Befunky collage 59
Articles makeup
ความงาม

ออกแดด! แสบผิว! รวม 6 ครีมทาหน้า สูตรอ่อนโยน เน้นปลอบประโลมผิว เติ่มน้ำให้ผิวฟู

ผ่อนคลายหน้า บรรเทาอาการแสบแดงจากแสงแดด ด้วยครีมทาหน้า เน้นปลอบประโลมผิว


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1. It'S SKIN Aloe Relaxing Cream

  • #2. KOSÉ Sekkisei Herbal Gel

  • #3. CLARINS Hydra-Essentiel Moisturizes

  • #4. Himalaya Nourishing Skin Cream

  • #5. H2O Face Oasis Hydrating Treatment

  • #6. Biotherm Aquasource Night Spa

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  แดดของเมืองไทยเนี่ย ร้อนแรงดังไฟเยอร์เลยจริง ๆ นะคะ ไม่ว่าจะเดินออกข้างนอกไปไหน แม้ว่าเดินไปไม่ไกล ก็รู้สึกถึงแดด ไอร้อน ๆ ที่มากระทบผิว จนบางคนก็อาจจะเกิดอาการแสบ ระคายเคืองผิว ผิวดูแห้งหยาบกร้าน จนถึงเกิดรอยแดงต่าง ๆ ได้อย่างง่าย ๆ เลย ซึ่งถ้าเรายิ่งบ่อยไวนานๆ อาจเกิดการคัน และมีผดผื่นขึ้นได้ในที่สุด

  วันนี้เราเลยขอ รวบรวม ครีมทาหน้า ที่เป็นตัวช่วยในการ ปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ มีความสบายผิว  จะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  #1. It'S SKIN Aloe Relaxing Cream


  แค่ชื่อก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วค่ะ กับ It'S SKIN Aloe Relaxing Cream ซึ่งเป็นครีมทาผิว ที่มาในรูปแบบของเนื้อเจล มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แตงกวา แตงโม และอะโวคาโด ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็มีสรรพคุณในเรื่องของการเติมน้ำให้กับผิวได้อย่างยาวนานตลอดวัน เพิ่มความเย็น ความสบายให้กับผิวหน้า และยังช่วยบรรเทาอาการแสบแดงของผิว ที่เกิดจากการโดยแสงแดด ฟื้นฟูผิว ที่หยาบแห้งกร้านให้ดุสุขภาพดี มีความอิ่มน้ำด้วย เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

  โดยเนื้อครีมตัวนี้เป็นเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแตงกวา ทำให้ผ่อนคลายดีด้วยค่ะ ตัวนี้ราคาไม่แรง หลักร้อยยังเอาอยู่จ้า

   

  #2. KOSÉ Sekkisei Herbal Gel


  มาต่อกันที่แบรนด์ญี่ปุ่น KOSÉ Sekkisei Herbal Gel กันบ้างค่ะซึ่งตัวนี้เป็นมาส์กบำรุงผิวที่มีเนื้อเป็นเจลใส ใช้แล้วจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสมุนไพรธรรมชาติ มีสารสกัดจาก Fermented Coix Seed Extract, Angelica Extract, Melothiria Extract, Loquat Extract and Mugwort Extract ตัวนี้เน้นในเรื่องการบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมีชีวิตชีวามากขึ้น ลคความหมองคล้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

   

  #3. CLARINS Hydra-Essentiel Moisturizes


  แบรนด์ระดับไฮเอ็นอย่าง CLARINS เค้าก็มีครีมทาผิวหน้าที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น อย่าง CLARINS Hydra-Essentiel Moisturizes ซึ่งเค้าออกแบบมาสำหรับผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ มีจากสารสกัดต้น Leaf of Life และ Beautyberry extract ที่ช่วยเสริมเก็บกักความชุ่มชื้นได้ตามธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวรู้สึกสบาย เนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง ซึ่งตัวเนื้อมอยเจอไรเซอร์ จะสีขาวบางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ตัวนี้ราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียวค่ะ

    

  #4. Himalaya Nourishing Skin Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe