Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  สวัสดีข่าาา ได้เวลาแวะกลับมา อัปเดตเช็กดวง กับมาดามลูลู่เจ้าเดิมอีกแล้วนะคะ > 3 <

  วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ สาว SistaCafe มีหนุ่มคนไหนมาชวนไปเดท ไปเที่ยว ไปลั้นลาด้วยกันบ้างรึยังเอ่ย? เหวยๆๆๆ ฝั่งคนมีคู่ก็คงจะชวนกันกับแฟนหนุ่มไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ออกไปใช้เวลาดีๆ ร่วมกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ แล้วทางฝั่งสาวๆ ที่ยังตกอยู่ในสถานะคนโสดล่ะ ไม่อยากรู้กันบ้างหรอว่าดวงชะตาความรักในวันนี้ จะมีผู้ชายหน้าไหนผ่านเข้ามาทำให้หัวใจเธอตุ้มๆ ต่อมๆ ได้บ้างรึเปล่า…

  ถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ อยากรู้ใจจะขาดอยู่แล้วว่า ‘ วันนี้ดวงความรักของชั้นจะดีหรือร้ายกันแน่? ’ ก็รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2562 จะได้รู้ก่อน เตรียมตัวรับมือกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นก่อนใคร ว่าแล้วก็อย่ารอช้า แล้วไปเปิดตำราเช็กดวงพร้อมๆ กับมาดามได้เลย ไปค่ะ!!!

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1568305198 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  คนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงความรักวันนี้ของพวกเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ดี แถมมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ #วั้ยตายแล่วววว อ๊ะ! แค่นั้นดวงความรักยังปังไม่พอนะคะ เพราะพ่อหนุ่มคนที่เธอไปปิ๊งปั๊งคนนั้น ก็คือคนที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ก้าวหน้า ไปจนถึงขั้นสละโสดอย่างแน่นอน งานนี้ก็เตรียมตัดชุดรอได้เลยค่ะ!

  >> คนมีคู่ <<
  ถ้าเธอเป็นสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ก็ต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้นะคะ เพราะดวงชะตาของเธอมีเกณฑ์ที่จะต้องเจอะเจอกับอุปสรรคและปัญหา ที่ทั้งตัวเธอเองและคู่รักจะต้องร่วมกันแก้ไข แต่อย่าได้วิตกกังวลมากไปค่ะ ในท้ายที่สุดแล้วสารพัดปัญหาเหล่านั้นจะผ่านไปด้วยดี กลับมาเป็นคู่ที่แฮปปี้ได้อีกครั้ง
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1568305237 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  โอ๊ยยย ขอยาพาราให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดแบบด่วนๆ เลยค่ะ เพราะ ดวงชะตาของเธอทั้งหลายในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก เดี๋ยวก็มีเรื่องปวดหัวมาให้เธอคิดค่อนข้างมากเลยทีเดียว ทางที่ดีมาดามอยากจะแนะนำให้เธอใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปทีละเปราะ จะเป็นผลดีกับตัวเธอเองที่สุดค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันจันทร์คนไหนที่มีคนจับจองหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ให้ฟังคำของมาดามเอาไว้นะคะว่า ‘ ปัญหาเรื่องเงิน ’ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ดังนั้นทั้งเธอและคนรักต้องรู้จักเก็บ รู้จักออม ใช้จ่ายอย่างพอประมาณ อย่าใช้เงินมือเติบเด็ดขาด เดี๋ยวก็ได้กลายเป็น #คู่รักถังแตก ซะหรอก
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1568305276 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ ถ้าเธอรู้สึกเหงา เคว้งคว้าง เปล่าเปลี่ยวหัวใจมากนัก ในช่วงนี้ก็ขอให้เธอไปอยู่กับเพื่อนๆ ที่รักจะดีกว่านะ เพราะดวงชะตาความรักของพวกเธอตอนนี้ ถ้ามีแฟนหรือมีเรื่องผู้ชายเข้ามาในชีวิต ก็มีแต่จะทำให้รู้สึกปวดหัวเท่านั้นแหละค่ะ ฉะนั้นจงเก็บใจไว้รอจนถึงเวลาที่เหมาะสมกว่านี้เถอะ

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาววันอังคารคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคู่รัก #สายกิน ช่วงนี้ก็ให้ระวังเรื่องโรคภัยที่มาจากอาหารหรือของกิน ซึ่งอาจเกิดได้กับทั้งตัวเธอเองและคนรักเลยนะ ยิ่งเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่หลายๆ คู่มีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวกันแบบนี้ ก่อนตักอะไรเข้าปากก็ต้องเลือกดูให้ดีๆ และให้ระมัดระวังเป็นพิเศษเลยด้วย
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1568305343 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  เอาสิ้!!! ถึงสาวๆ วันพุธที่ยังโสด ในช่วงนี้ดวงความรักจะยังไม่ปังสมใจ แต่เรื่องเงินๆ ทองๆ ของเธอก็มีเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยนะจ๊ะ แถมยังมีโอกาสจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน หรืออาจได้รับเงินที่เป็นผลตอบแทนจากสิ่งที่เธอเคยลงทุนเอาไว้ แหมๆ ถึงชีวิตจะขาดผู้ชาย แต่มีเงินใช้แบบนี้มาดามก็ว่าเริ่ดอยู่นะ

  >> คนมีคู่ <<
  ทางฝั่งสาววันพุธที่มีแฟนหรือมีคู่ครองอยู่แล้ว ในยามที่มีปากเสียงกับคนรัก เธอก็ควรใช้เหตุผลเข้าพูดคุยกันอย่างใจเย็น มากกว่าที่จะใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหานะคะ เอาจริงๆ มาดามเข้าใจนะว่าบางครั้งเวลาที่โมโหมากๆ พวกเธออาจเผลอเกรี้ยวกราดได้ แต่อย่าให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ มาบั่นทอนชีวิตคู่ของเธอเลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe