Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  เฮ่นโหลววว ทักทายสาวๆ ที่รักของมาดามทุกคนเลยค่าาา าา \(≧∀≦)

  ไหนๆ อะไร ยังไง เล่าให้มาดามฟังกันหน่อยซิคะว่าช่วงนี้ ความรัก ของสาวซิสแต่ละคน เป็นยังไงกันบ้าง?!? อ๊ะๆ สาวบางคนก็คงจะตอบกลับมาว่าความรักช่วงนี้แฮปปี้ดี๊ด๊าขั้นสุด มีแต่คนดีๆ เรื่องดีๆ เข้ามาหาแบบไม่ขาดสาย แต่ก็คงจะมีสาวหลายคนที่อยู่ในช่วงอาภัพรัก ที่นอกจากจะแห้งเฉาเพราะไร้เงาคนข้างกายแล้ว เวลาไปรักไปชอบใครก็ต้องนกซ้ำๆ อยู่เรื่อยไปอีกต่างหาก #น่าสงสารเป็นที่สุด

  แต่ไม่ว่าดวงชะตาความรักที่ผ่านมาของสาว SistaCafe จะเป็นยังไง แต่นี่มันก็เข้าสู่วันใหม่แล้วนะคะ ฉะนั้นดวงของหลายๆ คนก็อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปแล้วเช่นกัน งานนี้ถ้าเธออยากรู้ว่าความรักในวันนี้ของตัวเองจะเป็นไปในทิศทางไหน? ก็ตามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 กันยายน 2562 ให้หายข้องใจ ไปพร้อมกับมาดามลูลู่คนสวยคนนี้กันได้เลยจ้าาา าา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1568039450 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  เริ่มต้นเปิดดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดก่อนเลยค่ะ ในวันนี้ดวงความรักของพวกเธอยังคงปิดแน่นสนิทแบบสุดๆ มาดามแนะนำว่าควรโฟกัสกับเรื่องงาน หรือเรื่องเงินทองเป็นหลักจะเวิร์กกว่านะคะ เพราะถ้าหากมีความรักในตอนนี้ อาจทำให้เธอไขว้เขว หลุดโฟกัสกับสิ่งสำคัญที่อยู่ตรงหน้าได้นั่นเอง

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้ อาจมีเกณฑ์ต้องห่างไกลจากคนรักไปสักพักนึง ด้วยเหตุผลด้านหน้าที่การงาน ไม่เธอก็เค้าคนใดคนนึงแน่นอน แต่อย่าได้วอรี่ไปค่ะ สมัยนี้น่ะเทคโนโลยีเค้าล้ำหน้าสามารถสื่อสารออกไปนอกโลกได้แล้ว ฉะนั้นก็อย่าลืมโทรหา ส่งข้อความพูดคุย หรือบอกความรู้สึกดีๆ แก่กันบ้าง เท่านี้ระยะทางก็ไม่ใช่อุปสรรคระหว่างความรักของเธอทั้งคู่แล้ว
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1568039603 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ ถ้าหากว่าเธอรักใคร ชอบใคร งานนี้ก็ต้องลงทุน แสดงความทุ่มเทกันหน่อยแล้วล่ะ จะมัวแต่ยืนสวยๆ เป็นนางอาย ชาตินี้ก็คงหาแฟนไม่ได้หรอกนะจ๊ะ มาดามพูดจริงๆ ไม่ได้แช่งเด้อออ ก็ของแบบนี้ ถ้าเธอคิดอยากได้ใครมาครอบครอง ใช้ใจไม่พอก็ต้องใช้เงินฟาดเอาแล้วค่ะ อิอิ

  >> คนมีคู่ <<
  เอ๊ะ! สาววันจันทร์ที่มีคู่รักอยู่แล้ว ยิ่งว่าก็เหมือนยิ่งยุกันจริงๆ เลยนะคะ ก็เพราะ ดวงความรักของพวกเธอช่วงนี้มีหนุ่มๆ มากหน้าหลายตาหลากหลายคนเข้าหาอย่างไม่ขาดสาย แม้ว่าเธอเองจะขึ้นสถานะ In Relationship แล้วก็ตาม ถ้าสับรางไม่ทัน ระวังเถอะ! เดี๋ยวแฟนของเธอก็ได้มาแหวกอกด้วยความหึงหรอก
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1568039691 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  ลูกสาวของมาดามคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคาร แล้วก็ยังโสดแบบสุดๆ มาจนถึงตอนนี้ ก็อย่าเพิ่งหมดหวังกันไปก่อนนะคะ เพราะ พวกเธอมีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากการเดินทางด้วยรถสาธารณะ เอาเลยค่ะ! จะรถตู้ รถเมล์ รถทัวร์ รถไฟฟ้า หรือแม้แต่สองแถวก็มีโอกาสทั้งนั้น เตรียมเศษเงินพกติดกระเป๋าเอาไว้ แล้วใช้บริการรถสาธารณะวนไปจนกว่าจะเจอเนื้อคู่ที่ถูกใจได้เลย

  >> คนมีคู่ <<
  อ่ะๆ ยั้งมือให้มันเบาๆ หน่อยค่ะ สาววันอังคารที่มีเจ้าของหัวใจแล้ว ได้เวลาที่เธอจะต้องลองถามตัวเองบ้างนะว่า ‘ เปย์บ่อยไปหรือเปล่าช่วงนี้? ’ มาดามแนะนำว่าให้เธอเก็บเงินไว้ทำสวย หรือปรนเปรอซื้อความสุขให้ตัวเองบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็เอาไปเปย์จัดหนักจัดเต็มให้คุณแฟนซะหมดไม่มีเหลือ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1568039734 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  ‘ เลือกนักมักขึ้นคาน ’ ประโยคนี้อาจเหมาะกับคุณสาวๆ วันพุธที่ยังโสดซิงในช่วงนี้อย่างแน่นอน ก็ถ้าเธอไม่อยากเป็นมาดามคานทองตลอดกาล ก็ลองเปิดใจ ลองคุยกับผู้ชายเค้าดูบ้างค่ะ ไม่ต้องสนเรื่องหน้าตา หรือฐานะให้มันมากนัก เพราะสุดท้ายแล้วคนเราทุกคนก็แค่ต้องการคนดีๆ ที่เข้ากันได้ไม่ใช่เหรอคะ?

  >> คนมีคู่ <<
  โอ๊ยยย จะหวานกันไปถึงไหนคะเนี่ย ถามจริ๊งงง?! ก็ดวงชะตาความรักของสาววันพุธที่มีคนควงแขนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ช่วงนี้ความรักของเธอและแฟนหนุ่มก็ดูมีความสุข Happy ดีซะเหลือเกินนะ เพียงแค่มองตาก็รู้ใจ #คนรักกันจริงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ แหม… เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุด ณ จุดๆ นี้เลยนะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe