1582702194 cat beauty color
ความงาม

#รวมแล้ว ไอเทมถูกและดี นักเรียนนักศึกษาต้องมาตำ

รีวิว ถูกและดี ใช้จริง


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Set บำรุงผิวหน้า

  • Set กันแดด บางเบา

  • Set รองพื้นและปกปิดผิวหน้า

  • Set แต่งตา ปัดแก้ม ทาปาก

  • Set เขียนคิ้ว ปัดขนตา

  • Set คอนทัวร์ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น


  สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ ชาวซิสทุกคน 

     แนะนำตัวก่อนเลยเราชื่อ มิน นะคะ นี่เป็นบทความแรกของเรา หลังจากที่ทำการเตรียมตัวเตรียมใจมาแสนนาน ในที่สุดฟูมฟักออกมา จนสิริรวมเกิดเป็น ไอเทมถูกและดี ราคาน่ารัก นักเรียนนักศึกษาถูกใจใช่เรยแม่  ฮ่าๆ เนื่องจากมีประสบการณ์ดีๆ ก็อยากจะเอามาฝากสาวๆ ทุกคนที่งบน้อย ( ต้องใช้สอยอย่างประหยัด ) ซึ่งทางเราพยายามรวบรวมมาให้ครบเครื่องหน้าที่สุด เพราะฉะนั้นไม่มัวฝอย พร้อมแล้วไปตำกันเลยฮะ 

  1567666397 img 1557

  Set บำรุงผิวหน้า ฝ้า กระ รอยด่างดำ รอยสิว

  Set บำรุงผิวหน้า

  01. Nami Jeju Vitamin C Brightness Gel
    นามิซองส้ม เราใช้ทาประจำเช้า-เย็น เนื้อครีมไม่ถึงกับเหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น fresh สมชื่อ ที่สำคัญ รู้สึกว่าช่วยให้ทำผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น (เมื่อใช้อย่างเป็นประจำ) ถือเป็นตัวบำรุงที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ วันเลยค่ะ

  02. Nami Bright & White Serum
    ครีมซองม่วงนี้ได้มาตอนหน้าพัง รอยสิว รอยดำ ผุดเต็มใบหน้าเพราะกดสิว เลยหยิบตัวนี้มาจ่ายตังอย่างไม่ลังเล แต่สรุปคืออ้าวมันดี รู้สึกได้ใน 2-3 วันแรกที่ใช้ว่ารอยสิว รอยดำจางลง อ่อตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงด้วย เนื้อครีมสีขาว ทาง่ายไม่เหนอะหนะ

  03. Hada Labo Hydrating Lotion
    หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ กับโลชั่นน้ำตบตลอดกาล ส่วนตัวเรารู้สึกว่าให้ความชุ่นชื้นใบหน้าดี รู้สึกผิวหน้าได้รับการบำรุง มีช่วงที่ทำงานหนัก หน้าไม่ได้รับการพักผ่อน เรารู้สึกว่าตัวนี้ช่วยคงสภาพผิวหน้าเดิม ไม่ให้ดูโทรม  จัดเป็น must have item นะจ๊ะ

  04.  Jujune' Dongbaek Arbutin White Plus Serum
    น้องใหม่ที่เพิ่งซื้อมาใช้สดๆร้อนๆ ซึ่ง ไอเริฟเลย ณ จุดๆ นี้ เพราะมันดีรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยเรื่องความกระจ่างใส  ตัวเนื้อเซรั่มสีชมพูด้วยส่วนผสมของดอกดงเบก (ราชินีดอกกุหลาบเกาหลี) มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราใช้ทาบำรุงตอนเช้าก่อนแต่งหน้า แต่แค่ทาก็รู้สึกสวยแล้ว555 ซื้ออีกแน่นอนค่ะ

  Set กันแดด บางเบา

  1567669662 img 1560

  DD แตงโมแสนฉ่ำ

  05. Jula's Herb DD Cream Watermelon
    ลูกรักอีกหนึ่งตัวที่ใช้มานานมาก ( สังเกตได้จากซื้อเป็นหลอด ) เพราะส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบแต่งหน้า และดีดีครีมตอบโจทย์สำหรับมนุษย์หน้าเปลือยอย่างเราๆ ห้ความบางเบาแต่ไม่ถึงกับหน้าสด มันจะมีความฉ่ำวาวแบบไม่ตั้งใจ ปรับหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ( ถ้ารู้สึกบางไปสามารถทาซ้ำไปอีกหลายเลเยอร์ได้, สามารถทาก่อนลงรองพื้นได้ ) ที่สำคัญมีส่วนผสมของสารกันแดด ซึ่งทาตัวนี้ตัวเดียวจบเลย คุมมัน กันเหงื่อ เหมาะสำหรับวันขี้เกียจ เรียกได้ว่าสามารถทา DD ทาแป้ง ทา tint แล้วออกไปจ่ายตลาดได้เลยจ้า

  06. Sista Watermelon EE Cream
    ตัว EE Cream นี้ เพิ่งได้ลองใช้ไม่นาน ให้ความรู้สึกคล้ายกับตัวดีดีครีมเลย แต่จะ
  ให้ความฉ่ำวาวสว่างขาวขึ้นประมาณ 2 ระดับ เนื้อครีมจะหนากว่านิดหน่อย ถ้าสาวๆ คนไหนชอบความสว่างเพิ่มขึ้น สามารถเลือกใช้เป็นตัวนี้ได้ค่ะ คุมมัน กันเหงื่อ เบลอรูขุมขนได้เช่นกันนะคะ

  Set รองพื้นและปกปิดผิวหน้า

  1567671783 img 1564

  Set รองพื้นและปกปิดผิวหน้า

  07. Sis2sis concealer #02 sand beige
    เทรนด์จิ้มจุ่มมันมาเราก็จัดสักหน่อย แต่ด้วยปกติเราไม่แต่งหน้าเยอะอยู่แล้ว จะใช้คอนซีลเลอร์ไม่บ่อย ก็ลองตัวนี้มาราคาเบาๆ การปกปิดยังไม่ถึงกับกริบ ทาใต้ตาโอเค เหมาะสมกับราคา สามารถใช้ได้ในวันเบาๆ ลืมเอาเครื่องสำอางเซ็ตใหญ่มา ก็สามารถใช้ตัวนี้แทนได้ค่ะ เหมาะกับผิวสองสีนะ

  08. Nami CC ready cushion
    CC ตัวนี้เราซื้อเพราะมีบางวันรู้สึกว่าอยากแต่งหน้าลุคดิวอี้เกาหลีๆเบาๆบ้าง ซึ่งพอลองเอามาแต่งแล้วให้ความฉ่ำโกล์วเกาหลีอยู่นะ เนื้อสีออกอมเหลืองทำให้ทาแล้วไม่เทา ไม่วอก ไม่ลอย ตามคำเคลม แต่เราเป็นคนผิวหน้ามัน ทำให้ต้องซับระหว่างวันเยอะหน่อย ไม่งั้นจากดิวอี้โคเลียสไตล์จะกลายเป็นหน้ากระทะหอยทอดได้ 555 ปกปิดดีไม่ตกร่อง คุมมัน กันเหงื่อกันน้ำดีค่ะ

  09. Maybellin Fit Me! #128 warm nude
    ออกตัวเลยว่าได้มาเพราะทนกระแสไม่ไหว แล้วก็ถูกใจอีกเช่นเคย คือดีย์มากกกก เป็นรองพื้นที่ไม่ต้องคิดแค่ทาก็กริบแล้ว ปกปิดดี ผิวดี  มันเนียน มันโอ๊ยไอเริฟ ด้วยคุณค่าและราคาที่เอื้อมถึง มี Activity เยอะแค่ไหนแต่เอาอยู่ทั้งวันแน่นอน คอนเฟิร์ม!

  Set แต่งตา ปัดแก้ม ทาปาก

  1567701586 img 1566

  Set แต่งตา ปัดแก้ม ทาปาก

  10. Disney x Ustar Twin Matte Lip Paint #02 Bombshell
    ตัวลิปมีสองหัว สองเชดสี โดยมีเนื้อ Stick สีส้มตุ่นๆ กับ Liquid Matte สีแดงอมส้ม ซึ่งต้องบอกเลยว่าทาออกมาแล้วได้สีที่ดี กลบสีปากมิด ยิ่งทาผสมกันแล้วสวยลงตัว แต่ไม่ค่อยติดทนมากนักต้องขยันเติมระหว่างวัน จะบอกว่า เราแอบเอามาทาแก้มด้วย ใช้ได้ทั้งสองด้านเลย สีสวยธรรมชาติละมุนตุ่น คุ้มค่าในราคาสบายได้ครบเครื่องหน้า

  11. Sasi xoxo Liquid Lip #204 Summer Terracotta
    อีกไอเทม must have ที่สาวๆโซนโทนส้มอิฐต้องมี เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นลิปจิ้มจุ่ม เนื้อลิควิดแมท ที่เกลี่ยง่ายและสีชัดมากกกกก (ถ้าใช้ทาแก้มให้แตะทีละนิดนะเออไม่งั้นจากที่เป็นสาวใสซัมเมอร์จะกลายเป็นตูดลิงได้ 555) ทาปากแบบออมเบรคือเริ่ด

  12. 4U2 Love Me More Shimmer Blush #S11 You're my sunshine
    
  อีกหนึ่งสิ่งของต้องประสงค์ ที่ชาวเราต้องมีไว้ในครอบครอง บลัช 4u2 สีนี้ออกส้มพีชสดใส แถมมีความมุบมิบชิมเมอร์สีทอง ที่ทำให้หน้าดูวาววับขับแสง เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราๆ หรือจะเอามาทาตาก็น่ารักกรุบกริบ

  13. 4U2 Love Me More Matte Blush #M11 I'm lucky to have you
    
  บลัชเนื้อแมทที่ให้ความรู้สึกลูกคุณหนูมากเพราะทาแล้วดู เรียบร้อย อ่อนหวาน สีสุภาพมาก  ปัดไปได้ทุกงานแน่นอน ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งหน้าโทนสีอะไร ฟาดชมพูนี้ไปเกิดแน่นอนควรค่าที่จะมีไว้ในครอบครองค่ะหญิง


  Set เขียนคิ้ว ปัดขนตา

  1567705964 img 1567

  Set เขียนคิ้ว ปัดขนตา

  14. Browit By Nongchat Liquid Eyebrows Matte #02 Dark Chocolate
    
  เป็นที่เขียนคิ้วลิควิดที่มาพร้อมกับแปรงเขียนคิ้วที่เป๊ะปังอะไรเบอร์นั้นขียนง่ายมาก สีสวย ติดทนตลอดทั้งวัน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่หลุดหายระหว่างวันแน่นอนพิสูจน์แล้วสบายใจได้ค่ะ

  15. M
  aybelline Hypercurl Waterproof Mascara
    เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีมาสคาร่ารุ่นนี้ เพราะ มันพรึงจริงอะไรจริง ค่ะคุณพี่ เราใช้สีดำปัดขนตา สีน้ำตาลปัดคิ้ว ( แต่ต้องค่อยๆ ปัดใจเย็นๆ กับน้องหน่อยนะ ) ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้นะทุกคน

  Set คอนทัวร์ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น

  1567707140 img 1569

  Set คอนทัวร์ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น

  16. In2it Highlight & Contour Compact
    ชิ้นนี้ใช้จริงเจ็บจริงสังเกตจากสภาพที่น่าพิศวง 555 คอนทัวร์เนื้อค่อนข้างดี สีธรรมชาติมาก เกลี่ยแล้วไม่เป็นปื้น ตัวไฮไลท์คืออู้วววปัดแล้วพุ่งแน่นวลค่ะแม่ มันดีราคาน่ารักปุ๊กปิ๊ก

  17. Sasi
  by Srichand Magic Matte Foundation Powder #W2 ผิวขาวเหลือง
    แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน ตัวเนื้อแป้งละเอียดเชดสีเหลืองเข้ากับโทนผิวชาวเอเชีย ทาแล้วไม่วอกไม่ลอยให้ความแมทไปกับผิว ซึ่งเราแนะนำว่าถ้าอยากได้ความปกปิดให้ใช้ตัวฟองน้ำลง แต่ถ้าอยากได้ความบางเบาคุมมันแบบเนียนๆ ให้ใช้แปรงปัดและคอยซับหน้าระหว่างวันก็โอเคแล้วค่ะ

  18. Sasi Oil Control Powder
    แป้งฝุ่นไม่ผสมรองพื้น
  เนื้อแป้งสีขาวละเอียด คุมมัน เติมได้ระหว่างวันสบายๆ ส่วนตัวถ้าวันไหนเราไม่แต่งหน้าก็จะทาแค่กันแดดแล้วลงแป้งฝุ่นตัวนี้เลย แต่ถ้าวันไหนแต่งหน้าอ่อนๆ ก็สามารถใช้แป้งปัดตามทีโซนก็จะช่วยเรื่องความมันได้ค่ะ
  1567709261 img 1571

  อื่นๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe