจัดเต็มถึง 7 เพลงกันเลยทีเดียว และเพลง Forever Rain ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งในอัลบั้มนี้ด้วยเหมือนกัน เพลงแร็ปที่มาพร้อมกับจังหวะเหงา ๆ

  ให้ฟีลหม่น ๆ ทึม ๆ อารมณ์เหมือนตอนฝนตก และด้วยความที่คุณ RM เขาเป็นเจ้าแห่งปรัชญาและตีความ เพลงนี้เราฟังก็ยังนั่งตีความไปหลายตลบอยู่เหมือนกัน แต่คาดว่า RM น่าจะบอกเล่าความรู้สึกของตัวเองในช่วงที่เจอมรสุมหนัก ๆ ลงไปในเพลงนี้ค่ะ สำหรับใครชอบเพลงช้า ๆ หน่วง ๆ หน่อยเราว่าน่าจะชอบเพลงนี้กันนะ

    


  RM - seoul (prod. HONNE)

   
  มาถึงเพลง Seoul อีกเพลงที่อยู่ในมิกซ์เทป MONO ของ RM เป็นเพลงที่มีความประชดประชันอยู่หน่อย ๆ แบบว่าทั้งรักทั้งเกลียดอะไรประมาณนั้น และเพลงนี้ก็ต้องตีความหลายตลบอีกแล้วตามไสตล์คุณเขา ส่วนส่วนเรื่องของทำนองเพลงนี้จะมีความอินเตอร์หน่อย ๆ

  เพราะว่าเขาได้ colleb กับ HONNE ศิลปินฝั่งอินเตอร์เจ้าของเพลงแนว electro-pop ซึ่งเมื่อความ electro-pop มาผสมกับจังหวะแร็ปและเสียงทุ่มปนแหบของ RM เข้าไป มันยิ่งเข้ากันไปใหญ่แบบที่เราก็อธิบายไม่ถูก เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่ามันดียังไงลองไปฟังกันดูเลยดีกว่าค่า

    


  RM - moonchild

    
  อะ อีกหนึ่งเพลงจาก MONO ของคุณนัมจุนค่ะ ในเพลง Moonchild ก็มาแนวเศร้า ๆ หม่น ๆ อีกแล้ว แต่ว่าถึงจะเป็นเพลงเศร้าแต่ฟังแล้วได้กำลังใจดีอยู่นะ เพราะว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยบนดวงจันทร์ที่รอวันส่องแสงอย่างเฉิดฉาย

  เหมือน RM เขาต้องการจะสื่อประมาณว่าเราทุกคนก็สามารถเปล่งประกายได้ ที่เรารู้สึกว่าเรายังอยู่ในมุมมืดก็เพราะว่ามันยังไม่ถึงเวลาของเราแค่นั้นเอง แต่เมื่อถึงเวลาของเราเราก็จะกลับมาฉายแสงอีกครั้ง เหมือนดวงจันทร์ที่ฉายแสงในตอนนี้กลางคืนประมาณนี้ค่ะ เป็นเพลงที่มีความหมายดีมากเลยใช่มั้ยคะ

    


  Agust D - Agust D

   
  จากคุณ RM ขอชวนมาฟังเพลงฟรีจากมิกซ์เทปของคุณมินพีดีบ้างดีกว่าค่ะ ในเพลง Agust D เพลงเดียวกับชื่อโซโล่ของพี่ชูก้าเขาเลยค่า สำหรับใครที่ชอบเพลงแร็ปสไตล์ฮิปฮอปกับบีตส์หนัก ๆ ของแนะนำเพลงนี้เลยค่า เพราะในเพลงนี้คุณ Agust D เขาแร็ปแบบไฟลุกกันไปเลย

  และเพลงนี้ก็ถือเป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มชูก้าในฐานะไอดอลวง BTS ได้สุดพีคไปเลย แต่สำหรับเหล่าแอนตี้ที่มาฟังก็อาจจะรู้สึกคันใจอยู่หน่อย ๆ นะคะ เพราะเพลงนี้มินพีดีนิมเขาแร็ปดิส Hater ได้แบบแสบซี๊ดเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะเอ้อ

    


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe