1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

ซีรีส์จบ เราไม่จบ! ร้านเช่าชุดสไตล์ #มันวอล ใส่กันให้อิน เดินเล่นฟินๆ ดีมะ!?

ถึงซีรีส์จะจบแล้ว เราก็ยังมูฟออนไปไม่ได้ TvT เพราะแบบนี้ ร้าน Kyungsung Clothes ก็เลยฮิตสุดๆ ไปเล้ย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
" ปาร์ตี้ยังมีวันเลิกรา ซีรีส์ที่ดูมาก็ต้องจบลงไป " เห้อออ เผลอแป๊ปเดียว ซีรีส์ Hotel Del Luna ก็จบลงไปซะได้ ยังไม่หายอินเลยนะเนี่ย ก็ทั้งเนื้อเรื่อง ทั้งฉาก ทั้งตัวละครยังวนเวียนอยู่ในสมองอยู่เลย แต่ก็เอาเถ๊อะ! ตัวละครทั้งหมดก็ได้เดินหน้าไปแล้ว ทำไมเราจะมูฟออนไม่ได้ล่ะเนอะ...ง่ายจะตาย

ซะที่ไหนล่ะ! ถึงจะพยายามเลิกคิดยังไง้ยังไง ภาพตั้งแต่ Ep. แรก ก็รันเข้ามาในหัวอย่างไม่ขาดสาย คนเราอ่ะเนาะ จะมูฟออนอะไรก็ต้องใช้เวลา ไม่ใช่แค่จากมาแล้วก็มีคนใหม่ ( พูดถึงซีรีส์นะ ไม่ได้หมายถึงข่าวบันเทิงไรเลยจริ๊ง ) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาแรคเตอร์ของมันวอล ที่ออกมาทุกฉาก ก็สวยทุกฉากได้แบบชุดไม่ซ้ำกัน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆ คนเลยนะเนี้ย

 

ไหนๆ ก็มูฟออนไม่ได้ล่ะ เราก็ I'm In กันเลยดีกว่า เพราะที่เกาหลีเขามีร้านอยู่ร้านหนึ่ง ที่จะทำให้เราสามารถแปลงร่างเป็นมันวอล แล้วออกไปเดินเล่นกันแบบอินๆ ฟินๆ ประหนึ่งอยู่ในซีรีส์ได้เลย เพราะที่นี่คือ ร้านเช่าชุดสุดแฟนซี ที่ฮิตสุดๆ ในเกาหลียังไงกันล่ะ!

 
ที่นี่คือร้าน Kyungsung Clothes ( 경성의복 ) ร้านที่ฉีกทุกกฎของการมาเที่ยวเกาหลี เนื่องจากว่า ปกติแล้วเวลาเรามาเที่ยวที่เกาหลีกันเนี่ย อย่างแรกที่เราอยากลองเลยก็คือ ชุดฮันบก ชิมิล่ะ แต่ร้านนี้จะไม่ใช่ชุดฮันบก แต่จะเป็นชุดแฟนซีวินเทจ ซึ่งคนไทยไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่ แต่คนเกาหลีฮิตกันมากๆ

 
ชุดส่วนใหญ่จะเป็นแนวคุณหนู ดูหรูหราสไตล์ตะวันตก


จะมาเป็นคู่ Duo ก็ดูดี


หรือจะมาเป็นกลุ่ม ก็สวยยกกลุ่มกันไปเล้ย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe