Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แจก Playlist 'เพลงอินดี้เกาหลี' ฟังสบาย สไตล์ Easy Listening 💕 เพลงดีที่ควรมีไว้ในเพลย์ลิสต์

ชาวโซนเกาหลีสายอินดี้เชิญทางนี้เลยค่า วันนี้เรามี Playlist 'เพลงอินดี้เกาหลี' ฟังสบาย สไตล์ Easy Listening มาแจกกันด้วย จะมีเพลงเพราะเพลงให้ตามไปเก็บลงเพลย์ลิสต์บ้าง ตามไปดูกันเลย


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • HYUKOH - LOVE YA!

  • LambC - Love Like That

  • Paul Kim - Wanna Love You

  • CHEEZE - Orange

  • Urban Zakapa - 2 1 2

  • 10cm - Phonecert

  • J_ust - Way Back Home


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับวันนี้เรากลับมาทำหน้าที่ DJ ให้กับคุณผู้ฟังอีกแล้วค่ะ และคาดว่า Playlist ที่เราจะชวนไปฟังกันในวันนี้ น่าจะถูกใจคนฟังสาย Easy Listen อยู่ไม่เบาเลย เพราะว่าวันนี้เรามีเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายมาแนะนำให้ชาวโซนเกาหลีได้เอาไปเก็บไว้ประดับ Playlist ด้วยค่ะ

  และขอบอกเลยว่าคุณผู้ฟังชาวโซนเกาหลีสายอินดี้ต้องเข้ามาฟังเพลงจาก Playlist นี้ด่วน ๆ เลย เพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ Playlist เพลงอินดี้เกาหลีฟังสบาย สไตล์ Easy Listening มาให้ชาวโซนเกาหลีได้เก็บไว้ฟังชิลล์ ๆ กันค่า ส่วนจะมีเพลงไหนถูกใจบ้าง ตามไปฟังกันเลย!
   
   
   ♫  ♫  ♫  ♫  ♫ ♬ ♪


  HYUKOH - LOVE YA!


  เพลงเกาหลีอินดี้เพลงแรกที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีมาฟังในวันนี้เป็นเพลงจากวงแบนด์อินดี้ชื่อดังของเกาหลี Hyukoh นั่นเองค่ะ สำหรับวงนี้นอกจากจะเป็นวงแบนด์อินดี้ที่แปลกใหม่ในวงการเกาหลีแล้ว นักร้องนำอย่างโอฮยอกยังแต่งเนื้อร้องและทำนองเองด้วย

  ซึ่งเนื้อเพลงและทำนองเพลงของพวกเขาก็แปลกใหม่ไม่แพ้กันเลย อย่างเช่นเพลง Love Ya เพลงที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แปลกใหม่ คล้ายกับแนวเพลงทางฝั่งอินดี้ฝรั่งให้ฟีลคล้าย ๆ เหมือนฟังเพลงในแทร็กหนัง Begin again แบบนั้นเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้แล้วว่าเพลงนี้จะเพราะและฟังสบายสไตล์สายอินดี้ขนาดไหน เรารีบตามไปฟังกันเลยดีกว่า

    


  LambC - Love Like That


  มาถึงอีกหนึ่งเพลงเกาหลีอินดี้ฟังสบายสไตล์ Easy Listening ของวง LambC วงแบนด์เกาหลีอินดี้ที่ผลิตเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายมาให้คนฟังได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง และเพลง Love Like That ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงเกาหลีฟังสบาย และด้วยความที่เพลงนี้ออกแนวอะคูสติกส์หน่อย ๆ บวกกับเสียงร้องนุ่มละมุนเวอร์ของนักร้องนำ ฟังแล้วสบายหูสุด ๆ แบบที่หลับตาฟังแล้วเหมือนลอยอยู่บนก้อนเมฆนุ่ม ๆ แบบนั้นเลยค่ะ คนฟังสาย  Easy Listening ควรเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์เพลงฟังเพลินด่วน ๆ

    


  Paul Kim - Wanna Love You


  ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งเพลงสาย Easy Listening ฟังสบาย กับเพลงของโซโล่หนุ่ม Paul Kim แค่บอกชื่อหนุ่มคนนี้มา ชาวโซนเกาหลีสายเพลงอินดี้ก็คงจะรู้เลยว่าเพลงนี้จะเพราะขนาดไหน เพราะการันตีได้จากหลาย ๆ เพลงเพราะติดชาร์ตของหนุ่ม Paul Kim มาแล้ว และเพลง Wanna Love You ก็เป็นอีกเพลงเพราะฟังสบายสุดละมุนหูที่ถ้าเกิดว่าได้เปิดฟังในตอนเช้า เราเชื่อทั้งวันของชาวโซนเกาหลีจะต้องสดใสอย่างแน่นอน

    


  CHEEZE - Orange


  ตามไปฟังเพลงอินดี้เพราะ ๆ จากเสียงทุ้มละมุนหูของหนุ่ม ๆ กันไปแล้ว คราวนี้มาถึงเพลงของอินดี้สาว CHEEZE กับเพลงสดใสเข้ากับเสียงของสาวคนนี้แบบสุดอย่างเพลง Orange แค่ฟังจากชื่อเพลงก็แสนจะสดใสแล้วใช่มั้ยคะ ขอบอกเลยว่าถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีได้เข้าไปฟังเพลงนี้จนจบล่ะก็

  จะต้องได้รับความสดใสให้กับชีวิตเพิ่มขึ้นอีกสิบ อีกร้อยเปอร์เซ็นเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบตามไปฟังเพลงเพราะ ๆ กับเสียงหวาน ๆ ของ CHEEZE ในเพลง Orange กันดีกว่า

    


  Urban Zakapa - 2 1 2


  ตามมาฟังเพลงอินดี้เกาหลีเพราะ ๆ ฟังสบายกันต่ออีกเพลงนึงค่ะ กับเพลงของ Urban Zakapa สำหรับวงนี้แค่บอกชื่อวงมาก็การันตีความไพเราะ สาย Easy Listening ได้แล้ว เพราะไม่ว่าเพลงไหนของวงนี้ก็ไม่เคยทำให้คนทำผิดหวังกับพวกเขาได้เลย เพราะวงนี้เขามาพร้อมกับเสียงร้องเพราะ ๆ ละมุนหู และเพลงคุณภาพอยู่ตลอด และเพลง 2 1 2 ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่เพราะและฟังสบายแบบสุด แบบว่าถ้าเอาไปเปิดฟังก่อนนอนจะต้องหลับสบายแน่นอนเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe