Articles makeup
ความงาม

(รีวิวสครับขัดผิว) เอาพี่ชายมาระเบิดขี้ไคลให้เป็นจุล สู่ความขาวใส เนียนนุ่มว้ายตั่ยแล้ววว💕

ใครอยากได้สครับดีๆซักตัวเชิญมาทางนี้เลยจ้า แต่ครั้งนี้คนที่จะมาทดลองใช้ คือพี่ชายเราเอง!!! ที่ผ่านแดด ผ่านฝน ผ่านลมมานับไม่ถ้วน เรื่องขัดผิวคือสิ่งที่ไกลตัวนางซะเหลือเกิน แต่สครับดีๆใครใช้ก็ดี และกับพี่เราจะเป็นไง จะดีมั้ย มาดูกัน


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
                                                        
Welcome to SistaCafe

         สวัสดีค่าาาาาาา ดูจากรูปก็คงรู้กันแล้วว่าวันนี้จะมารีวิวอะไร  A Bonne Spa Milk Salt เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม แบบเดี่ยวๆไม่มีอะไรมาผสม ที่จริงบทความนี้จะต้องออกก่อนตัวบทความ “ สูตรลับผิวขาวใสใน 1 คืน ด้วยของเพียง 2 อย่าง ” แต่เนื่องจากผิดพลาดทางเทคนิครูปภาพที่ถ่ายหายไปปป อุแงงงงงง แต่ไม่เป็นไรเราได้แก้ไขปัญหา โดยให้พี่ชายมาเป็นหนูทดลองแทน ซึ่งก็คือการบังคับพี่มาช่วยน้องนั่นเอง


         โดย A Bonne Spa Milk Salt เกลือสปาขัดผิว ถ้าพลิกดูข้างหลังซองจะเห็นได้ว่า "มันไม่ใช่แค่สครับขัดผิว แต่ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย" โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ
         -น้ำนมบริสุทธิ์ = ช่วยบำรุงผิว
         -Allantoin = ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์
         -Arbutin = =ช่วยเรื่องความขาวใส และความเนียนนุ่ม
        ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ คือการนำเกลือไปขัดผิวบริเวณที่เปียก ขัดวนเบาๆ แล้วทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด คำแนะนำเพิ่มเติมจากเรา คือควรขัดผิวก่อนถูสบู่นะคะ

    และอย่างที่ต้นบทความบอกไปว่าจะนำพี่ชายมาขัดผิว เพื่อรีวิว อย่ารอช้าไปลากแขนพี่ชายมานั่ง เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม อนุญาติให้พี่เล่นมือถือระหว่างการถ่ายทำได้ 555555555 ไปดูกันเลยค่ะ
:: 4 steps ::

1.เทเกลือสปาขัดผิวออกมา
2.ขัดผิวบริเวรที่เปียก
3.ปล่อยพักไว้ 3 นาที 
4.ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ท่องไว้ "เท ขัด พัก ล้าง"
1567848452 ggggzz

4 Step

       ซึ่งหลังจากที่ทำขัดแขนของพี่ชายจะเห็นได้ว่ามันขาวใสขึ้นมากกกกกกกกกกกกกกกก  เพราะว่าพี่ชายเป็นคนไม่ขัดผิว พูดง่ายๆน่าจะไม่เคยขัดเลย นอกจากอาบน้ำถูสบู่  ซึ่งเราก็ได้ทำการสัมภาษณ์ความรู้สึกของพี่ว่ารู้สึกยังไงบ้าง

                             "เออหอมดี ผิวมันเนียนๆ ดูขาวขึ้นด้วย"
                                               -พี่ชาย-

     จบการรีวิวจากพี่ ใช่ค่ะ นางรีวิวมาเท่านี้ ซึ่งดิฉันก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากอยู่แล้ว 55555555555 แต่เดี๋ยวเราจะรีวิวแทนพี่เอง เพราะใช้มาหลายครั้งแล้ว ซึ่งเราได้สรุปมาดังนี้

1567850019 ddda


        ซึ่งภาพด้านบนเป็นการสรุปจุดเด่นของ A Bonne Spa Milk Salt  โดยความรู้สึกตอนขัดผิวจะรับรู้เลยว่า หอมมากกก หอมติดผิว  ตามมาด้วยเกลือที่มีความละเอียดมาก ทำให้ไม่บาดผิว ไม่ทำร้ายผิว หลังขัดเสร็จ การล้างออกง่ายมากกกกกกกก ผิวเนียนนุ่มทันที ใสขึ้นในระดับหนึ่ง และที่สำคัญที่สุด ใช้ได้นาน ราคาถูกเพียง 38 บาท หาซื้อง่ายมากกก เช่น 7-11, BigC, Watsons
       หลังจากอ่านบทความนี้แล้ว อย่าลืมไปซื้อมาลองกันนะคะ มันดีมากจริงๆ ถึงเศรษฐกิจจะไม่ดี อย่างน้อยให้มีผิวเราที่ยังดีนะคะ 555555555555 อีกอย่างราคาถูกตอบโจทย์คนอย่างอิฉันมาก สำหรับวันนี้ ขอบคุณมากจ้าาาา
                                                                                 
1567851156 s  44294158

จับตาดูอยู่

1567851558 s  44294160

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe