Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  เฮลโหลว เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่ ก็ต้องกลับมาเจอกับมาดามลูลู่อีกเช่นเคยนะคะ (ㅅ´‿`)

  ฮั่นแน่… ปฏิทินก็เปลี่ยนผันวันเวลาผ่านไป แล้ว ‘ หัวใจ ’ ข้างในของสาว SistaCafe แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ? พวกเธอกำลังอินเลิฟแบบสุดขั้ว หลัวทั้งรักทั้งหลง หรือว่ากำลังยืนงงๆ อยู่ในดงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ไปรัก ไปชอบใคร ก็ต้องนกซ้ำๆ เรื่อยไปจนคนรอบข้างตั้งฉายาว่า #พญานก กันแน่

  แหมๆ อย่าเพิ่งซีเรียสกันไปก่อนค่ะซิส ถึงแม้ว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา ดวงชะตาความรักของสาวๆ บางคนจะทิ้งดิ่งลงเหวขนาดไหน แต่พอเริ่มต้นอาทิตย์ใหม่อะไรๆ อาจจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นก็ได้นะคะ แล้วถ้าเธอยากรู้ก่อนใครว่า ความรักในวันนี้ของตัวเองจะเป็นแบบไหน? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 16 กันยายน 2562 ไปพร้อมกับมาดามได้เลยจ้าาา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1568382200 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  ถ้าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ไม่อยากทนเหงาอยู่กับความโสดอีกต่อไป หรือเธออยากจะสมหวังในรักบ้าง พวกเธอทั้งหลายก็ต้องมีความเพียรพยายาม และอาจต้องยอมลงสนามไปแข่งขันกับคู่แข่งคนอื่นๆ บ้างนะคะ แม้ว่ามันจะนกบ้าง ได้บ้าง ผสมปะปนกันไป ก็อย่าไปซีเรียสค่ะ คิดซะว่าเป็นการเพิ่มสีสันให้ชีวิตก็ได้นะ

  >> คนมีคู่ <<
  แม่สาววันอาทิตย์สุดร้อนแรงทุกคนคะ หากเธอกับคนรักมีเรื่องทะเลาะหรือไม่เข้าใจกัน เมื่อสงครามสงบ ไฟในใจของแต่ละคนเริ่มมอดดับลงไปแล้ว มาดามว่าสิ่งต่อไปที่ควรจะทำแบบด่วนๆ เลยก็คือ การขอโทษและให้อภัยกัน เพื่อที่ทั้งสองฝ่ายจะได้กลับมารักกันหวานเหมือนดังเดิม อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้เรื้อรังเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นมันจะยิ่งสะสม อัดแน่น จนระเบิดตู้มออกมาในที่สุดได้
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1568382321 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  มีสาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดบ้างคะ แสดงตัวหน่อยเร็ววว! ช่วงนี้มาดามขอแนะนำให้พวกเธอหันไปพึ่งทางธรรม เดินหน้าเข้าวัด ไปทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อสะสมแต้มบุญกันหน่อยดีกว่า เผื่อว่าผลบุญที่เธอทำไปทั้งหมดนี้ จะช่วยเสริมให้ดวงความรักไหลลื่นไม่มีสะดุด ไม่ต้องเป็นนางพญานกร้องจิ๊บๆ อีกต่อไป

  >> คนมีคู่ <<
  ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ สาววันจันทร์ที่กำลังอยู่ในสถานะคนมีคู่ อย่าเพิ่งน้อยใจถ้าชีวิตรักในช่วงนี้ของเธอและแฟนหนุ่ม มันจะราบเรียบไม่หวือหวาเหมือนที่ผ่านมา เพราะ ยิ่งคบกันไปนานเข้า ก็อาจจะมีบางเวลาที่ไม่ได้สวีทกันเท่าไหร่ ฉะนั้นเธอควรหาโอกาสพาคนรักไปเที่ยวบ้าง จะได้เติมเต็มความหวานให้กันและกันไงล่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1568383612 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  สาวโหด เอ้ย! สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ ถึงมาดามจะพร่ำสอนว่าเป็นผู้หญิงสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสตรองให้เป็นด้วยก็จริง แต่ถ้าเธอทำนิสัยหรือท่าทางที่แข็งกระด้างมากเกินไป ก็อาจทำให้หนุ่มๆ รู้สึกกลัวจนหนีกระเจิงไม่กล้าจีบได้นะ หัดทำตัวอ่อนหวาน อ่อนโยนบ้าง เผื่อมีใครเผลอหลงเข้ามาติดกับ อิอิ

  >> คนมีคู่ <<
  ทางด้านสาววันอังคารที่มีคนดูแลหัวใจอยู่แล้ว ดวงความรักช่วงนี้ก็มีเรื่องให้เธอต้องรู้สึกวุ่นวายใจอยู่ทุกครั้งเลยล่ะ โดยเฉพาะกับเรื่องคนรักของตัวเธอเอง ที่ขยันสร้างปัญหาหรือสร้างเรื่องให้เธอต้องรู้สึกปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ทางที่ดีเธอควรใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ ตั้งสติ ถึงจะสามารถรับมือและผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ค่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1568383674 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  แหม!!! สาววันพุธที่ยังโสดสนิท ช่วงนี้ดูเหมือนเธอจะเก่งคณิตศาสตร์ โดยเฉพาะเรื่องตัวเลขต่างๆ เป็นพิเศษนะจ๊ะ เพราะ ดวงชะตาของเธอจะมีโชคเรื่องการเงินเข้ามา ถ้าหากว่าเมื่อคืนนี้เธอฝันเห็นอะไร ก็ลองเปิดตำราทำนายฝันแล้วตีเป็นตัวเลขดูซิคะ ไม่แน่ว่าเธออาจได้กลายเป็นเศรษฐีนีแบบไม่ทันตั้งตัวนะเออ

  >> คนมีคู่ <<
  ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ ว่าเธอยังรักฉันมั้ย~ หูยยย พอสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้วได้ยินเพลงนี้เข้าไป มันก็จะอินกันหน่อยๆ นะคะ ก็ในตอนนี้คนรักของเธอให้ความสนใจกับงาน ทุ่มเทให้กับการทำงานสุดตัว จนในบางครั้งก็บ้างานหนักถึงขั้นลืมนึกถึงเธอได้ เลยมีบ้างที่เธออาจเกิดอาการน้อยใจ โถๆๆๆ น่าสงสารเชียว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe