Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 7 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮัลโหลววว ได้เวลาเรียกรวมพล #คนสายมู กันอีกแล้วค่ะซิส ^^

  ฮั่นแน่! เจอหน้ากันทีไร สาวๆ แต่ละคนก็ชอบทำหน้าเหมือนคนอมทุกข์ ที่แบกโลกทั้งใบเอาไว้บนบ่าตลอดเลยนะคะ แล้วถ้าจะให้มาดามเดา… สิ่งที่ทำให้พวกเธอทั้งหลายหนักอกหนักใจได้ขนาดนี้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราวเกี่ยวกับ ความรัก แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? โอ๊ยยย ฝั่งคนโสดก็ร้องตะโกนเรียกหาว่า ‘ อยากมีแฟนใจจะขาดแล้วแม่! ’ ส่วนคนมีคู่ก็ขยันทะเลาะหรือมีปัญหากับแฟนหนุ่มซะเหลือเกิน #งงใจ

  แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากจะได้ไกด์ไลน์ชีวิตรัก เพื่อนำไปเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมรับมือเอาไว้ล่วงหน้า ก็รีบตามมาดามลูลู่มา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 7 กันยายน 2562 สำหรับทั้งสาวโสดและสาวที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครพร้อมแล้วก็ตามไปอัปเดตเช็กดวงชะตาความรักพร้อมกันได้เลยข่าาา 

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1567765523 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  สาววันอาทิตย์ที่โสดสนิทมากเวอร์ ก็อย่ามัวแต่มองหาความรักเชิงหนุ่มสาวที่ไกลตัวอย่างเดียวนะคะ มาดามขอให้พวกเธอสละเวลามาอยู่กับครอบครัวของตัวเองบ้างจะดีกว่า อย่าเอาแต่ไปแสวงหาความสุขส่วนตัวจากข้างนอกเลย ก่อนที่คิดจะรักใครให้ลองถามตัวเองดูซิว่า ‘ ดูแลคนที่เค้ารักเธอที่สุดดีแล้วหรือยัง? ’

  >> คนมีคู่ <<
  ด้านคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงชะตาของพวกเธอในวันนี้ก็ถือเป็นวันดีๆ อีกหนึ่งวันเลยล่ะ เพราะมีเกณฑ์จะมีโชคจากสัตว์สี่เท้า หรือไม่ก็มีโอกาสที่คนรักจะพาเธอไปซื้อสัตว์เลี้ยงมาไว้ดูเล่นเป็นเพื่อนแก้เหงา ฉะนั้นถ้าคิดอยากจะเลี้ยงสัตว์ขึ้นมา ก็เตรียมตัวให้พร้อม ต้องมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นด้วยนะจ๊ะ จะมาเลี้ยงเล่นๆ ปล่อยทิ้งปล่อยขว้างยามเบื่อไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ มันบาปนะเออ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1567765569 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  โอ๋เอ๋ๆ ไม่ร้องนะคะ ถึงแม้ว่าดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสด มันจะยังเวียนวนอยู่ในวังวน #คนนก ก็จริง แต่ข่าวดีก็คือในวันนี้พวกเธอจะมีโชค มีลาภเข้ามาแทนยังไงล่ะ ปรบมือแรงๆ งานนี้มาดามเลยอยากขอให้พวกเธอทั้งหลายโฟกัสเรื่องปากท้อง เงินทองเป็นหลักดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งไปสนใจเรื่องรักเลย

  >> คนมีคู่ <<
  แต่ทางสาววันจันทร์ที่มีคู่ชู้ชื่นอยู่แล้ว ดวงความรักของเธอในวันนี้เนี่ยเหมือนกำลังเปิดฟิลเตอร์สีเทาๆ หม่นๆ ยังไงยังงั้นเลยนะคะ เพราะมาดามลองเช็กดวงให้พวกเธอแล้ว ผลมันบอกออกมาว่ามีโอกาสแยกทาง หรือจบความสัมพันธ์กับคนรักค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ฉะนั้นขอให้เธอกับคนรักใจเย็นๆ ลองนั่งทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาของกันและกันดูก่อนตัดสินใจจะดีกว่านะคะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1567765610 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  สาวโสดคนไหนที่รู้ตัวว่าเกิดตรงกับวันอังคาร ดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้ของเธอก็เริ่มที่จะมองเห็นและให้ความสำคัญ เกี่ยวกับชีวิตในอนาคตข้างหน้าเป็นหลักแทนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็เพราะว่าอนาคตของตัวเธอเองน่ะมันเป็นสิ่งสำคัญ ถึงเธอไม่มีคู่ก็ไม่เห็นจะตาย สู้เอาเวลาไปทำอะไรดีๆ ให้ชีวิตดีขึ้นแบบสวยๆ ยังจะดีซะกว่า

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาววันอังคารที่มีคนดูแลหัวใจอยู่แล้ว ถ้าเธอและคนรักยังไม่ได้แต่งงาน ก็จะมีโอกาสได้ลองใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในระยะเวลาสั้นๆ หรือบางรายถ้าลองอยู่ด้วยกันแล้วยิ่งรู้สึกใช่ ยิ่งรู้สึกผูกพัน ก็มีโอกาสได้ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันอย่างถาวรไปเลยนะคะ โอ๊ยยย ขนาดมาดามยังอดอิจฉาสาววันอังคารไม่ได้เลยนะเนี่ย
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1567765651 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  แหม!!! สาววันพุธที่ครองสถานะโสดมาอย่างเหนียวแน่นยาวนาน พอบทจะฮอต ดวงความรักเปิดขึ้นมา ก็จัดหนักจัดเต็มไม่ไว้หน้าใครเลยนะคะ เพราะดวงความรักของเธอในช่วงนี้จะมีคนที่เข้ามาคุยกับเธอมากกว่า 1 คน #กรี๊ดดด และในหลายๆ คนนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกดีด้วยเช่นกัน ดังนั้น ขอให้เธอตัดสินใจเลือกดีๆ อย่าเพิ่งเร่ง อย่างเพิ่งรีบ ค่อยๆ เลือกจนกว่าจะเจอของดี… เอ้ย! คนดีๆ ที่ถูกใจค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  ซิสที่เกิดวันพุธและอยู่ในสถานะคนมีคู่ ฟังมาดามให้ดีเลยนะคะว่าความรักเนี่ย มันก็ต้องมีอุปสรรคหรือขวากหนามมาทดสอบใจของคนสองคนปะปนไปบ้าง จะให้มามีความสุขหวานชื่นอยู่อย่างเดียวมันก็ไม่ใช่รึเปล่าล่ะ? ที่สำคัญดวงชะตาความรักของพวกเธอในช่วงนี้ ความรักก็ดูมีหนทางว่าจะไปกันรอด แต่ต้องพยายามเอาใจใส่กันและกันให้มากๆ ถ้าหากเธอยังต้องการให้เค้าอยู่เคียงข้างต่อไป
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe