Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

อยากหลุดจาก Friend Zone เชิญมาดู 'ซีรีส์เกาหลี แอบรักเพื่อนสนิท' #เบื่อแล้วเพื่อนอยากเลื่อนเป็นแฟน!!

เอ้า! ใครรู้ตัวว่ากำลังตกอยู่ในสถานะ 'Friend Zone' มารวมกันตรงนี้ค่า ตามมาดู 'ซีรีส์เกาหลี แนวแอบรักเพื่อนสนิท' จะกุ๊กกิ๊กอินในหัวใจชาวเพื่อนไม่จริงขนาดไหน ตามไปดูกันเลย!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Fight For My Way

  • The Producers

  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  • School 2015

  • Reply 1997

  • Reply 1988


    อยากเป็นคนสำคัญ แค่เพื่อนแล้วกัน เพราะฉันไม่มีเธอไม่ได้  


  ไหน ๆ ชาว  Friend Zone คนไหนกำลังมี Playlist เพลง Polycat เป็นเพลงประจำตัวบ้างขอเสียงหน่อยเร็ววว สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในสถานะ  Friend Zone ตอนนี้ นอกจากจะฟังเพลงย้อมใจชาวเพื่อนไม่จริงกันแล้วอาจจะยังไม่ถึงใจพอ คราวนี้ลองตามไปดูซีรีส์สาย  Friend Zone เหล่านี้หน่อยเป็นไง เอามันอินสุด ๆ น้ำตาตกในกันไปข้างเลยเลยดีมั้ยคะ

  เพราะว่าในบทความนี้เราได้คัด ' ซีรีส์เกาหลี แนวแอบรักเพื่อนสนิท' มาให้คอซีรีส์ได้ดูกันเต็มอิ่มแบบถูกลิขสิทธิ์จากเว็บ Viu มาให้ชาวเราเหล่าเพื่อนไม่จริงได้ตามไปดูแบบอิน ๆ กันแล้วค่ะ ส่วนจะมีเรื่องไหนโดนใจคอซีรีส์สายเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อบ้าง เรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Fight For My Way

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์สำหรับชา  Friend Zone เรื่องแรกกันเลยค่ะ Fight For My Way ซีรีส์กุ๊กกิ๊กโรแมนติกคอมเมดี้ของคู่เพื่อนซี้ที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กประถม ด้วยความสนิทกันมายาวนานมากเวอร์นี่แหละเลยทำให้ ทั้งเอราและดงมันพระนางของเรื่องไม่กล้าจะก้าวข้ามสถานะ Friend Zone กันไปสักที

  เลยต้องคอยแอบดูแลเพื่อนตัวเองอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ แต่เพราะความเป็นเพื่อนที่ไม่รู้ใจของทั้งคู่นี่แหละ คนดูเลยจะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอนของเพื่อนคู่นี้อยู่ตลอด เอาเป็นว่าเรื่องราวคู่เพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กคู่นี้จะสุดฟินโดนใจชาว Friend Zone ขนาดไหน คงต้องตามไปดูในซีรีส์กันแล้วล่ะค่า

  Photos

  Photos

  Photos

    


  The Producers

   
  มาถึงคู่เพื่อนสนิทที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอีกคู่หนึ่ง คู่ของราจุนโมและทัคเยจิน จากเรื่อง The Producers ซีรีส์ที่ตีแผ่การทำงานของคนเบื้องหลังจากวงการบันเทิง ซึ่งคู่  Friend Zone ของเราก็เป็นหนึ่งในคนเบื้องหลังที่ทำงานเป็น Producers ของช่อง KBS สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้นั่นเองค่ะ

  ทั้งคู่เป็น PD ตกอับที่มีเหตุให้ต้องมาอยู่คอนโดห้องเดียวกันอีก และด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานานอะเนอะ ซีนหวานซีนกุ๊กกิ๊กก็ไม่เลยมีไม่เยอะสักเท่าไร เพราะชาว  Friend Zone ในเรื่องนี้เขาดันไม่รู้ใจตัวเองกันสักที ส่วนใครที่อยากเอาใจช่วยสาย  Friend Zone ในเรื่องนี้ก็ลองตามไปดูในซีรีส์กันได้เลยจ้า

  Photos

  Photos

  Photos

    


  Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe