Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  สวัสดีวันจันทร์… ทักทายคุณสาวๆ สุดที่รักของมาดามทุกคนเลยค่าาา ^^

  เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่กันแล้ว สาวซิสแต่ละคนสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย? แต่สำหรับมาดามก็แอบเซ็งอยู่เบาๆ เหมือนกันนะคะเนี่ย เพราะว่าช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงเก่งซะจริงๆ เลยน่ะซิ เดี๋ยวแป๊บๆ ก็แดดออกแรงเปรี้ยงจนร้อนตับแลบ พอเผลอแป๊บๆ ฝนก็ตกเทลงมาซู่ซ่าแบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้าซักคำ ฝั่งคนที่เค้ามีคู่ชูชื่น ก็คงจะมีคนมาคอยเดินกางร่มกันเปียกฝนให้แบบสบายใจเฉิบ แต่สำหรับใครที่ยังโสดสนิท ก็คงจะต้องเดินตัวเปียกกลับบ้านไปแบบฉ่ำๆ แฉะๆ แน่นอนเลยล่ะ #ปาดน้ำตา

  อ๊ะ! แล้วเธออยากรู้กันบ้างรึเปล่าล่ะว่า ‘ เมื่อไหร่ชั้นคนนี้จะเจอเนื้อคู่มาดูแลหัวใจเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง? ’ ถ้าคำตอบคือ ‘ อยาก ’ ก็อย่ามัวแต่นั่งเดาให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 ถ้าอยากรู้ว่า ดวงความรักวันนี้ จะดีหรือร้าย ก็ตามไปดูเฉลยโลดดด

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1567847312 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  เปิดเข้าวันจันทร์มา ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดใสไร้คู่ ก็ดูเหมือนว่าจะมีแต่ภาระงานที่ต่อแถวเข้ามาให้เธอต้องสะสางไม่จบไม่สิ้น เรียกได้ว่างานรัดตัวจนลืมนึกถึงเรื่องผู้ชาย หรือเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปเลยค่ะ ฉะนั้นมาดามแนะนำให้เธอโฟกัสกับงานที่อยู่ตรงหน้า รีบเคลียร์ให้เสร็จก่อน แล้วค่อยคิดเรื่องอื่นต่อจะดีกว่า

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดวงความรักในวันนี้มีโอกาสที่คนรักจะนำพาข่าวดีจากแดนไกลมาฝากเธอ เช่น การชวนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน หรือพบลู่ทางทำมาหากินที่จะเพิ่มพูนรายได้ให้กับทั้งเค้าและเธอได้ งานนี้ทางฝั่งเธอเองก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพาสปอร์ต / วีซ่าให้พร้อมรอไว้ก่อนได้เลยค่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1567847356 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดอยู่ตอนนี้ โปรดฟังคำของมาดามให้ดีว่าสำหรับคนบางคน ความรักก็ไม่ใช่สิ่งที่สามารถตอบโจทย์ในชีวิตคนเราได้เสมอไปนะคะ แล้วที่สำคัญดวงความรักของพวกเธอตอนนี้ มันก็บ่งบอกออกมาชัดว่าเธอควรอยู่กับเพื่อนฝูงแล้วจะสบายใจกว่า อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวให้ปวดหัวเล่นเลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความรัก หรือเรื่องผู้ชาย

  >> คนมีคู่ <<
  โถๆๆๆ น่าสงสารสาววันจันทร์ที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วซะจริงๆ ก็ถึงแม้ว่าเธอจะมีหนุ่มเคียงข้างกายอยู่แล้ว แต่ดวงความรักในวันนี้มีโอกาสที่แฟนหนุ่มเค้าจะเผลอมองข้าม ลืมให้ความสำคัญกับตัวเธอไป จนทำให้เธออดรู้สึกน้อยใจไม่ได้ว่ามีแฟนก็เหมือนไม่มี ต้องนอนอยู่บ้านเหงาๆ เปล่าเปลี่ยวไปคนเดียวก่อนค่ะช่วงนี้
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1567847413 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  มาดามรู้นะคะว่าผู้หญิงหลายคนชอบให้ความสำคัญกับเรื่องหัวใจเป็นอันดับต้นๆ แต่สำหรับสาววันอังคารที่ยังอยู่ในสถานะโสด ถ้าพิจารณาจากดวงชะตาในช่วงนี้ เธอทั้งหลายควรให้เรื่องเงินมาเป็นอันดับ 1 ในชีวิตค่ะ หรือตอนนี้ถ้าคิดจะมีคนรักเหมือนคนอื่นเค้าทั้งที ก็ขอเค้าดู Statement เพื่อเช็กความมั่งคั่งไปเลย อิอิ

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาวๆ วันอังคารที่อยู่ในสถานะหัวใจไม่ว่างแล้วนะ มาดามก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เพราะดวงความรักของเธอในช่วงนี้ คนรักจะคอยเอาใจ ใส่ใจ ยอมเธอแทบจะทุกอย่าง เปลี่ยนนิสัยกลายมาเป็นผู้ชายว่านอนสอนง่าย ไม่ขัดใจเหมือนที่ผ่านๆ มา แหม… โอกาสดีๆ แบบนี้ผ่านเข้ามาแล้ว ก็รีบเก็บเกี่ยวให้ไวเลย
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1567847455 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  สาววันพุธที่ยังโสดจ๋าาา วันนี้เธอก็อย่าลืมแต่งหน้า ทำผม จัดเต็มสวยๆ ก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ เพราะดวงชะตาความรักในวันนี้ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอ หรือแอบมองเธออยูนะจ๊ะ #แอร๊ยยย ฉะนั้นมาดามขอแนะนำให้เธอทำตัวสวยๆ คีพลุคเข้าไว้ เพื่อสร้างความประทับใจแรกพบไงล่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  อ๊ะ! ทางฝั่งสาววันพุธที่มีคู่เคียงข้างกายแล้ว ช่วงนี้เธอก็จะรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊าไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะ ก็ดวงความรักจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะคนรักทั้งคอยให้กำลังใจ ปลอบประโลมยามที่เธอรู้สึกเหนื่อยล้า พอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ ก็เหมือนเธอได้ชาร์จแบตเพิ่มกำลังใจให้กลับมาเกินร้อยอีกครั้งจากคนคนนี้เลยล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe