Articles makeup
ความงาม

5 เหตุผล ที่สกินแคร์ออแกนิกส์ควรคู่กับคุณ

สาวๆ คงเคยได้ยิน อาหารหรือผักออแกนิกส์ อยู่บ่อยครั้ง แต่รู้หรือไม่นอกจากอาหาร พืช ผักผลไม้ออกแกนิกส์แล้ว ยังมีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่เป็นออแกนิกอีกด้วย


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

  สาวๆคงเคยได้ยิน อาหารหรือผักออแกนิกส์ อยู่บ่อยครั้ง แต่รู้หรือไม่   นอกจากอาหาร พืช ผักผลไม้ออกแกนิกส์แล้ว ยังมีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่เป็นออแกนิกส์อีกด้วย แล้วออแกนิกส์คืออะไร ??


   " ออแกนิกส์ " คือ พืชที่ปลูกโดยวิธีเกษตรอินทรีย์ ปลอดการใช้สารเคมีอันตรายต่างๆและยาฆ่าแมลงในการปลูก การเก็บเกี่ยว จนไปถึงการแปรรูป
  สกินแคร์หรือเครื่องสำอางออแกนิกส์  คือที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีสารปนเปื้อนจากสารเคมีใดๆ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการความธรรมชาติ สารจากธรรมชาติ 100 % ความปลอดภัย การใช้เครื่องสำอางจากธรรมชาติ ก็เหมือนกับการรับสารอาหารดีๆเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งธรรมชาติย่อมดีกว่าสารสังเคราสะห์สารเคมีอยู่แล้ว ถึงร่ายกายเราจะสามารถขจัดสารที่สะสมในร่างกายเหล่านั้นได้ ถ้าแต่มีส่วนผสมธรรมชาติสะสมในร่างกาย ผลกระทบที่มีต่อร่างกายจะไม่รุนแรงเท่าสารเคมีหรือสารสังเคราะห์


5 เหตุผล ที่สกินแคร์ออแกนิกส์ควรคู่กับคุณ

1.   สารจากธรรมชาติล้วนๆ ที่ได้จากพืช สมุนไพร ดอกไม้ ผลไม้ แร่ธาตุ ซึ่งมีส่วนประกอบที่มีคุณค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งดีต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดสารอันตรายที่ทำร้ายผิว ช่วยบำรุงผิว ให้ความอ่อนโยน


1567576275 alteya organics organic night face moisturizer bio damascena

Organic Night Face Moisturizer Bio Damascena

2.   ใช้บ่อยแค่ไหนก็ได้ สามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เนื่องจากไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง จนก่อให้เกิดการอุดตัน


1567576358 placentor vegetal l regulating cream 50 ml

Placentor Vegetal l Regulating Cream

3.   ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือเกิดอาการแพ้ที่น้อยกว่าเครื่องสำอางปกติ ปราศจากสารก่อมะเร็ง อย่างสารพาราเบนสังเคราะห์ สารกันเสียต่างๆ


1567576421 mad hippie exfoliating serum 30 ml

Exfoliating Serum

4.   เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เน้นผลิตจากกระบวนการธรรมชาติ ไม่ทำร้ายสัตว์ ไม่ทำให้โลกร้อยขึ้น

5.   เหมาะกับสาวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด ปัจจุบันมีเครื่องสำอาง สกินแคร์ที่ผลิตแบบออกแกนิกส์ มีครบทุกอย่าง ทำให้สาวแพ้ง่าย สาวรักธรรมชาติ สามรถหาซื้อได้ง่าย มีครบตั้งหัวจรดเท้า


เครื่องสำอางออร์แกนิกนับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงที่ไม่ได้ต้องการแค่สวยเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงเรื่องสุขภาพและความงามของตัวเองในระยะยาว ทั้งนี้ ปัจจุบันในไทยก็มีธุรกิจเครื่องสำอางออร์แกนิกโดยตรง คือ ALL ABOUT YOU ร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิก ที่รวบรวมและคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ

 ALL ABOUT YOU คือเป็นร้านเครื่องสำอางออร์แกนิกโดยเฉพาะ ดังนั้นคนที่มาซื้อ ก็ไม่ต้องห่วงว่าของในร้านจะเป็นออร์แกนิกหรือไม่ออร์แกนิก เพราะที่นี่มีมาตรฐานในการคัดเลือกตามเกณฑ์สากล นอกจากนี้ คือเรื่องความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางออร์แกนิก รวมไปถึงการคำนึงถึงแง่มุมคุณสมบัติเครื่องสำอางที่ช่วยให้สวยงามอีกด้วย

1567576569 aau 0006

ALL ABOUT YOU

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe