ไบบูรี่โคลน์กลูซีเจน3เม็ดจบครบ10ความต้องการผิวสวย
Articles health
สุขภาพ

‘ ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน ’ 3 เม็ดจบครบ 10 ความต้องการผิวสวย!

อยากให้ผิวแลดูสวย แต่ทำยังไง ก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการ งั้นลองมาทำความรู้จักวิตามินอาหารผิวที่ดีอย่าง ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน กันดูสิ ...


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
" ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ดูแลก็แล้ว แต่ปัญหาผิว...
 มันไม่ยอมจบไปซะที อายุก็เพิ่มขึ้น เมื่อไหร่จะพอดีกับความต้องการ T__T "

สวัสดีสาว ๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนค่ะ วันนี้ออมอยากจะมาแชร์ปัญหาผิวหมองคล้ำที่คิดว่าทุกคนคงจะเคยเจอเหมือนกัน เราเป็นคนนึงที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ เริ่มจากทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ แต่ก็ช่วยได้แค่ผิวภายนอก ดูไม่เปล่งปลั่งจากภายใน เลยพยายามทานผักผลไม้เป็นประจำ สุดท้ายก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวสวยได้ตามความต้องการ

นอกจากจะเครียดจากงาน ยังต้องกลับบ้านมาเครียดเรื่องผิวอีก ถ้าไม่ดูแลตอนนี้คงไม่ได้ใช่มั้ยล่ะคะ และยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น ทำให้คอลลาเจนในผิวลดลง การดูแลผิวด้วยการทาครีมอย่างเดียว คงไม่เพียงพอต่อความต้องการแน่นอน เราต้องดูแลทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งตัวช่วยที่สำคัญคือ วิตามินอาหารผิวที่ดี

ออมคิดว่าการเลือกทานวิตามินอาหารผิวที่ดี ควรเลือกจากแหล่งการผลิตที่ดีที่สุด อย่าง ' ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน ' มี Key ingredient คือ SALMON COLLAGEN PEPTIDE เป็นคอลลาเจนที่ได้จากรังไข่ (Ovary) ปลาแซลมอน หรือ เข้าใจง่าย ๆ ก็คอลลาเจนจากรกปลาแซลมอนนั่นเอง ซึ่งส่วนนี้จะไปช่วยสร้างคอลลาเจนต่อได้ทันที ส่งผลให้เซลล์ผิวที่ได้มีความสมบูรณ์แข็งแรง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่วางใจได้ เพียงแค่ 3 เม็ดจบครบ 10 ความต้องการของผิวสวย เจอของดี ต้องไม่รอช้า รีบมาส่งต่อความเริ่ดที่ไม่ควรพลาด! อยากให้สาว ๆ ตามออมมาทำความรู้จักกันเลยดีกว่าค่ะ...


・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
 
 ✧ ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน ✧
วิตามินอาหารผิว 3 เม็ดจบครบ 10 ความต้องการของผิวสวย

' หลายคนคิดว่า วิตามินอาหารผิว จะช่วยได้จริงเหรอ ? '
ตอนแรกออมก็คิดแบบนั้นค่ะ แต่ถ้าเราไม่ลองก่อน แล้วจะรู้ได้ยังไงว่า
ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน เค้าก็มีดีในแบบที่ผิวต้องการ
ซึ่งวิตามินผิวตัวนี้ได้คิดค้นจากนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญในการคัดสรร 3 คุณค่าระดับพรีเมี่ยม

« มารีน มิเนอรัล พลัส » เทคโนโลยีในการสกัด SOP (Salmon Ovary Peptile) คอลลาเจนที่ได้จากรกปลาแซลมอน ซึ่งเป็นเปปไทด์สายโปรตีน ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนครบทุกชนิด ที่มีความจำเป็นต่อการสร้างเซลล์อ่อน หรือเซลล์ต้นกำเนิด และยังอุดมไปด้วย Growth Factor ที่ส่งเสริมและกระตุ้นให้เซลล์เกิดการสร้างเชิงซ้อนระดับเซลล์ สามารถช่วยในการสร้างคอลลาเจนระดับเซลล์ได้ดีที่สุด 

« Gluta Vita Plus » สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วยแอล กลูต้าไธโอน, แคลเซียม แอสคอร์เบต, อัลฟาไลโปอิค แอซิด และไพน์ บาร์ค สารสกัดจากเปลือกสน ทั้งหมดจะส่งเสริมให้ตับขจัดสารพิษตกค้าง เลือดไหลเวียนเลี้ยงเซลล์สำคัญ เม็ดเลือดแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

« ทริปเปิล ซี » การผสานคุณค่าของวิตามินซีมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และอิสลาสติน และต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี องค์ประกอบสำคัญของชั้นเซลล์ ให้ความชุ่มชื้นและต้านอนุมูลอิสระ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Co Enzyme Q10) สารให้พลังงานระดับเซลล์ เสมือนโรงไฟฟ้า เพื่อการสร้างเสริมระดับเซลล์ และ ซิตรัส ไบโอฟลาวเวอร์นอยด์ (Citrus Bioflavonoid) สารสำคัญส่งเสริมการดูดซึมให้เซลล์ได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้วจะช่วยฟื้นฟู และเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ ให้เซลล์แข็งแรงสมบูรณ์

สำหรับตัว ' ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน ' จะช่วยในการซ่อมแซม ชะลอความเสื่อมโทรม และเติมเต็มเรื่องผิวจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์เปล่งปลั่งอย่างธรรมชาติ และแน่นอนว่า สาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคนคงสงสัยอีกใช่มั้ยล่ะคะ...ว่าแล้วมันจะแตกต่างจากวิตามินทั่วไปยังไงกัน ออมมีคำตอบให้ทุกคนค่ะ

◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦

' ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน แตกต่างกับวิตามินผิวทั่วไป '

ออมลองเปรียบเทียบความแตกต่างของไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน กับวิตามินผิวทั่วไปแล้ว พบว่าตัวนี้เค้าใช้ส่วนประกอบระดับพรีเมี่ยม อย่างรกปลาแซลมอนที่มีคุณสมบัติแบบพิเศษ เป็นคอลลาเจนจากเซลล์ต้นกำเนิด โดยจะมีโมเลกุลที่เล็กมาก เหมาะแก่การดูดซึมของร่างกาย เต็มไปด้วยแร่ธาตุและโปรตีน ออมเลยไม่ต้องกังวลเรื่องการทานวิตามิน เพราะตัวนี้ไม่สะสมอยู่ในร่างกาย อีกทั้งยังมีกระบวนการกระตุ้น ฟื้นฟู บำรุง ซ่อมแซมเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างดี ซึ่งเราสังเกตได้จากผิว ผม และเล็บที่แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

และ ไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน ไม่จำเป็นต้องทานในปริมาณที่มาก สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และสร้างคอลลาเจนได้ทันที ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปที่สกัดจากวัตถุดิบอื่น เช่น กระดูกสัตว์ เอ็น เกล็ดปลา ชนิดของคอลลาเจนแตกต่างกัน ต้องทานในปริมาณมากอีกทั้งการดูดซึมที่จำกัด ไม่สามารถนำไปสร้างคอลลาเจนที่ได้ในทันที

หลังจากที่ออมได้ลองทานไบบูรี่โคลน์ กลู ซี เจน ตัวนี้ ครั้งละ 3 เม็ดก่อนนอน ก็เข้าใจได้เลยค่ะ...ว่าทำไมสาว ๆ หลายคนทานวิตามินอาหารผิวกันเป็นเรื่องปกติ ในเมื่ออายุของเราเพิ่มมากขึ้น การสร้าง หรือผลิต
คอลลาเจนจะน้อยกว่าการเสื่อมของร่างกาย ซึ่งการทานผักผลไม้สามารถช่วยเราได้ แต่ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายเรา
การทานตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ บำรุง เติมเต็มผิว และชะลอความเสื่อมของสุขภาพ จากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นจากเดิม 

รู้แบบนี้แล้ว! ก็อย่าลืมทาน ไบบูรี่ กลู ซี เจน ควบคู่กับการดูแลตัวเอง และเลือกทานอาหารให้ครบทุกหมู่เหมือนกันกับออมนะคะ จะได้สวยครบ ทั้งตัวและผิวของเราเลย ถ้าสาวซิสต้าคาเฟ่คนไหน อยากจะไปช้อปไบบูรี่ กลู ซี เจน เท็น ให้รีบเลย เพราะตอนนี้เค้ามี Promotion ดี ๆ อยู่ สินค้ามีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน ขนาด 15 เม็ด ราคา 420 บาท, ขนาด 30 เม็ด ราคา 1,190 บาท และ ขนาด 45 เม็ด
ราคา 1,690 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่


Website : bibury.co/Web
FB Page : bibury.co/facebook
Line : @biburycoln / bibury.co/line
Shopee : bibury.co/shopee
Lazada : bibury.co/Lazada


#Biburycoln #Biburycolnthailand #GluCGen10 #เบลล่า #อาหารเสริมเบลล่า #สารสกัดจากรกปลาแซลมอน #อาหารเสริมบำรุงผิว #อาหารเสริม #อาหารผิว #คอลลาเจน #คอลลาเจนผิว #3เม็ดจบ #ครบ10ความต้องการผิวสวย #บำรุงผิว #ผิวสวย #กระจ่างใส #ผิวอ่อนเยาว์ #ผิวเปล่งปลั่ง #ผิวแข็งแรง


บทความนี้ออมมาแชร์เรื่องผิว สำหรับบทความต่อไปจะมาแชร์เรื่องอะไรอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ♥
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe