Articles makeup
ความงาม

Reveiw++ 5 สครับผิวเนียน นุ่มเด้ง เด้งดึ๋งๆๆๆ

รีวิว scrub product ทั้งหน้าและตัวที่เรามีโอกาสได้ใช้ในช่วงครึ่งปี 2019 นี้ค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์สครับผิวที่เราเคยใช้มาค่ะ 

 
Ps.เนื่องจากเราเคยใช้จริงและใช้หมดไปนานมากแล้วเราเลยอนุญาตยืมรูปมาจากในเน็ตนะคะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับการสครับผิวกันดีกว่าค่ะ  “ปัจจัยอย่างอายุหรือสภาพผิวแห้งกร้านอาจทำให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำได้ยากขึ้น เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วจึงเกาะรวมกันจนผิวดูหยาบกร้าน หมองคล้ำ และรูขุมขนอาจอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ การสครับผิวจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกำจัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง แต่!! ไม่ควรสครับผิวทุกวันนะคะ แค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก็พอค่ะ

ขอขอบพระคุณข้อมูลจาก www.pobpad.com ด้วยนะคะ


ชาว SistaCafe ทุกท่านขณะนี้ทางเราะนำท่านเข้าสู่การรีวิว ถ้าพร้อมแล้วไปเลยค่ะ!!

1.A BONNE’ Spa Milk Salt

A BONNE’ Spa Milk Salt

ราคา: 38 บาท


หาซื้อได้ที่: 7-11


รีวิว: อย่างแรกที่เด่นเลยจะเป็นกลิ่นนมค่ะ หอมนมมากๆ เนื้อสครับจะเป็นเกลือละเอียดแห้งๆ ก่อนใช้ควรผสมน้ำหรือส่วนผสมอื่นให้เนื้อเหลวขึ้นนะคะ ฟีลลิ่งตอนขัดจะลื่นๆ ค่ะ ความละเอียดของสครับไม่มากไม่น้อยไป อยู่ในระดับที่ขัดสะใจดีค่ะ ความรู้สึกหลังใช้จะมีกลิ่นนมๆ ติดตัวและผิวจะเนียนนุ่มมากเลยค่ะปลื้มมาก


2.YOKO Spa Milk Salt

YOKO Spa Milk Salt

ราคา: 39 บาท


หาซื้อได้ที่: 7-11


รีวิว:เรายังอยู่ที่สครับสายหอมนมเช่นเคยค่ะ ถ้าเทียบกับตัวก่อนหน้านี้แล้วกลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสคล้ายกันมากค่ะ ความรู้สึกหลังใช้คือผิวนุ่มลื่น ชอบมากเหมือนกันค่ะ แต่ด้วยแพ็กเกจตัวนี้จะเป็นซองซิปจะมีความเปิดใช้ยากนิดนึงเลยทำให้เราแอบเทใจไปที่น้องคนแรกมากกว่าค่ะ


3.Mistine MAHAD Body Scrub

Mistine MAHAD Body Scrub

ราคา: 89 บาท


หาซื้อได้ที่: แคตตาล็อกมิสทีน


รีวิว: ด้วยความที่แม่เราเคยเป็นสาวมิสทีนมาก่อนค่ะ เราเลยมีโอกาสได้ใช้น้องคนนี้ (ยืมของคุณแม่) กลิ่นของเค้าจะออกไปทางแนวน้ำหอมเลยค่ะ เราไม่รู้ว่ากลิ่นมะหาดจริงๆ เป็นยังไงค่ะเลยบอกไม่ได้ว่าใช่กลิ่นมะหาดรึเปล่า5555 เนื้อสครับจะออกเหลวๆ ค่ะแต่เม็ดสครับจะค่อนข้างหยาบ ความรู้สึกหลังใช้ก็ผิวเนียนระดับนึงเลยค่ะ กลิ่นหอมฟุ้งๆ แต่เราไม่ได้ขัดนานเพราะรู้สึกว่าเนื้อหยาบไปสำหรับเรา และที่สำคัญพื้นห้องน้ำลื่นมากเลยค่ะ


4. SUN FOREST Tamarind&Honey Bodyscrub

SUN FOREST Tamarind&Honey Bodyscrub

ราคา: 99 บาท


หาซื้อได้ที่: 7-11


รีวิว:ออกมาทางผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแทบจะ100%กันบ้างนะคะ ปกติแล้วบ้านเราจะเคี่ยวมะขามเปียกไว้ขัดผิวเองค่ะ แต่มีอยู่พักนึงที่ทุกคนในบ้านพร้อมใจกันขี้เกียจเคี่ยว5555 เราเลยไปซื้อน้องเค้ามาใช้ค่ะ กลิ่นก็คือมะขามเลยค่ะไม่ต้องบรรยายมาก เนื้อเค้าจะเป็นมะขามชิ้นเล็กๆ ถ้าใช้เฉพาะน้องเค้าหลังขัดจะไม่ได้รู้สึกถึงความเนียนชัดเจนมากค่ะ แต่ในเรื่องความสว่างของผิวคือยืนหนึ่งเห็นได้ชัดมากค่ะหลังจากใช้แค่ประมาณ 2-3 ครั้ง แต่เค้าเป็นกรดไม่ควรจะใช้ติดกันบ่อยนะคะ


5. ST.Ives

ราคา: 229 (ซื้อตอนมีโปร 199 )


หาซื้อได้ที่: watson


รีวิว:ปิดท้ายด้วยตัวนี้ค่ะเพราะแพงสุด5555 กลิ่นจะออกนมอ่อนมาก ความรู้สึกจะเป็นกลิ่นนุ่มๆ ค่ะจริงๆ แล้วตัวนี้จะเป็นสครับสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะค่ะ ดังนั้นเนื้อจะเหลวสุดใน5ตัวนี้เลย ความรู้สึกหลังใช้คือ หน้าเนียนๆ ดีค่ะ ส่วนตัวเราอบเอามาสครับที่จมูกเรื่องความกระจ่างใสอาจจะไม่ค่อยเห็นชัดค่ะ แต่เนียนนุ่มต้องยกให้เค้า เราเคยลองเอามาสครับตัวค่ะแล้วพบว่า ใช้กับหน้าก็พอแล้วค่ะ


จบแล้วค่ะสำหรับรีวิวเล็กๆ ที่เราอยากจะแบ่งปันกับทุกคน จริงๆ เราชอบเอาหลายๆ อย่างมาผสมกันแล้วก็สครับผิวค่ะ ไว้มีโอกาสจะมาเขียนบล็อก สูตรสครับผิว By แม่&me นะคะ ถ้าถูกใจก็มาพูดคุยกันได้ค่ะ บัยยยย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe