Articles love2
ความรัก

ขอมองคืนบ้าง! รวม 7 'จุดของผู้ชาย' ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง~ #ใจบางไปหมดแล้วแม่ >//<

ใครว่าผู้ชายเค้าเป็นฝ่ายแอบมองสาวคนที่ชอบอย่างเดียวเท่านั้นจ๊ะ จริงๆ แล้วผู้หญิงเราก็ชอบแอบเหล่มองส่วนต่างๆ บนร่างกายของชายหนุ่มเค้าเหมือนกันนะเออ ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาส่อง 7 ' จุดของผู้ชาย ' ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง ไปพร้อมกันได้เลยจ้าาา


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ดวงตา ♡

  • ♡ 2. ผู้หญิงชอบแอบมอง… รอยยิ้ม / ริมฝีปาก ♡

  • ♡ 3. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ไหล่ / แผ่นหลัง ♡

  • ♡ 4. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นเลือดปูดๆ ที่มือหรือแขน ♡

  • ♡ 5. ผู้หญิงชอบแอบมอง… กล้ามแขน / ขา / หน้าท้อง ♡

  • ♡ 6. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นผม ♡

  • ♡ 7. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ใบหน้า ♡

     
  เฮลโหลววว มายเฟรนด์~ ได้เวลาแวะกลับมาเม้าท์มอยกันอีกเหมือนเดิมเลยนะคะ อิอิ

  แล้วท็อปปิคที่เราจะชวนสาว SistaCafe มาพูดคุยกันในวันนี้ ก็ถือเป็นเรื่องใกล้ตัว ใกล้หัวใจ อย่างเรื่องของ ‘ ผู้ชาย ’ ยังไงล่ะคะ #แอร๊ยยย ยย แหม!!! บางคนแค่ได้ยินคำว่าผู้ชาย ก็ออกอาการหน้ามืดตาลาย เขินจนทำอะไรไม่ถูกเชียวนะจ๊ะ แต่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็คงจะต้องเคยแอบชายตาไปเหลียวมองชายหนุ่มกันทั้งนั้นแน่นอนเลยล่ะ แล้วสาวซิสแต่ละคนคิดว่า จุดไหนในร่างกายของหนุ่มๆ เค้า ที่ทำให้เรารู้สึกสั่นสะท้าน หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นจุดที่มีพลังทำลายล้างสูงมากในความคิดของสาวๆ บ้างเอ่ย?


  โอ้โห้… คำตอบของสาวซิสเนี่ยมีไม่ซ้ำกันเลยนะคะ บางคนก็บอกว่าชอบผู้ชายไหล่กว้าง บ้างก็บอกว่าชอบผู้ชายตาตี่ๆ ออกแนวโอปป้าเกาหลีหน่อยๆ ฯลฯ ในเมื่อพวกเธอชอบมองกันขนาดนี้ เราเลยจะขอพาไปส่อง 7 ‘ จุดของผู้ชาย ’ ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง แถมเห็นแล้วทำให้ #ใจบางไปหมดแล้วแม่ ถ้าอยากรู้ว่าจุดต่างๆ ตามร่างกายของหนุ่มๆ ที่เราพูดถึง จะตรงกับใจของตัวเองรึเปล่า? ก็ตามไปดูโลดดด ดด

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

     

  ♡ 1. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ดวงตา ♡


  ‘ ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ’ ถ้าอยากรู้ใจใครให้มองที่ดวงตา ฮิ้วววว วว! มาเริ่มต้นจุดในตัวผู้ชายที่เหล่าสาวน้อยสาวใหญ่โหวตมาแล้วว่านี่แหละคือส่วนที่ชั้นชอบมองมากที่สุด ซึ่งก็คือ ‘ ดวงตา ’ ของหนุ่มๆ นั่นเองค่ะ โดยคุณสาวๆ แต่ละคนก็จะมีรูปทรงดวงตาที่ดาเมจต่อหัวใจแบบไม่ซ้ำกัน บางคนก็อาจจะชอบผู้ชายตาคมๆ เข้มๆ ดูดุดันแบบแบดบอยนิดๆ หรือบางคนอาจจะชอบผู้ชายตาตี่ยิ้มทีตาก็หยีเป็นสระอิ ให้ความรู้สึกน่ารักดูคิ้วท์ทึๆ ยิ่งเวลาที่หนุ่มคนนั้นเค้าจ้องมองกลับมาประสานสายตากับเรา ก็ยิ่งทำให้รู้สึกหัวใจเต้นแรงจนทนไม่ไหว ต้องรีบหลบสายตาด้วยความเขินไปก่อนทุกทีเลยล่ะ #ใครเป็นแบบนี้เราคือเพื่อนกัน
     

  ♡ 2. ผู้หญิงชอบแอบมอง… รอยยิ้ม / ริมฝีปาก ♡


  ตามมาดูกันต่อกับส่วนบนร่างกายของผู้ชายที่ทำให้หลายคนใจละลายเป็นไอติมอย่าง ‘ ริมฝีปาก ’ บ้างดีกว่าค่ะ แหมๆ ถึงแม้ว่าผู้หญิงเราจะไม่ได้กำลังคิดลึกเกินเลยอะไร แต่ดวงตาเจ้ากรรมมันก็ชอบเผลอแอบไปมองจ้องที่ริมฝีปากของหนุ่มๆ เค้าซะเหลือเกิน ไม่ว่าเวลาที่เค้าคนนั้นกำลังขยับปากพูดอะไรให้เราฟัง หรือจะเป็นตอนที่เค้าเม้มปากเข้าโหมดซีเรียสจริงจัง ไปจนถึงช่วงเวลาที่หนุ่มๆ เค้ายิ้มออกมาแบบสดใสจริงใจ สายตาของเราก็มักจะไปโฟกัสที่ปากแดงๆ น่าจุ๊บ เอ้ย!!! น่ารักทุกทีเลยว่ามั้ยคะ? แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่ริมฝีปากจะติดมาอยู่ในอวัยวะบนร่างกายของผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ยังไงล่ะ โฮะๆๆๆ
     

  ♡ 3. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ไหล่ / แผ่นหลัง ♡


  สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยคะว่าผู้ชายตัวสูงๆ ที่มีไหล่หรือแผ่นหลังกว้าง เห็นแล้วมันอยากเอนหัวไปซบไหล่ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย… อ่ะๆ ไม่ต้องมาทำเป็นส่ายหน้าปฏิเสธหรอกนะคะ เรารู้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่น่ะชอบผู้ชายที่มีไหล่หรือแผ่นหลังกว้างๆ กันทั้งนั้น เพราะหนุ่มๆ เหล่านี้เห็นแล้วให้ฟีลเป็นผู้ชายอบอุ่นที่สามารถปกป้องผู้หญิงตัวเล็กๆ แสนบอบบางอย่างเราได้ แถมไม่ว่าจะเจอปัญหาหรือมีเรื่องเศร้าใจ แผ่นหลังแสนกว้างของเค้ายังสามารถเป็นที่พึ่งพิงให้เราได้อีกต่างหาก #มโนเก่งแค่ไหนถามใจดู้ววว งานนี้ ‘ แผ่นหลังและไหล่ ’ ของชายหนุ่ม เลยถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่ดึงดูดใจและดึงดูดสายตาให้สาวๆ ชอบแอบมองนั่นเองค่ะ
     

  ♡ 4. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นเลือดปูดๆ ที่มือหรือแขน ♡


  หูยยย ยย พูดถึงจุดบนร่างกายของผู้ชายที่ดาเมจใจสาวๆ จนบางกันไปเป็นแถบอย่าง ‘ มือหรือแขน ’ ทีไรแล้วมันเขินทุกทีเลยนะคะ ก็เพราะผู้หญิงเรานอกจากเรื่องหน้าตาหรือรูปร่างของฝ่ายชายแล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นจุดสำคัญก็คือแขนล่ำและมือใหญ่ๆ ของชายหนุ่มนี่แหละค่ะ นั่นเป็นเพราะว่าถ้าผู้ชายเค้ามีมือและแขนที่แข็งแรง เวลาที่ได้เดินจับมือกันก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่น หนักแน่น ดูอุ่นใจว่าเค้าสามารถปกป้องดูแลเราได้ แล้วถ้ายิ่งมือหรือแขนของเค้ามีเส้นเลือดปูดๆ นูนๆ ขึ้นมา ก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความสตรองแข็งแกร่งเบอร์แรง จนถึงขั้นทำให้สาวๆ บางคนเลือดกำเดาพุ่งกระฉูดเพราะต้านทานความเซ็กซี่นี้ไม่ไหวได้เลยนะ อิอิ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe