Articles makeup
ความงาม

กันแดดสูตรน้ำออกใหม่ เกลี่ยง่ายซึมไว ถูกใจใช่เลย >.<

มิสะ ยูวี วอเทอร์เซรั่ม misa uv water serum กันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา spf 50 pa+++ พร้อมปกป้องทั้งรังสี UVA/UVB นอกจากนี้สามารถลดการระคายเคืองผิวจากมลภาวะต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยเทคโนโลยี อควาแคปซูล พร้อมปรับผิวกระจ่างใสพร้อมการบำรุง


» » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะทุกคน >< อากาศร้อนๆ แดดเปรี้ยงๆ ยังงี้ สิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย ก็คือครีมกันแดดใช่ไหมละคะ สำหรับบทความนี้นะคะ จะมารีวิวครีมกันแดดตัวใหม่ที่วางขายอยู่ขณะนี้
นั้นก็คือ......

1567520948 123576

ใช่แล้วค่ะ นี้ก็คือ misa UV WATER SERUM

สำหรับตัวมิสะ ยูวี วอเทอร์ เซรั่มตัวนี้นะคะ จะมาในรูปแบบซอง หาซื้อง่าย พกพาง่าย ไหนๆ เห็นแล้วก็ขอหยิบมาลองดูหน่อยละกันเนาะ 555^^ เข้าเรื่องดีกว่าค่ะ ตัวนี้นะคะเป็นกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบาค่ะ มี spf 50 pa+++ ซึ่งเหมาะมากกับอากาศเมืองไทยในปัจจุบันนะคะ นอกจากนี้ทางแบรนด์นะคะเขาบอกว่า ตัวนี้จะให้สัมผัสบางเบาอ่อนโยนดุจน้ำ ด้วยเทคโนโลยี อควาแคปซูล ซึ่งแน่นอนค่ะ ทำให้ผิวไม่แห้งเสีย และสามารถลดการระคายเครืองผิวจากรังสี UVA/UVB และลดโอกาสการเกิดสิวเพราะไม่อุดตันรูขุมขนด้วยนะคะ

มาคะมาดูเนื้อครีมข้างในกันเลย

สำหรับเนื้อครีมนะคะจะมีสีขาวอมม่วงอ่อนๆ คะ เนื้อค่อนข้างบางเบา เมื่อทาไปแล้วแห้งซึมเข้าไปในผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ ถูกใจมาก

เห็นได้ชัดเลยค่ะ หลังจากเกลี่ยลงไปผิวกระจ่างใสขึ้นดูเรียบเนียนขึ้นมาระดับนึงเลย แต่ก็ยังรู้สึกเป็นผิวจริงๆ อยู่เพราะมันค่อนข้างบางเบา

ความรู้สึกส่วนตัวนะคะให้อารมณ์เหมือนทาแล้วเกิดมาหน้าใสยังงี้เลยค่ะ 555 เหมือนไม่ได้ทาไรมา สามารถออกไปเรียน ออกแดดได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ หรือจะแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปก็ไม่น่ามีปัญหานะคะเพราะเนื้อของเขา ค่อนข้างซึมได้ดี แล้วเบาบางมากค่ะ
มาคะลองทาให้ทั่วหน้ากัน >_<


1567434398 s  3538948

รู้สึกหน้าดูสดใสขึ้นมาเลยค่ะ

ถูกใจมากค่ะ รอบหน้าซื้อต่อแน่ๆ สามารถทาตัวเดียวไม่ต้องแต่งหน้าก็ได้นะคะ ให้ลุคใสๆ ผิวดีๆ งี้ ถ้าใครสนใจก็ลองซื้อลองใช้ดูนะคะ ว่าจะถูกใจเหมือนกันหรือเปล่า >.<  

ก่อนไปขอขอบคุณที่เข้ามากอ่านนะคะ เย้ๆๆๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe