ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี_เรามีคำตอบ_แชมพูสำหรับผมมันง่าย
1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

เบื่อมันแล้ว! ‘ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?’ ให้ผมนุ่ม สวย สุขภาพดี เรามีคำตอบ

ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี? ทุกคนก็เป็นแบบไหมใช่มั้ย ? ที่ผ่านมาลองสระผมบ่อยๆ ก็แล้ว ลองสระผมให้น้อยลงก็แล้ว ก็ยังแก้ปัญหาผมมันไม่ได้สักที!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▲ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?

  • ลอง Pantene Micellar Charcoal แล้วจะรู้▲

  • - - - - - - - - - - - - - - -

  • ▲ขั้นตอนการสระผม▲

  • - - - - - - - - - - - - - - -

  • ▲ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี มีคำตอบแล้ว!▲

  • - - - - - - - - - - - - - - -

   
  A: สระผมตอนเช้า ตกบ่ายก็มันแล้ว แบบนี้ต้องสระผมทุกวัน
  B: ยิ่งสระผมบ่อย ยิ่งเป็นการชะล้างน้ำมันที่เส้นผม หนังศีรษะก็ยิ่งผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงเส้นผมมากขึ้น
  Me: ตกลงต้องทำไง ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดีล่ะทีนี้ !?

  ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ? ต้องทำไงให้ผมหายมัน ?  ไม่อยากสระผมทุกวันต้องทำยังไง ? .. คำถามที่สมาคมคนผมมันหรือหนังศีรษะมันมักจะติดอยู่ในวังวน หาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ซักที

  ทุกคนก็เป็นแบบไหมใช่มั้ย ? ที่ผ่านมาลองสระผมบ่อยๆ ก็แล้ว ลองสระผมให้น้อยลงเพื่อให้หนังศีรษะไม่แห้งเกินไปจนต้องผลิตน้ำมันมาทดแทนก็แล้ว เปลี่ยนแชมพูมามากมายก็แล้ว จนบางทีไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ก็ต้องคอยใช้แป้งเด็กโรยผม แต่ยังไงก็ยังไม่เคยเจอทางออกที่ใช่!

  ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี_เรามีคำตอบ_แชมพูสำหรับผมมันง่าย

  ครั้งนี้ไหมเลยขอพาสาวๆ ชาวผมมันมาเจอคำตอบที่เวิร์คที่สุด สำหรับสาวๆ ที่ผมมันแต่ไม่รู้จะใช้ยาสระผมอะไรดี บอกเลยว่าต้องเริ่มจากเลือกยาสระผมสูตรที่เหมาะกับสาวผมมันและช่วยแก้ปัญหาผมมันได้ตรงจุดจริงๆ อย่าง Pantene Micellar Charcoal ที่มีจุดเด่นคือ ส่วนผสมของชาร์โคลบินโจตัน ช่วยดีทอกซ์ผมและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

  ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดีน่ะหรอ..แพนทีน ไมเซล่า สูตรชาร์โคลนี่แหละ จบเลยทั้งผมมัน หนังศีรษะมันง่าย รวมถึงช่วยให้ผมนุ่มสวย จริงไม่จริง ยังไงตามมาดูกันจ้า

  Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

   

  ▲ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?

  ลอง Pantene Micellar Charcoal แล้วจะรู้▲

  - - - - - - - - - - - - - - -


  อย่างที่บอกไปว่าจริงๆ แล้ววิธีแก้ปัญหาผมมันได้ดีที่สุดคือสาวๆ ต้องเลือกแชมพูสำหรับผมมันที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดจริงๆ ซะก่อน ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ ที่ต้องมองหาเลยก็คือต้องเน้นที่เป็นแชมพูใส, ไม่มีซิลิโคน ซึ่งจุดนี้ Pantene micellar นี่แหละเค้ามีครบ เป็นแชมพูที่เหมาะมากเวอร์สำหรับคนผมมันง่ายแบบพวกเรา
   
  แพนทีน แบรนด์แชมพูชั้นนำแบรนด์แรกๆ ในบ้านเราที่ใช้เทคโนโลยีไมเซล่าสำหรับดูแลผิวหน้ามาใช้ดูแลเส้นผม โดยออกสูตรใหม่ พร้อมชาร์โคล ขวดใสมาในโทนสีเทาโปร่งดูสวยหรูมาก ส่วนครีมนวดมาในขวดโทนสีเทาขุ่นนุ่มนวล น่าใช้สุดๆ

  Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

  จุดที่ไหมว่าน่าสนใจคือ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวนี้เป็นแบรนด์แรก ๆ ในประเทศไทยที่ทำเทคโนโลยีไมเซล่าซึ่งปกติเป็นเทคโนโลยีของฝรั่งเศสที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แต่แพนทีนเอามาผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และจุดที่ไฮไลท์สุดๆ คือผสานกับพลังชาร์โคลบินโจตัน (Binchotan) ของญี่ปุ่น ที่มีรูพรุนมากกว่าชาร์โคลทั่วไป ทำให้ดูดซึมสิ่งสกปรกได้ดีกว่า ดูดซึมได้ดีถึงขนาดที่ว่าคนญี่ปุ่นนิยมเอามาคัดกรองทำความสะอาดน้ำดื่มได้เลยอะ!

  แถมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลยังเป็นแชมพูใสที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน และครีมนวดสูตรเดียวกันนี้ก็ไม่มีพาราเบนอีกด้วย จึงช่วยแก้ปัญหาผมมัน แก้หนังศีรษะมันง่ายได้ดี และยังให้ผมนุ่มสวยไม่หยาบกระด้าง เพราะงั้นก็เลยไม่ต้องสระผมทุกวันด้วย ดีไปอี๊ก

  เรียกได้ว่า ครบทั้งความเป็นแชมพูเนื้อใส ไร้ส่วนผสมที่ทำให้ผมมันหนัก ลีบแบนง่าย และครบทั้งความเป็นธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มันง่ายได้อย่างล้ำลึกราวกับทำดีทอกซ์แบบนี้ เลยเข้าใจว่าทำไม Pantene micellar ถึงเป็นแชมพูไมเซล่าที่มียอดขายดีที่สุด และเป็นแชมพูสำหรับผมมันหรือคนที่ผมมันง่ายมากเวอร์ๆ ส่วนตอนนี้ไหมว่าก็ได้เวลากำจัดความมันออกไปจากเส้นผมและหนังศีรษะของเราซะทีแล้วล่ะ แล้วผมมันจะใช้ยาสระผมอะไรดี..งานนี้ก็ต้องแพนทีน ไมเซล่าเท่านั้น มาค่ะตามมาดูขั้นตอนสระผมกันเลย

  ▲ขั้นตอนการสระผม▲

  - - - - - - - - - - - - - - -


  ขั้นตอนการสระผม ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ นวดเบาๆ แล้วล้างออก > หลังสระผมใช้ครีมนวดลูบไล้และนวดเบาๆ ให้ทั่วเส้นผม ที่เซอร์ไพรส์คือครีมนวดสามารถใช้กับโคนผมได้ด้วยนะ

  วิธีใช้ Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

  สำหรับขั้นตอนการสระผมของสาวผมมัน เราแอบมีทริคเล็กๆ มาฝากด้วย คือหลังจากสระผมด้วยแชมพู
  แพนทีนไมเซล่าและล้างออกเรียบร้อยแล้ว ให้ชโลมเส้นผมด้วยครีมนวดสูตรเดียวกัน โดยสามารถนวดตั้งแต่ปลายผม ไปจนถึงโคนผมได้เลยทีเดียว โดยแนะนำให้ใช้ที่ปลายผมเป็นพิเศษเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไงนั้น เลื่อนลงมาดูต่อ อย่าให้ขาดตอนค่ะซิส

  ▲ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี มีคำตอบแล้ว!▲

  - - - - - - - - - - - - - - -


  โคนผมมันน้อยลง สระผมแล้วอยู่ได้หลายวันมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าหัวจะลีบแบน หรือกลัวว่าผมจะมันง่ายเลย แถมหนังศีรษะก็ไม่มันง่ายเหมือนเคยด้วย เลิฟมาก ^w^

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe