Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

7 จุดถ่ายรูป เมืองโรแมนติก ยุโรป ตะวันออก ดีจนอยากอ้อนแฟนให้พาไป

กอ้อนแฟนรัวๆ หนาวนี้ไปฉลองแบบฟินๆ ที่ เมืองโรแมนติก ยุโรป ตะวันออก กันดีกว่า ตามเราไปดู 7 จุดถ่ายรูปควรเช็คอิน เซลฟี่ด้วยกันหวานเวอร์!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) – ออสเตรีย

  • 2. สวนดอกไม้มิราเบล (Mirabell Garden) – ออสเตรีย

  • 3. ปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) – เยอรมนี

  • 4. ยอดเขาซุกสปิตเซ่ (Zugspitze) – เยอรมนี

  • 5. เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) – สาธารณรัฐเช็ก

  • 6. สะพานเชน (Chain Bridge) – ฮังการี

  • 7. กรุงวอร์ซอว์ (Warsaw) – โปแลนด์


  7 จุดถ่ายรูป เมืองโรแมนติก ยุโรป ตะวันออก ดีจนอยากอ้อนแฟนให้พาไป

  ได้เวลาตีตั๋วจองทัวร์ไปเที่ยวกันแล้วจ้าา… ใครกำลังหาที่เที่ยวไปพักผ่อนชื่นชมวิวสวยๆ พร้อมเติมความหวานให้ชีวิตคู่ วันนี้ SistaCafe มีเมืองโรแมนติก ยุโรป ตะวันออก มาแนะนำ พร้อม 7 จุดถ่ายรูปที่บอกเลยว่าวิวดีมากๆ ควรค่ากับการเซลฟี่คู่เป็นอย่างยิ่ง ได้บรรยากาศโรแมนติกน่ามาเที่ยวกับแฟนเป็นที่สู๊ดดดด…!! มีที่ไหนบ้างไปชมกันเลยยย

  1. ฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) – ออสเตรีย


  ในเส้นทาง ทัวร์ยุโรปตะวันออก หากจะให้กล่าวถึง เมืองโรแมนติก ยุโรป ที่ต้องชวนคุณแฟนไปให้ได้ก็คือ ฮัลล์สตัทท์ เมืองเก่าแก่แห่งออสเตรียที่สวยงามราวกับอยู่ในเทพนิยาย เป็นหมู่บ้านริมทะเลสาบ บรรยากาศดีโรแมนติก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ด้วยอาคารบ้านเรือนทรงยุโรปโบราณ พร้อมด้วยผืนน้ำสงบนิ่ง ในบางเวลายังมีเมฆหมอกลอยลงมา ทำให้ดูสวยงามสุดๆ ถ่ายรูปกันเพลินเลยล่ะค่ะ นอกจากวิวสวยๆ แล้ว ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ต้องไปเยือนด้วยตัวเองให้ได้เลยค่ะ

  Location
  Icon event location

   

  2. สวนดอกไม้มิราเบล (Mirabell Garden) – ออสเตรีย


  เรายังคงพา ทัวร์ยุโรปตะวันออก เที่ยวออสเตรียกันต่อ และที่นี่ก็คือสถานที่เหมาะกับคนชอบดอกไม้ นั่นก็คือ สวนดอกไม้มิราเบล สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองซาลซ์บูร์ก ที่จะทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก เป็นสวนสาธารณะส่วนหนึ่งของพระราชวังมิราเบล เปิดให้เข้าชมฟรี โดยรอบตกแต่งด้วยดอกไม้เมืองหนาว รูปปั้นต่างๆ พร้อมด้วยอาคารสถาปัตยกรรมที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน สไตล์บาโรคคลาสสิก ทีเด็ดต้องยกให้น้ำพุม้าปีกาซัส ( The Pegasus Fountain ) ที่ใครมาต้องถ่ายรูป สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลกับแม่น้ำซาลซ์อัค สายน้ำเส้นสำคัญของเมืองแห่งนี้อีกด้วย

  Location
  Icon event location

   

  3. ปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) – เยอรมนี


  มาถึงยุโรปตะวันออก ต้องมาเที่ยว ปราสาทนอยชวานสไตน์ แห่งเยอรมนี ตั้งอยู่ในเทือกเขาแอลป์ ยิ่งใหญ่สมกับเป็นต้นแบบของปราสาทเทพนิยายเจ้าหญิงดิสนีย์ จัดเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นใน เมืองโรแมนติก ยุโรป ที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนกันมากที่สุด โดยรวมเป็นสถาปัตยกรรมแบบโกธิกผสมยุคกลางก่อสร้างตั้งแต่ปี ค.ศ.1869 ถามว่า มาที่ปราสาทนอยชวานสไตน์ต้องมาทำอะไร? คงต้องตอบว่ามาถ่ายรูปกับปราสาทบนภูเขา ชมการตกแต่งภายในสุดละเมียดละไม พื้นที่ในท้องพระโรง ห้องส่วนพระองค์ และชมความยิ่งใหญ่ในอดีต ณ ที่แห่งนี้

  Location
  Icon event location

   

  4. ยอดเขาซุกสปิตเซ่ (Zugspitze) – เยอรมนี


  มาถึงพิกัด ยอดเขาซุกสปิตเซ่ แห่งเยอรมนี ถึงชื่อจะแอบเรียกยากเบาๆ แต่ความสวยงามไม่เบาที่ระดับความสูง 2,962 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สามารถชมวิวได้หลายประเทศทั้งเยอรมนี ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ และอิตาลี เหมาะกับการพาแฟนมากอดให้อุ่น เพราะข้างบนนี้หน๊าวหนาว มีหิมะตลอดทั้งปี พร้อมกับรับประทานอาหารบนยอดเขาชมวิวสวยๆ ของยอดเขาซุกสปิตเซ่ หรือจะเล่นสกีหิมะก็ได้นะ ที่นี่มีบริการให้เช่าอุปกรณ์ด้วยค่ะ

  Location
  Icon event location

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe