Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ปลุกความสดใสในตัวซิส! รวม 'ซีรีส์เกาหลี' แนววัยรุ่นนักเรียนมัธยม #คอซีรีส์วัยใสไม่ควรพลาด

สำหรับคอซีรีส์ที่อยากเติมความสดใสให้กับชีวิตช่วงนี้ เราขอแนะนำ 'ซีรีส์เกาหลี' แนววัยรุ่นใส ๆ สไตล์นักเรียนมัธยม จะมีซีรีส์น่าดูเรื่องไหนบ้างตามไปชมกันเลย!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • School 2013

  • School 2015

  • School 2017

  • The Heirs

  • Orange Marmalade

  • Reply 1997

  • Cheer Up

  • At Eighteen


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  ไหน ๆ ชาวโซนเกาหลีคนไหนกำลังว่าง ๆ อยากหาซีรีส์มานอนดูแก้เซ็งขอเชิญทางนี้เลยค่า  ก็แบบว่าในเว็บ Viu เขามีซีรีส์ให้เราได้เลือกดูเยอะแยะมากมายเลย วันนี้เราเลยมีซีรีส์สนุก ๆ มาแนะนำให้กับชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์กันอีกแล้ว และยิ่งถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีเป็นคอซีรีส์แนวรักใสวัยรุ่นอยู่แล้ว

  หรือคอซีรีส์คนไหนอยากเพิ่มความสดใสมุ้งมิ้งดีต่อใจให้กับตัวเอง ต้องตามมาดูซีรีส์จากบทความนี้กันด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีซีรีส์แนววัยรุ่น ' นักเรียนมัธยม ' มาฝากคอซีรีส์กันด้วยค่ะ ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าตามไปดูบ้างนั้น รีบตามไปเก็บลงลิสต์กันเลยดีกว่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  School 2013

    
  ถ้าพูดถึงซีรีส์แนวโรงเรียนมัธยมจะขาดซีรีส์เซ็ท School ไปได้ยังไงล่ะคะ มาเริ่มกันที่ซีรีส์เซ็ท School เรื่องแรกกันเลยกับ School 2013 ซีรีส์แนวโรงเรียนมัธยมที่ตีแผ่เรื่องราวและปัญหาของเด็กม.ปลายในเกาหลีเอาไว้อย่างดีมากเลย เพราะถึงแม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่มีพระนาง

  ไม่มีแม้แต่ฉากเลิฟไลน์ชวนฟิน แต่เรื่องราวของเหล่าเด็กนักเรียนแต่ละคนในห้องม.ปลายปี 2 จากซีรีส์เรื่องนี้ ล้วนทำให้คนดูอยากตามเอาใจช่วยพวกเขาไปตลอดทั้งเรื่องเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่ชอบซีรีส์สะท้อนสังคมลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย

  Photos

  Photos

  Photos

    


  School 2015

    
  ตามมาติด ๆ กับ School 2015 ซีรีส์จากเซ็ท School ที่มีเนื้อเรื่องชวนลุ้นและน่าติดตามมากเวอร์ นอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์สะท้อนสังคมที่ตีแผ่ปัญหาของเด็กมัธยมปลายในโรงเรียนแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นซีรีส์แนวสืบสวนที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตามมาก เป็นเรื่องราวของโก อึนบยอล

  เด็กนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมชื่อดังที่ประสบอุบัตเหตุจนความจำเสื่อม ทำให้เธอต้องกลับมารื้อฟิ้นความทรงจำใหม้อีกครั้ง แต่ในระหว่างที่เธอพยายามรื้อฟื้นความทรงจำกลับมา อึนบยอลก็พบกับความจริงที่อยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุของเธอ และพบกับความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวเธอเองด้วยเหมือนกัน

  Photos

  Photos

  Photos

    


  School 2017

    
  มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์จากเซ็ท School กับซีรีส์เรื่อง School 2017 สำหรับซีรีส์ School ในเรื่องอื่น ๆ เนื้อเรื่องก็จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนมัธยมปกติ แต่เรื่องนี้จะเล่าเรื่องของเด็กนักเรียนที่มีความสามารถทางด้านศิลปะ ซึ่งเล่าผ่านรา อึนโฮ เด็กสาวนักเรียนมัธยมที่มีผลการเรียนอันดับรั้งท้าย

  นอกจากเธอจะต้องต่อสู้กับเกรดของตัวเธอเอง คนดูยังต้องตามมาลุ้นเอาใจช่วยรา อึนโฮจากการโดนกล่าวหาว่าเป็นคนร้ายที่พยายามก่อปัญหาในโรงเรียนอีกต่างหาก นางเอกของเราจะพยายามตามหาคนร้ายและผลักดันตัวเองไม่ให้โดนโรงเรียนไล่ออกได้หรือไม่ ลองตามไปดูในซีรีส์กันได้เลยค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe