Articles makeup
ความงาม

ใช้ดีบอกต่อ! 3 ไอเทมหน้าใสวิ้ง มีเมื่อไหร่รอดเมื่อนั้น!?

รวมไอเท็มสุดเลิฟที่การันตีว่าใช้แล้วหน้าใสเว่อร์! เพราะงานผิวสำคัญที่สุด จะใช่แบรนด์ที่คิดไว้มั้ยนะ มาดูกันเลย!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down________________________


เซย์ไฮค่าสาวซิส!


ยุคนี้ต้องบอกว่าความสวยอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อมมือจริงๆ! เพราะไอเทมบำรุงผิวทยอยออกมาให้เราเลือกสรรกันอย่างไม่ขาดสายแต่เค้กเชื่อว่าสาวซิสหลายๆ คนคงจะมีไอเทมเซฟโซนที่ยังไงก็ต้องวนกลับมาซื้อทุกครั้ง

เพราะกว่าจะหาอะไรที่เข้ากับเรานั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ก็คงจะเหมือนกับการหาคนที่ใช่นั่นแหละ! ครั้งนี้เค้กเลยจะมาแชร์ไอเทมตัวเก่งของเค้กให้เพื่อนๆ อ่านกันเพลินๆ แล้วมาดูกันว่ามีไอเท็มตัวไหนตรงกันบ้างน้า ไปดูกันเลย!

 

1. Blackmores Vitamins Bio C

1567274272 img 1012

Blackmores Vitamins Bio C


เริ่มจากไอเท็มที่บำรุงผิวใสจากภายในร่างกายอย่างวิตามินซีก่อนเลย เค้กเองก็กินมานาน บางทีก็จะกินควบคู่กับตัวอื่นด้วยเช่น วิตามินอี Zinc ฯลฯ ตอนแรกที่กินเป็นเพราะว่าภูมิคุ้มกันไม่ค่อยดีค่ะ เป็นหวัดง่ายมากกก ไหนจะภูมิแพ้อีก แต่กินไปกินมา เอ้า! ผลพลอยได้คือผิวใสเฉยก็เลยได้ดีลกันต่อไปยาวๆ ซะอย่างนั้น 

ความพิเศษของ Blackmores ก็คือเขามีวิตามินซีทั้ง แบบคือแบบ Buffered และ Bio C ที่ผ่านมาเค้กเลือกกินแบบ Bio C มาตลอดจนเมื่อไม่นานนี้ถึงได้รู้ว่าแบบ Buffered นั้นตัวยาจะค่อยๆ ออกฤทธิ์ทำให้ร่างกายเราดูดซึมได้ดีกว่า กินครั้งละ 500 mg เช้า-เย็น รวมเป็น 1000 mg เรียกได้ว่าเป็นปริมาณที่กำลังพอเหมาะกับความต้องการ อะ เริดไม่เริด! ครั้งหน้าเค้กว่าจะลองเปลี่ยนดูบ้างแล้วล่ะ

แต่แต่แต่ ใช่ว่าเจ้า Bio C จะไม่ดีนะ ด้วยความที่นางออกฤทธิ์แบบตู้มเดียวเลยก็จะเหมาะกับคนที่อ่อนเพลียเหนื่อยล้า ต้องการความสดชื่นแบบเร่งด่วนก็จัดตัวนี้ไปค่า2. WEEWALEE Hya Concentrates Serum Plus+

1567274898 s  46628896

WEEWALEE Hya Concentrates Serum Plus+


จริงๆ พวกครีมทาหน้าเป็นอะไรที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ่อยมากกก แล้วแต่สภาพผิวหน้า ณ ช่วงนั้นๆ บางทีเป็นสิวก็ต้องหาไอเทมที่เคลมเรื่องรักษารอยสิว ฯลฯ แต่ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้มีปัญหาหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของ  สาเหตุมาจากการใช้ชีวิตอย่างหฤโหด กินนอนไม่เป็นเวลา ลืมทากันแดด ทำงานอยู่แต่หน้าจอคอมพ์ ฯลฯ นั่นแหละค่ะ ไม่แปลกใจเลย 5555 ก็เลยเริ่มคิดว่าต้องหาไอเทมบางอย่างที่บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ละก็ได้น้องคนนี้มา นางคือเซรั่มไฮยาลูโรนิคเข้มข้นบริสุทธิ์ ขนาด 20 ml เห็นอย่างนี้จิ๋วแต่แจ๋วเชียวล่ะเพราะสรรพคุณครบเครื่องเว่อร์!

-หน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง แก้ได้จ้ะ เพราะนางมี Hyaluronnic ที่ช่วยกักเก็บความชุ่นชื้นให้กับผิวและช่วยกระชับรูขุมขน

-แถมยังมี Rose Water ฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง รับรองผิวแข็งแรง

-หรืออยากผิวกระจ่างใสก็ตอบโจทย์เพราะมี Niacinamide และ NAG

-ตบท้ายด้วย Vitamin B5 ช่วยเร่งสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ อะ เริ่ดไม่เริ่ด!

วิธีการใช้ เค้กใช้บำรุงผิวเป็นอันดับแรกแล้วค่อยตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์อื่นๆ ซึ่งจากที่ได้ใช้เค้กชอบนะเพราะว่านางช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นจริงๆ เรื่องรูขุมขนอาจจะยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่คอนเฟิร์มว่าผิวเนียนนุ่มมาก ที่สำคัญคือคุณเค้าเคลมมาอย่างชัดเจนว่า สำหรับผิวแพ้ง่าย’ ปาคะแนนให้รัวๆ เลย ดีอย่างนี้ขอดีลต่อยาวๆ หมดเมื่อไหร่ซื้อซ้ำแน่นอน!


3. Laneige Water Sleeping Mask

1567275021 l0

Laneige Water Sleeping Mask


มาส์กเทพ มาส์กในตำนานที่หลายเสียงคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ดีจริงๆ!!’  

เค้กก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่เห็นด้วย ตอนแรกก็ลองซื้อตามกระแสแหละ ประกอบกับว่าอยากมาส์กหน้าแต่ขี้เกียจล้าง ขี้เกียจรอ 15-20 นาทีแล้วต้องมานวดบำรุงต่อ ในที่สุดก็มาลงเอยที่น้องมาส์กตัวนี้ สลีปปิ้งมาส์ก ทาแล้วนอนเลย ตอบโจทย์มาก! 5555

ชอบที่สุดก็ตอนทานี่แหละ เนื้อสัมผัสนิ่มๆ เย็นๆ แบบปลอบประโลมผิว แล้วพอตื่นมารู้สึกว่าผิวดูใสๆ ขึ้นนะ ดูไม่อิดโรยถึงแม้ว่าจะนอนดึก แถมยังช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นทำให้ผิวดูใสสไตล์สาวเกาหลีอีกด้วย เหมาะกับวันที่ต้องการตัวช่วยปรับผิวหน้าอย่างเร่งด่วน แค่ทามาส์กแล้วนอนหลับก็ช่วยได้แล้ว สมกับเป็นมาส์กอันดับหนึ่งในใจจริงๆ หมดอีกกี่กระปุกก็จะซื้อซ้ำ! ถ้า Laneige เลิกผลิตมีงอนแน่นอน!!____________________________

เย้!! ครบแล้วนะคะกับไอเทมสุดเลิฟของเค้ก จะเห็นว่าหลักๆ สรรพคุณทั้งหมดจะเน้นไปที่ ‘ ช่วยให้ผิวใส เพราะว่าตัวเค้กมองว่าถ้าผิวหน้าใส ผิวหน้าดี ก็จะช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้านั่นเอง ( แต่บางวันก็ยังแต่งนานเหมือนเดิม 555 ) สุดท้ายนี้ใครที่เคยใช้ 3 ไอเทมนี้แล้วชอบไม่ชอบยังไงก็มาเม้าท์มอยกันได้นะคะ 


เลิฟ!
 <3

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe