Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  สวัสดีค่าาา เวลคั่มสาว SistaCafe มาเจอะเจอกับมาดามลูลู่กันอีกเหมือนเดิม >//<

  วันนี้ชีวิตของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ? ทำงานเหนื่อย เรียนหนัก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อะไรทำนองนั้นบ้างรึเปล่าเอ่ย… โอ้โห พอมาดามเปิดประเด็นเกี่ยวกับ ความรัก ขึ้นมา สาวหลายคนก็ทำหน้าทำตาเลิ่กลั่ก เหมือนกำลังมีสารพัดปัญหาอัดอั้นอยู่ในใจ แล้วอยากจะระบายกันแบบสุดๆ เลยนะคะเนี่ย อ่ะๆ แต่มาดามเข้าใจดีนะว่า ไม่ว่าเธอจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ ก็ย่อมต้องอยากรู้ อยากเห็น อยากทราบความเป็นไปเกี่ยวกับชะตาชีวิตรักของตัวเองล่วงหน้ากันทั้งนั้น

  แบบนี้ถ้าสาวคนไหนอยากรู้ว่า ‘ ดวงความรักในวันนี้ของตัวเองจะดีหรือร้าย? ’ ก็รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 ที่จัดมาให้ครบตามวันเกิดทั้ง 7 วัน สำหรับทั้งสาวโสดและสาวที่มีคู่เลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวแต่เล่นตัวให้เสียเวลา ตามไปอัปเดตดวงความรักด้วยกันโลดดด

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1568608550 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  เย้ๆๆๆ เริ่มต้นเปิดดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด ก็ทำให้มาดามรู้สึกโล่งใจแบบสุดๆ เลยนะคะ เพราะในช่วงนี้ความรักของพวกเธอก็อยู่ในเกณฑ์ดี หากรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่าจะสมหวัง แถมยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโอกาสเริ่มต้นผูกสัมพันธ์กับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเปิดใจที่สุดเลยล่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  ทางด้านสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่อยู่แล้ว ดวงชะตาความรักของเธอๆๆๆ ก็ดีไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะคะ เพราะความรักระหว่างเธอและคนรัก ชีวิตรักจะมีความสุขดี ครอบครัวแฮปปี้ทุกเวลา แล้วยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานออกเรือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชีวิตคู่ก็จะยิ่งมีความสุข เป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างอีกต่างหาก
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1568608617 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  เอ้าาา!!! ทำไมสาวๆ วันจันทร์ที่ยังโสดของมาดาม ถึงมีแววว่าจะโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ล่ะคะ? ก็เพราะว่าดวงชะตาความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันนี้ อาจจะต้องเหงาๆ ไปบ้างเพราะหนุ่มคนที่คุยๆ อยู่ก็ดันหลีกลี้หนีหน้าไป เผลอๆ เธออาจจะต้องกลับไปอยู่ในสถานะโสดสนิทแบบไร้คนคุยอีกครั้งได้เหมือนกัน

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันจันทร์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่ข้างกายแล้วในตอนนี้ ดวงชะตาความรักของพวกเธอก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรักมักจะเอาใจ ใส่ใจ คอยดูแลเทคแคร์ไม่เคยขาด ที่สำคัญพวกเธอทั้งคู่ยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยนะคะ แอร๊ยยยย! ฉะนั้นก็เตรียมตัวให้ดี เตรียมใจให้พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตคู่ด้วยล่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1568608654 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  STOP!!! หยุดก่อนค่ะ… สาววันอังคารที่ยังโสด ถ้าเธอไม่อยากจะต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า มาดามก็ขอเตือนว่าอย่าเพิ่งขวนขวายหาความรักในระยะนี้เลย เพราะดวงชะตาความรักของเธอ มีโอกาสที่จะต้องเสียใจหรือผิดหวังค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ขอให้อดใจรออีกนิด รอให้จังหวะเหมาะๆ มาถึงก่อนแล้วค่อยเริ่มคิดจะดีกว่า

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันอังคารคนไหนที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว วันนี้มาดามก็อยากจะให้เธอทำใจร่มๆ ใจเย็นเข้าไว้ แล้วก็ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยนะคะ หากเธอไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเอง ก็มีโอกาสจะเกิดอาการขุ่นข้องหมองใจกับฝ่ายแฟนหนุ่มเอาได้ง่ายๆ แถมอาจลุมลามจนถึงขั้นแตกหัก เลิกรากันได้เลยนะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1568608714 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  คนโสดคะ! เชื่อมาดามเถอะนะว่าถ้าเธอคิดอยากจะมีความรัก ก็ต้องลองเสี่ยงกันดูซะหน่อย โดยเฉพาะสาววันพุธที่ยังโสด หากเธอรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่าอาจจะต้องเหนื่อยใจอยู่บ้าง เพราะคู่แข่งของเธอ ณ ตอนนี้ นางก็มีโปรไฟล์ที่ดีซะเหลือเกิน เลยเป็นงานยากที่เธอจะฝ่าวงล้อมเข้าไปชิงหัวใจผู้ชายที่หมายตาเอาไว้ได้ แต่อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ ลองสู้ให้เต็มที่ไปก่อนเผื่อฟลุ๊คได้ขึ้นมา โฮะๆๆๆ

  >> คนมีคู่ <<
  โอ๋ๆๆๆ หลังจากที่นั่งเหงา นั่งเศร้า เพราะคนรักไม่แลมาสักพัก ดวงความรักในวันนี้ของสาววันพุธที่มีคู่แล้ว ก็กลับมาเปิดกว้างตอนรับความแฮปปี้อีกครั้ง เพราะ คนรักของเธอเค้าจะกลับมาให้ความสนใจเธอเหมือนเช่นดังเดิม และชีวิตคู่ก็จะกลับมาสู่ความสุขได้อีกครั้ง รีบเก็บเกี่ยวโมเมนต์ดีๆ เอาไว้ก่อนหายไปอีกนะเธอ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe