Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  เฮนโหล่ววว ทักทายสาว SistaCafe ที่น่ารัก น่าเลิฟ ของมาดามทุกคนเลยค่าาา > 3 <

  เป็นยังไงกันบ้าง สาวๆ แต่ละคนสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย? แหมๆๆๆ หลายคนก็พยักหน้าตอบว่าไอ้สบายกายมันก็สบายอยู่หรอกนะ แต่ไม่สบายใจเพราะมีปัญหาหนักอกหนักใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ต่างละคะมาดาม T^T โถๆๆๆ ในเมื่อพวกเธอสนใจใคร่รู้ในเรื่องความรักกันขนาดนี้ มาดามลูลู่คนดีคนเดิมก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 กันยายน 2562 ที่คัดมาเน้นๆ จัดเต็มให้ทั้งสำหรับคนโสดใสไร้คู่ รวมถึงคนที่มีหวานใจเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วเลยทีเดียว

  มามะๆ ใครที่อยากรู้ว่า ดวงชะตาความรัก ของตัวเองในวันนี้จะออกมารุ่งพุ่งแรง หรือรุ่งริ่งดิ่งลงดิน ก็ตามมาดามไปอัปเดตดวงความรักพร้อมกันได้เลยค่ะ เริ่มได้!!!

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1567776297 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  มาเริ่มต้นเปิดดวงคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก่อนเลยค่ะ แหมๆ ถึงวันนี้จะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ก็จริง แต่ก็ยังมีเรื่องให้คุณเธอทั้งหลายต้องปวดกะโหลกไม่ว่างเว้นเลยนะคะ เอาเป็นว่ามาดามขอให้พวกเธอใจเย็นๆ ก่อน แล้วค่อยๆ ตั้งสติ จากนั้นก็เริ่มลงมือจัดการเคลียร์ปัญหาไปทีละอย่างจะเวิร์กสุดค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  หูยยย น่าอิจฉาสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้วจริงๆ เลยนะคะ ก็เพราะดวงชะตาของพวกเธอในช่วงนี้ นอกจากความรักจะเต็มเปี่ยมล้นใจแล้วเนี่ย ด้านฐานะทางการเงินของเธอทั้งคู่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงอีกด้วย ฉะนั้นมาดามขอให้เธอรู้จักเก็บ รู้จักใช้ และวางแผนทางการเงินให้ดี รับรองว่ามีออมไม่มีอดไปจนถึงอนาคตแน่ๆ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1567776338 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  ฮัลโหลๆๆๆ มีคนโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันจันทร์บ้างรึเปล่าคะ ยกมือขึ้นเร็ว?! มาดามขอแสดงความยินดีกับเธอทั้งหลายล่วงหน้าไว้เลยนะ เพราะ ดวงความรักจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ใครที่นั่งเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวใจมานาน จะมีโอกาสได้เจอคนรู้ใจกับเค้าสักทีก็คราวนี้แหละค่ะ #สละคานแบบสวยๆ

  >> คนมีคู่ <<
  พอเช็กดวงความรักของสาววันจันทร์ที่หัวใจไม่ว่างอีกต่อไปแล้ว มาดามถึงกับต้องตบเข่าฉาดดังๆ ด้วยความชอบอกชอบใจเลยนะคะ เพราะว่าดวงชะตาของพวกเธอมีเกณฑ์ที่คนรักจะให้โชคลาภ หรือนำพาชื่อเสียงเกียรติยศมาสู่ตัวเธอเอง แหมๆ จะมีคู่ทั้งที ต้องให้มันได้ดีอย่างนี้ซิคะถึงจะคุ้ม #เริ่ดดดด
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1567776377 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  มาดามเข้าใจนะคะว่าอะไรที่ไม่มี เธอก็ต้องไขว่คว้าอยากจะได้มาครอบครองทั้งนั้น #ความรักก็เช่นกัน แต่มาดามขอแนะนำว่าเธออย่าเอาชีวิตไปผูกกับใครมากจนเกินไปจะดีกว่านะ ในวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องตัดสินใจเลือกอนาคตชีวิตของตัวเองซะที สิ่งที่เธอควรจะโฟกัสในตอนนี้ก็คือตัวเธอเอง ไม่ใช่ความรักค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันอังคารที่มีคู่ดูแลหัวใจอยู่แล้ว ก็อย่าคบกันไปแบบเพลินๆ ชิลล์ๆ กันเกินไปนะ ได้เวลาที่จะต้องมาลองนั่งคุยกันถึงเรื่องอนาคตของเธอทั้งคู่ดูแล้วล่ะว่า ‘ จะทำอะไรกันต่อไป? ’ / ‘ วาดฝันเอาไว้อย่างไร ในอีก 3 - 5 ปี ข้างหน้า? ’ เพื่อเตรียมตัววางแพลนอนาคตที่มั่นคงให้กับทั้งตัวเธอเองและชีวิตคู่ยังไงล่ะคะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1567776413 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  สาวคนไหนที่เกิดตรงกับพุธ แล้วยังคงครองสถานะโสดอยู่ ณ จุดๆ นี้ ก็ไม่ต้องเที่ยวไปมองหาหนุ่มมาดูแล จับจองเป็นเจ้าของหัวใจที่ไหนหรอกนะคะ เพราะถึงเธอจะไม่มีโชคเรื่องความรัก แต่จะมีโชคลาภเข้ามาหาอย่างฟลุ๊คๆ เป็นลาภลอยๆ จากผลบุญที่เคยทำในอดีต แบบนี้ก็พอหยวนๆ ไปกับเรื่องรักได้อยู่เนอะ

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้ก็มีเรื่องที่ต้องเตือนให้ระมัดระวังเอาไว้ให้ดี เพราะ ดวงชะตาความรักของพวกเธอมีเกณฑ์ให้ต้องระวัง ว่าอาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนหมู่มาก โดยเฉพาะกับญาติพี่น้องของคนรัก หรืออาจเป็นคนในครอบครัวของตัวเธอเองก็ได้เหมือนกัน มาดามแนะนำให้ทำใจร่มๆ มีสติ อย่าใจร้อน จะพูดหรือทำอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบก่อนค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe