Articles makeup
ความงาม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวช่วยสาว ๆ จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ 💊💊

เคล็ดลับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยสาวๆ จากซอมบี้เกิร์ลในทุกเช้า กลายเป็นความสดใสพร้อมลุยงาน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


วัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ วันนี้จีจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนึง นั่นคือเจ้า NATB หรือวิตามิน B รวม จาก Mega We care นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าไปเจอผลิตภัณฑ์โดยบังเอิญ คือไปเจอขณะเดินช้อปปิ้ง เอาจริงคือตัวจีเองเนี่ย ขึ้นปี 4 ละ ทั้งเรียนเอย วิจัยเอย เตรียมแผนฝึกงานเอยสารพัด เวลาแต่ละวันนี่อยากได้วันละ 72 ชั่วโมงเสียจริง... ผลที่ตามมาคือ แต่ละวันนอนน้อยมาก นอนวันละ 2-3 ชั่วโมงเอง ตื่นเช้ามาปั่นโปรเจควนไปค่ะซิส ผลคือขอบตาดำ คล้ำ เป็นน้องซอมบี้เกิร์ล บางครั้งก็เบลอพูดไม่รู้เรื่องกันไป แม่เจ้าเว้ย!! แต่นั่นล่ะค่ะ ปัญหามรสุม ( เรียกว่ามรสุมคงจะได้ ) ของจีกำลังดีขึ้นตามลำดับเพราะได้เจ้า NatB ตัวนี้ช่วยชีวิตค่ะ


แท่นแท้นน และนี่คือหน้าตาของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ

1567228957 img 20190831 121240

โดยผลิตภัณฑ์แบรนด์เคลมว่า มีวิตามินบีปริมาณสูง บำรุงระบบประสาท รักษาอาการขาดวิตามินบีจากสภาวะเครียด ดื่มสุรา ผ่าตัด เจ็บป่วย

ส่วนประกอบสำคัญในแต่ละเม็ด ( บอกเลยว่าวิตามินอัดแน่นมาก )

ส่วนประกอบข้างผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วย วิตามิน บี1 50 มิลลิกรัม, วิตามิน บี2 50 มิลลิกรัมนิ, โคทินามายด์ 50 มิลลิกรัม, แคลเซียม แพนโทธีเนท 50 มิลลิกรัม, วิตามิน บี6 50 มิลลิกรัม,วิตามิน บี12 50 ไมโครกรัม, กรดโฟลิก 100 ไมโครกรัม, โคลีน ไบตาเตรท 50 มิลลิกรัม,ไบโอติน 50 ไมโครกรัม และ อินโนซิทอล 50 มิลลิกรัม ( จะสังเกตว่าปริมาณวิตามินบีในหนึ่งเม็ดของเจ้าตัวนี้เยอะมาก ๆ )


ก่อนจะตัดสินใจซื้อเจ้าตัวนี้มา ก็ได้มีการหาข้อมูลเบื้องต้นก่อนว่าวิตามินบีนี่เหมาะกับคนที่มีปัญหาส่วนไหนบ้าง ปรากฏว่า พระเจ้า!! เหมือนวิตามินบีเกิดมาเพื่อคนอย่างจีและมวลประชาผู้นอนดึกตื่นเช้าเสียจริง เพราะวิตามินบีนั้นมีหลายประเภทแต่ละประเภทมีลักษณะและให้สรรพคุณที่แตกต่างกัน เมื่อตอนเด็กเคยท่องตอนเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ว่า “ A ตา ชา B ” หมายถึงวิตามินเอช่วยในเรื่องการบำรุงสายตา ส่วนวิตาวินบีช่วยในเรื่องของเรื่องเหน็บชา นั่นก็ถูกส่วนนึง แต่พอได้ศึกษาดูแล้ว หากร่างกายได้รับในปริมาณที่พอเหมาะ เจ้าตัววิตามินบีรวมต่าง ๆ นี้ เป็นตัวช่วยได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ


ในที่สุดก็เลยตัดสินใจซื้อมาในขนาดเล็ก คือ 1 ขวด บรรจุ 40 เม็ด นอกจากนี้ยังมีขวดใหญ่ค่ะ บรรจุ 100 เม็ด ( ราคาแต่ละพื้นที่ก็จะต่างกันเน้อ บางทีก็มีโปรโมชั่นบ้าง ) และหลังจากลองรับประทานวันละ 1 เม็ด ( เม็ดใหญ่มากก ) ก่อนนอนเรียกว่างีบดีกว่า ติดต่อกันเกือบ 3 อาทิตย์ เฮ้ยย แก!!  มันช่วยได้เยอะแฮะ ที่เห็นชัดมากที่สุดคือจีตื่นมาแล้วไม่เพลียเลย รู้สึกสดชื่นไม่เบลอเหมือนเมื่อก่อนเนื่องจากนอนน้อย และโดยปกติ จีไม่ค่อยกินข้าวเช้าเพราะตื่นมาก็มักจะทำภารกิจส่วนตัวและเข้าคณะไปเรียนเลย แต่หลัง ๆ มานี่ตื่นมาต้องอยากกินข้าวซึ่งจีมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมากนะสาวๆ เพราะข้าวเช้าสำคัญ 

1567229031 img 20190831 121109

ขนาดบรรจุ 40 เม็ด และ บรรจุ100 เม็ด

แต่เดี๋ยวก่อน!! ครั้งแรกที่จีกินเจ้า NATB เข้าไป ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำปวดหนักปวดเบาว่ากันไป แต่ต้องแอบตกใจในสีของน้ำปัสสาวะของเราคือเป็นสีเหลืองอร่ามดุจทุ่งหญ้าหน้าแล้ง เป็นทุกเช้าหลังจากรับประทานเจ้าตัวนี้ไป แรก ๆ ตกใจมากนึกว่าตนเองกินน้ำน้อยหรือเป็นโรคอะไรหรือเปล่า แต่หลังจากสอบถามพี่หมอ ///  อุ้ย คุณหมอ ตรวจดูอาการพบว่า เป็นผลข้างเคียงของการรับประทานวิตามินบี คือ เมื่อร่างกายดูดซึมวิตามินบีในปริมาณที่ต้องการและพอเหมาะแล้ว ร่างกายจะขับวิตามินบีออกมาในรูปแบบของเสีย เช่น ปัสสาวะของเรานั่นเอง ฉะนั้น สาว ๆ หากรับประทานเจ้าตัวนี้เข้าไปและเข้าห้องน้ำอย่าตกใจซะล่ะ


สรุปแล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินบีรวม NATB จาก Mega We care นั้น จีบอกเลยว่า สาว ๆ คนไหนที่เราประสบปัญหาหรือต้องชะตาเดียวกัน เรื่องการนอนน้อย ทำงานหนักจนพักผ่อนไม่เพียงพอ ขอชูป้ายไฟแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้รัว ๆ นอกจากจะช่วยปรับสภาพให้ร่างกายของเราดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้แต่ละวันของสาว ๆ สดชื่นและพร้อมลุยกับงานที่เรารักอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe