Articles makeup
ความงาม

คอนแทคเลนส์ 3 ลายที่ใส่กี่ทีก็มีแต่คนทัก!!!! ว่าใส่รุ่นอะไรคะ?? สวยมากกกกก

อยากใส่คอนแทคเลนส์แต่ไม่รู้จะใส่อันไหนดี อันไหนถึงจะปัง อันไหนถึงจะเริ่ด วันนี้เราขอเสนอคอนแทคเลนส์ 3 ลาย 3 ลุค ใส่กี่ทีก็มีแต่คนถามว่าของอะไร รุ่นอะไร เพราะอยากไปซื้อบ้าง มาดูกันเลยจ้าาาาาาาา


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
     
 
><><><><><><><><><><><><><><><><><     
                                     

       เซย์ไฮ SistaCafe

      เนื่องในโอกาสวันที่ดือแบบนี้ ก็ขอเปิดบทความด้วยเรื่องที่ถนัดก็คือเรื่องของ “คอนเทคเลนส์”  ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ถนัดมากกกกกกกกก เพราะใส่มาแทบจะครึ่งชีวิตแล้ว และก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาจริงๆ ต้องขอเล่าถึงเวทมนต์ของคอนเทคเลนส์เสียก่อน ว่ามันเปลี่ยนชีวิตยังไงบ้าง!!!!!!! 


    จากผู้หญิงที่มีชีวิตแสนเศร้า โลกใบช่างโหดร้ายเกินกว่าที่จะเดินไปข้างหน้า เดี๋ยวๆผิดห้อง 5555555555 เข้าสู่โหมดจริงจังเถอะ  เวทมนต์ของคอนเทคเลนส์ นั้นมันน่ามหัศจรรย์มากกกกกกก ดูเหมือนตาดำของเราจะเป็นจุดเล็กๆก็จริง แต่เมื่อใส่คอนเทคเลนส์ลงไป มันกลับเปลี่ยนลุค เพิ่มเสน่ห์ให้เราอย่างไม่น่าเชื่อ  แล้วยิ่งใส่คอนเทคเลนส์+การแต่งหน้า มันก็ยิ่งแบบ มุนินมุตาเลยอะน้องนก  แบบคนในกระจกคือใคร  อะไรแบบนี้เลยทีเดียว 5555555555  เพราะนี่ยังจำวันแรกที่ใส่คอนแทคเลนส์ได้อยู่เลย  แบบมีแต่คนทักทั้งวันว่า เห้ยยยย สวยไปทำอะไรมา แต่ถ้าเป็นพวกเพื่อนผู้หญิงที่รู้ก็จะทักเลยว่าใส่คอนแทคแล้วสวยไรแบบนี้ เป็นเขินเลยเด้อออ

   แต่ แต่ แต่ ชีวิตของทุกคนต้องมีช่วงผิดพลาดกันบ้าง เพราะช่วงจังหวะหนึ่งก็เคยใส่ลายคอนแทคเลนส์ที่พัง บ้ง แป้ก ฮรือออออออ แล้วตอนนั้นก็มั่นในระดับหนึ่งด้วยนะว่า แกรรรรลายนี้มันสวยเว้ย แบบมันแปลกแต่มันสวย มันเข้า มันดี มันเหมาะสม กว่าจะรู้ตัวว่าเดินทางผิดก็ผ่านไปสักระยะหนึ่งเลย
T^T

    ดังนั้น เพื่อไม่ให้ทุกคนไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก วันนี้เราจะมาบอกคอนเทคเลนส์รุ่นที่เวลาใส่แล้วคนชอบมาถามมากที่สุด ว่าใส่ลายอะไร ของอะไร รุ่นอะไร ไม่ว่าคุณจะเป็นใครรับรองว่าใส่แล้วมงต้องลงแน่นอน  โดยวันนี้จะขอเลือกของ Pretty doll มารีวิว เนื่องจากชื่นชอบเป็นพิเศษ ทั้งราคาและคุณภาพ ที่สำคัญที่สุดคือลายที่แล้วไม่โป๊ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า  GO GO GO


                                                                      


1. Cosmo gray by Pretty Doll

       จะบอกว่าอันนี้ใส่แล้วขึ้นมากกกกกกกกกกกกกกก   เพราะใส่แล้วสวย แพง มีเสน่ห์ ด้วยความที่มันมีการไล่โทนสี  3 ระดับ คือ ดำ เทา น้ำตาล จึงทำให้ดูมีอะไร  การตัดขอบของสีดำก็ยิ่งทำให้ดวงตาคมขึ้นไปอีก  บวกกับในตาสีน้ำตาลที่ดูลึกลับน่าค้นหา  ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกงานก็ป๊วะสุดๆ ถ้าใครไม่รู้จะซื้อรุ่นไหน ขอให้ตำรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกเลยค่าาาาาา


1567606530 w1

Cosmo gray by Pretty Doll

                                                                                  
2.Little Pony gray by Pretty Doll
      ต่อมาคือคอนเทคเลนส์สีเทาแบบเทาเลย ขออยกให้รุ่นนี้ เพราะมันเทาได้กำลังดี เทากำลังสวย วันไหนที่ต้องแต่งลุคสวยดุ เฟียซแบบฝอ คู่นี้ถือว่าตอบโจทย์มาก มันไม่เหมือนคนเป็นต้อกระจก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรุ่นนี้ต้องอาศัยคนที่แต่งหน้าเจ็บนิดนึงถึงจะเอาอยู่  และถ้าใครเอารุ่นนี้อยู่บอกเลยว่าฟาดมากแม่ มงลงแล้วลงอีก
1567609818 w3

Little Pony gray by Pretty Doll

                                          
3. Finale brown by Pretty Doll
        เห็นรุ่นนี้ครั้งแรกถึงกับกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด แล้วต้องรีบวิ่งไปสอยให้เร็วที่สุด เพราะมันเป็นคอนเทคเลนส์สีน้ำตาลที่โคตรนัว!!!!!  นัวแบบนัว นัวแบบนี้ที่ตามหา นัวแบบสายฝอ เบลอแบบแพง และที่สำคัญมันเข้าได้กับหลายลุค จะเอาลุคสายฝอแบบเฟียสไปเลย หรือจะเอาลุคสายฝอแบบเบาๆ มันก็รอดอะ สุดยอดดดดดด  

                         
1567613590 w4

Finale brown by Pretty Doll

                                                    

        เป็นยังไงกันบ้างงงงงงงงง >< กับ 3 รุ่นของ Pretty doll ที่เวลาใส่ทีไหร่มักจะมีคนมาถามตลอด ซึ่งเราเลือกลายที่มี ความแตกต่างกันอย่างชัดเจนมา เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ พูดง่ายๆว่า 3 ลาย 3 ลุค กันเลยทีเดียว ซึ่งความดีงามของ Pretty doll อีกอย่างที่เราชอบก็คือเรื่องค่าอมน้ำ ทำให้ตาไม่แห้งเลยขนาดใส่ทั้งวัน  แต่ถ้าใครเป็นคนที่ตาแห้งแบบทะเลทรายสะฮารา ก็อย่าลืมพกน้ำยาหยอดตากันด้วยนะคะ  สำหรับบทความนี้ต้องขอม้า ขอแพะ ขอลาไปก่อนนะคะ
55555555555 (เหมือนตลกอยู่คนเดียว)  ถ้าใครชอบบทความนี้ก็ขอหัวใจหน่อยนะคะ ปิ้งๆ* ขอบคุณค่า

 “ดวงตาคือหน้าต่างของตัวตน  จงบอกความเป็นคุณผ่านสายตา”

><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe