Articles makeup
ความงาม

คัดมาแล้วว่าปั๊วะจริง! รวม 10 ไอเทม 'ตัวช่วยผิวกระจ่างใสปิ๊งๆ' ใช้แล้ว ผิวใสขึ้นมาก!

อยากผิวสวยกระจ่างใสปิ๊งๆ ต้องลองไอเทมเหล่านี้ คัดมาแล้วว่าได้ผลจริง ใครที่อยากมีผิวใสขึ้น ลองเลย ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. A Bonne' Spa White C Salt

  • 2. A Bonne' Spa Milk Salt

  • 3. Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub

  • 4. Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion

  • 5. Smooth E White Therapie Body Lotion

  • 6. Bisous Bisous White Posy Milky White

  • 7. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++

  • 8. Let me in beauty Ultimate Brightening Body Serum

  • 9. Mega We Care RIVITA

  • 10. Gluta shihada

   

  ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

  โอ้โห!! อยากมากแม่ หนูอยากมีผิวที่ดูสวยใส สว่างปิ๊งๆ ใครๆ เค้าก็อยากมีผิวกระจ่างใสกันทั้งนั้นแหละ นี่อุส่าไม่โดนแดดมานานแรมปี แต่ดูซิ ความผ่องไม่กระเตื้องขึ้นเลย มันช่างน่าเศร้าใจยิ่งนัก!

  นี่ๆ ไม่รู้รึไงว่าสมัยนี้เข้าไปไอเทมเพื่อผิวกระจ่างใสออกมาให้สาวๆ ได้ใช้กันตั้งเยอะแยะ วันนี้เพื่อนสาวคนสวย ( ชมตัวเองเก่ง! ) ก็ได้หยิบ 10 ไอเทม ตัวช่วยผิวกระจ่างใสปิ๊งๆ มาฝาก แต่ละตัว อือหือ! เด็ดๆ ทั้งนั้น ใช้แล้วผิวสวยใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด คัดมาแล้วแหละนะว่าดีจริงๆ จะมีตัวไหนบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า!!

  ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

  1. A Bonne' Spa White C Salt

  มาดูกันที่ไอเทมแรก Abonne Spa White C Salt เกลือสปาขัดผิว สูตรนี้จะเป็นสูตรวิตามินซีจากสารสกัดมะนาวและมะละกอ ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากโปรตีนน้ำนม เราชอบสูตรนี้เป็นพิเศษ เลยอยากจะหยิบมาแนะนำในวันนี้ เค้าจะช่วยทำความสะอาดเหงื่อไคล สิ่งสกปรกจากมลภาวะใต้รูขุมขน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พูดเลยว่าผิวดูเนียนละเอีย นุ่มลื่นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! ทั้งยังมีกลิ่นหอมๆ อ่อนด้วย

  วิธีใช้ก็ไม่ซับซ้อนวุ่นวาย เทเกลือลงบนฝ่ามือ ขัดเบาๆ เป็นลักษณะวงกลมลงบนบริเวณผิวที่เปียกจนทั่ว ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็ได้ผิวสวยนุ่มน่าสัมผัสแล้วจ้า

  2. A Bonne' Spa Milk Salt

  สครับตัวที่สอง เป็นแบรนด์เดียวกับตัวแรกเลย แต่จะเป็นคนละสูตรกัน ตัวนี้จะเป็น Spa Milk Salt สูตรน้ำนม เป็นสูตรที่ฮิตมากๆ ในหมู่ของสาวๆ เลย อุดมไปด้วยคุณค่าจากเกลือสปาธรรมชาติ พร้อมสูตรบำรุงผิวด้วยน้ำนมบริสุทธิ์และ Allantoin ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย ว่ากันว่าสูตรนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้นจริงๆ ด้วยคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ Alpha Arbutin ของเค้าอะ จะช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส เป็นอีกหนึ่งสูตรที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

  3. Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub

  สครับอีกหนึ่งตัวที่หยิบมาแชร์นี้ เป็นสครับที่บล็อกเกอร์แนะนำ Beauty Buffet Scentio Very Thai Tamarind Body Scrub สครับขัดผิวกาย ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ ของผงมะขามพร้อมน้ำผึ้ง ซึ่งอย่างที่รู้ๆ กันว่า สองสิ่งนี้ ดีต่อผิวของสาวๆ อย่างแรง! รวมกันแล้ว ช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่งยิ่งๆ ขึ้นแน่นอน

  ตัวนี้เค้าจะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากมะขามพร้อมน้ำผึ้งแล้ว ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอีกด้วย โอ้โห! ยืนหนึ่งไปเลย รับรองว่าใช้แล้วผิวสวยใสขึ้นแน่นอนค่ะซิส!

  4. Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion

  เค้าคือตำนานของโลชั่นเพื่อผิวกระจ่างใสที่สาวๆ รู้จัก Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion เป็นโลชั่นที่ไม่มีใครไม่รู้จักอะ ว่ากันว่าโลชั่นตัวนี้สามารถทำให้ผิวของเรากลับมากระจ่างใสปิ๊งๆ ได้นะจ๊ะ เป็นโลชั่นที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดสุดเข้มข้นของ ฟักข้าวแท้ 100% ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Liposome Encapsulation เพิ่มประสิทธิภาพระบบการนำส่งสารบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใส ทั้งยังผสานการบำรุงผิวจาก Solube Collagen อนุพันธ์ Vitamin C และ E ทำให้ผิวเนียนเรียบ ดูอ่อนเยาว์ ยังไม่หมดแม่ ยังมีดับเบิ้ล ยูวี ฟิลเตอร์อีก ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด จุกมาก จุกสุดๆ เป็นหนึ่งในโลชั่นในตำนานที่บอกต่อกันปากต่อปากว่าดีจริงๆ อย่างนี้มันต้องลอง!!

  5. Smooth E White Therapie Body Lotion

  ถัดมาที่ไอเทมตัวที่ 5 ตัวนี้เลยจ้า Smooth E White Therapie Body Lotion ก็เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่มักจะอยู่ในโพลโลชั่นผิวกระจ่างใสบ่อยๆ ซึ่งโลชั่นตัวนี้ เป็นมอยเจอร์ไรซิ่งโลชั่น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูขาว ไร้ริ้วรอย อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ในตัวโลชั่นอะ มีสารสกัดที่ดีต่อผิวเยอะแยะมากมายเลย เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวกาย พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินี่แหละ ทำให้เค้าสามารถบำรุงผิวของเราได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น สว่างขึ้น อ่อนโยนด้วยนะ แม้จะผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้โลชั่นบำรุงผิวตัวนี้ได้ค่ะ

  6. Bisous Bisous White Posy Milky White

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe