1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ชวนมาฟัง! เพลงดังจาก 'ซีรีส์เกาหลี' ที่เหล่า 'ไอดอล' ร้องเพลงประกอบ ✨ ซีรีส์สนุก เพลงก็เพราะสุดใจ

ชวนชาวโซนเกาหลีมีฟังเพลงประกอบซีรีส์ ที่เหล่าไอดอลเขาได้ฝากผลงานไว้ ส่วนจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้าง เราตามไปฟังกันเลยดีกว่า


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Make it count (CHEN) - Touch your heart

  • Stay With Me (CHANYEOL, PUNCH) - Goblin

  • Say Yes (Loco, Punch) - Moon Lover

  • Ambiguous (BTOB BLUE) - Fight For My Way

  • Ring My Bell (Suzy) - Uncontrollably Fond

  • It's You (Henry) - While You Were Sleeping

  • Is This Love? (VIXX) - Are You Human?


  อันยองค่าชาวโซนเกาหลีทั้งหลายยย

  วันนี้เรากลับมาทำหน้าที่เป็น DJ แนะนำเพลงให้กับชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งวันนี้เรามาแจก Playlist ในธีมพิเศษกว่าเดิม เพราะว่านอกจากเหล่าไอดอลเขาจะมีผลงานเพลงในอัลบั้มของตัวเองแล้ว พวกเขายังรับเชิญไปร้องเพลงประกอบซีรีส์เพราะ ๆ เรียกเรทติ้งให้กับละครอีกด้วย

  เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะมาแจก Playlist เพลงประกอบซีรีส์ ที่เหล่าไอดอลร้องเพลงประกอบให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังกันค่ะ อะ ๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่าเหล่าไอดอลเขาไปรับเชิญฝากเสียงร้องเพราะ ๆ ไว้ในซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ถ้าอยากรู้แล้วเราตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   
   
   ♫  ♫   ♫   ♫   ♫  


  Make it count (CHEN) - Touch your heart

   
  มาเริ่มที่เพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรกกันเลยค่ะ ในเพลง Make it count จากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ของคู่ขวัญพระเอกอี ดงอุคและนางเอกสาวยู อินนาเรื่อง Touch your heart สำหรับเพลงเพราะ ๆ นี้ได้หนุ่มเฉิน EXO มาร้องเพลงประกอบแบบอิน ๆ ให้ค่ะ

  และเราต้องขอยกหนุ่มเฉินให้เป็นเจ้าพ่อ ost เลยแล้วกัน เพราะหนุ่มคนนี้เขาร้องเพลงประกอบซีรีส์ไว้เยอะมาก แถมแต่ละเพลงโชว์พลังเสียงเพราะ ๆ ทั้งนั้นเลยด้วย และต้องบอกเลยว่าเพลงนี้ก็เพราะสุดไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าเสียงของหนุ่มเฉินจะละมุนขนาดไหนตามไปฟังกันเลยดีกว่าค่า

    


  Stay With Me (CHANYEOL, PUNCH) - Goblin

    
  ถ้าพูดถึงเพลงประกอบซีรีส์จะไม่มีเรื่อง Goblin ได้ยังไงคะ เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงประกอบมากี่เพลงก็เพราะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าจังหวะซึ่งอย่าง Beautiful หรือเพลงสุดน่ารัก มุ้งมิ้งอย่างเพลง You're Pretty รวมไปถึงเพลง Stay with me ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็ด้วยเหมือนกัน

  สำหรับเพลงนี้ได้หนุ่มชานยอล EXO และสาว Punch ร้องเพลงประกอบให้ค่ะ และก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่ Feat. กันได้ลงตัวแบบสุด ทั้งเสียงร้องหวาน ๆ ของสาว Punch และแร็ปเท่ ๆ ของหนุ่มชานยอลมันเข้ากันแบบสุด ยิ่งฟังพร้อมกับดูซีรีส์ไปด้วยแล้วชวนเคลิ้มไปเลยค่า

    


  Say Yes (Loco, Punch) - Moon Lover

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงประกอบซีรีส์ที่สาว Punch เจ้าแม่เพลง ost ได้ร้องไว้กับหนุ่มสายแร็ปเปอร์ Loco ในเพลง Say yes จากซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคข้ามเวลาอย่าง Moon Lover และถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนที่ชอบผลงานเพลงของสาว Punch และหนุ่ม Loco แล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าคงจะไม่ผิดหวังกับเพลงนี้ด้วยเหมือนกัน เพราะว่าทั้งคู่ทำผลงานเพลงออกมาได้อินแบบสุด เพราะพอเพลงนี้ขึ้นมาพร้อมกับฉากโรแมนติกทีไรเรารู้สึกหวานเวอร์ตามตัวละครไปด้วยทุกทีเลยล่ะค่ะ

    


  Ambiguous (BTOB BLUE) - Fight For My Way

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงประกอบซีรีส์ที่เหล่าไอดอลได้ฝากผลงานไว้ หนุ่ม ๆ สายโวคอล BTOB BLUE เขาก็ได้ฝากผลงานเพลง Ambiguous ไว้ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Fight For My Way ด้วยค่ะ และแค่พูดถึงเสียงร้องของหนุ่ม ๆ BTOB ก็คงไม่ต้องพูดถึงแล้วว่าเพลงนี้จะไพเราะขนาดไหน เพราะขอบอกว่านอกจากเพลงนี้จะเป็นเพราะจากเสียงร้องทรงพลังของโวคอลจาก BTOB BLUE แล้ว ยังเป็นเพลงสไตล์ฟังสบาย ทำนองน่ารัก ที่ฟังกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออีกด้วยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe