Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮายเกิร์ล ~ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักของมาดามทุกคนเลยค่ะ > 3 <

  วันนี้คุณสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ? เธออยู่ในโหมดอารมณ์ดีแฮปปี้ดี๊ด๊าขั้นสุด หรือว่าแทบจะสติหลุดเพราะมีเรื่องเครียดให้กังวลใจกันแน่… แหมๆ แล้วถ้าจะให้มาดามลองเดาว่าสาเหตุที่ทำให้สาวบางคนอารมณ์ไม่ค่อยจะดีในวันนี้ ก็คงจะเป็นเพราะว่าเธอมีปัญหาหนักอกหนักใจในเรื่อง ความรัก กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ ทางฝั่งคนโสดก็คงจะเซ็งเพราะความเหงา ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วก็จะแอบนอยด์เบาๆ เพราะทะเลาะกับคนรักแน่ๆ เลย #บอกแล้วไงว่ามาดามรู้ มาดามเห็น

  แล้วถ้าใครกำลังมองหาที่พึ่งพิงทางหัวใจ ที่จะมาช่วยไกด์ไลน์ว่าควรจะทำยังไงกับความรักต่อไปดี ก็ให้รีบตามมาดามลูลู่ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 ที่จัดเต็มเรื่องดวงชะตามาให้ครบทั้งสำหรับคนโสดและคนมีคู่ มาค่ะ! อย่ามัวแต่นั่งมโนให้เสียเวลา แล้วตามไปเช็กดวงกันโลดดด

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
    
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1567962716 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  คนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คะ หลังจากที่เหนื่อยกาย เหนื่อยใจกันมาสักพัก ดวงชะตาของพวกเธอในวันนี้ เจ้าสารพัดปัญหาต่างๆ ที่โหมกระหน่ำเข้ามาตั้งแต่เมื่อวาน กำลังจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น มาดามแนะนำว่าเธอไม่ควรที่จะเร่งรีบเกินไป แค่ให้เวลากับปัญหาเหล่านั้นหน่อย แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันอาทิตย์คนไหนที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ทั้งตัวเธอและคนรักจะพบกับปัญหา หรืออุปสรรคเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่อย่าเพิ่งตกอกตกใจว่าเธอจะต้องกลายเป็นบุคคลล้มละลายไปซะก่อนล่ะ เพราะว่าปัญหาที่ว่าน่ะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอทั้งคู่จะต้องร่วมมือฝ่าฟันไปด้วยกัน ขอแค่จับมือกันไว้แน่นๆ ก็พอแล้ว
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1567962756 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  แหม๊!!! เรื่องของความรักเนี่ยมันเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา อย่างที่เค้าว่ากันจริงๆ เลยนะคะซิส เพราะดวงชะตาความรักในวันนี้ของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะโสด พวกเธอมีโอกาสจะพบเจอคนถูกใจจากการสัญจรทางน้ำ ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็อาจเป็นคนที่เธอคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้พูดคุยกันก็เป็นได้ เอ้า!!! ว่าแล้วก็หันซ้าย หันขวา หมุนคอมองให้ไว ว่ามีใครเตะตาโดนใจเธอบ้างรึเปล่านะ?

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดวงความรักของเธอในช่วงนี้ ก็มีโอกาสทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องเดิมๆ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นปัญหาที่ยังแก้ไขไม่หายสำหรับเธอทั้งคู่ ฉะนั้นเลยยังต้องคอยปรับจูนตัวเองกันต่อไปนะคะ มาดามขอเป็นกำลังใจให้กับความรักของเธอ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1567962791 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  สาววันอังคารที่ยังโสดสนิทแบบ ( หัวใจ ) แห้งกรังมานาน นาทีนี้ก็ต้องถือคติ ‘ เปย์ง่าย โอนไว ใจป้ำ ’ กันซะหน่อยแล้วล่ะ ก็ดวงชะตาในช่วงนี้มันบ่งบอกออกมาว่าถ้าเธอรักใครชอบใคร ต้องทุ่มทุนสร้างกันหน่อยค่ะ ถ้าความจริงใจที่ให้ไปมันยังไม่พอที่จะซื้อใจเค้าได้ ก็ต้องเปลี่ยนแนวมาเป็นสายเปย์ให้ผู้ชายโลดค่ะงานนี้

  >> คนมีคู่ <<
  อ่ะๆ ถ้าสาววันอังคารไม่อยากโดนผู้เทจนเซกลับมาโสดแบบงงๆ ก็จงอย่าปล่อยให้ความรักระหว่างเธอและเค้าเป็นเหมือนหมากฝรั่งเด็ดขาดนะคะ ที่พอหมดรสหวานก็ต้องคายทิ้ง มาดามขอแนะนำให้เธอหมั่นเติมความหวานให้กันและกันบ้างก็ดีนะ อย่างเช่น ชวนเค้าไปออกเดท ไปออกทริป ไปทำอะไรใหม่ๆ เติมความสดใสให้ชีวิตรักซู่ซ่า จะได้อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อไงล่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1567963030 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธคะ นาทีนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดวงความรักของพวกเธอยังเปิดอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด แถมวันนี้เธอเองก็มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ จากการที่เพื่อนฝูงแนะนำเค้าคนนั้นและเธอให้รู้จักกัน ถ้าเธอมีความรู้สึกดีๆ ให้อีกฝ่ายเหมือนกัน ลองคุยๆ คบๆ กันไปก็ไม่เสียหายอะไร คิดซะว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบเจอและทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ บ้างยังไงล่ะคะ

  >> คนมีคู่ <<
  มาดามเชื่อว่าสาวๆ บางคน พอมีแฟนแล้วก็ชอบเผลอเอาแต่ใจตัวเอง อยากให้เค้าตามใจอยู่ฝ่ายเดียวใช่มั้ยล่ะคะ แต่สำหรับสาววันพุธที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ดวงความรักในวันนี้เธอควรที่จะเอาใจใส่และดูแลคนรักบ้างนะ หัดทำหน้าที่ให้เหมาะสมกับการเป็นศรีภรรยาที่ดี แบบนี้ความรักจะได้จีรังยั่งยืนได้ยาวๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe