Articles makeup
ความงาม

Step by Step แบบละเอียด!! 6 วิธี 'แต่งหน้าใสๆ' 'Make up no Make up' ยังไงให้ผู้กดเลิฟ 💗

มาจ้า ใครกำลังอยากจะแต่งหน้ามัดใจผู้ล่ะก็ เตรียมตัวส่งให้ใจไปกับการเมคอัพเรียกผู้ด้วย 6 วิธีแต่งหน้าใสๆ Make up no Make up ยังไงให้ผู้กดเลิฟ


» » - - - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลง 'เซรั่ม' บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้น

  • 2. เลือก 'รองพื้นงานผิว' แต่มีความปกปิด

  • 3. ลง 'ครีมบลัช' เพื่อความเนียน

  • 4. งาน 'คิ้วบางๆ' เน้นสีธรรมชาติ

  • 5. งานตาเบาๆ พอ

  • 6. 'ลิปสติก' เนื้อบางเบาแต่ไม่หลุดง่าย


  ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า :) 

  เอาล่ะนะมาเริ่มเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเพราะไม่อยากจะเสียเวลาพูดพร่ำทำเพลงให้มากความ เพราะอย่างที่บอกไปเลยว่า วันนี้เราจะมาแชร์วิธีแต่งหน้าเบาๆ อ่อนๆ ให้ผู้กดเลิฟมาให้ ซึ่งจะเป็นการแต่งหน้าแบบ ' Make up No Make up ' จะให้มีความเป็น ' งานผิว ' มากที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าแค่ลงแป้งแล้วจบ ปัดแก้มแล้วจบไปเฉยๆ เด้อ สวยแบบให้เค้ารู้ว่าเราไม่ได้แต่ง แต่จริงๆ ก็ลงเยอะอยู่เด้อ ยิ่งถ้าถ่ายรูปอัพลงไอจีมันต้องแต่งให้เข้มขึ้นไปอีกสเต็ปนึงจ้า อะๆ มาดูเลยดีกว่า 

  แอบขอเอาสาวสวยหน้าตาคิ้วท์ๆ พิมฐามาเป็นอินสไปร์หน่อยดีกว่า เพราะนางมีความแต่งยังไงก็สดใสและไม่เยอะไป เอาล่ะนึกหน้าพิมฐาเข้าไว้ค่ะซิส 

  1. ลง 'เซรั่ม' บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้น


  มาเริ่มกันที่สเต็ปแรกเลยดีกว่าค่ะซิส สำหรับขั้นตอนนี้สำคัญเวอร์ๆ เพราะใครที่อยากได้ความงานผิว แต่หน้าแล้วเครื่องสำอางที่ลงไปบนหน้ายังอยู่ติดททั้งวัน ทางเราขอแนะนำให้ลงเซรั่มเพิ่มความติดทนมาขึ้น เพราะถ้าลงรองพื้นเลยก็อาจจะอยู่ไม่นานเท่าลงเซรั่มนะ ให้นางเป็นเหมือนไพรเมอร์ช่วยปกปิดรูขุมขนก่อนดีกว่า

  ซึ่งตัวนี้เราก็อยากจะแนะนำซิส เพราะหาซื้อได้ง่าย แถมราคาไม่ถึงร้อยด้วยซ้ำ นางเป็นเซรั่มซองที่ช่วยเรื่องต่างๆ เพราะนางคือ ' Royal Beauty Super Serum 8 in 1 '
  เซรั่ม 8 อาหารผิวเข้มข้น ที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส / รูขุมขน / ริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อะไปจ้า ลงเซรั่มบางๆ กันไว้ก่อนเล้ยยยย 

  1566787414 64901340 2288958344753981 3122513216433815552 n

  Royal Beauty Super Serum 8 in 1 ราคา 39 บาท

   

  2. เลือก 'รองพื้นงานผิว' แต่มีความปกปิด


  มาถึงงานผิวที่เราต้องเลือกให้ดีค่ะซิส เพราะเรื่องหน้าเป็นเรื่องสำคัญก็ต้องให้ความใส่ใจและคัดสรรเป็นพิเศษเด้อ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้งานผิว ได้ความใสๆ แต่ก็ปกปิด เราขอให้ซิสเชื่อเราเลยนะ ตัวนี้คือเริ่ดมาก ' Lancome Teint Idole Ultra Wear ' ตัวนี้สาวหลายๆ คนเค้าเคลมมาว่า ของมันต้องมีอะแกร เพราะเป็นรองพื้นเนื้อ Fluid มีความน้ำๆ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ความปกปิดปานกลาง ใช้มือเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เหมือนทาแล้วก็ให้ความสบายกับผิวอยู่ 

  **ถ้าอยากให้เป็นงานผิวแบบแต่งใสๆ จนผู้หลง ก็แนะนำให้ทาสัก 2 สเต็ปค่ะซิส แต่ถ้าอยากได้ปกปิดกว่านั้นนางก็ทำได้น้า

  1566786838 3614271755285 teint idole ultra wear 011 beige cristallin 1

  TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ราคา 1950 บาท

   

  3. ลง 'ครีมบลัช' เพื่อความเนียน


  ขั้นตอนนี้ก็สำคัญจ้า หลังจากซิสลงรองพื้นให้ได้งานผิวแล้วล่ะก็ เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมมาลงเป็นบลัชออนก็จะได้งานผิวแบบแก้มแดงๆ เหมือนกินมะเขือเทศมาทั้งชีวิต ก็คือแดงก่ำๆ สวยเลือดฝาดอะเธอรู้จักปะ? เอาล่ะสำหรับบลัชเนื้อครีมก็มีหลายแบรนด์ที่ทั้งถูกและดีเลยล่ะ ซึ่งถ้าใช้ตามสาวพิมฐาเลยก็ต้องเป็นเจ้าครีมบลัชของ ' 4u2 '  ที่เค้าเพิ่งออกมาใหม่เลยจ้า ตัวนี้มีหลายคนบอกว่านางติดทนมาก ยิ่งสีที่แดงๆ แรงๆ ปาดเดียวเอาอยูเลยอะ แต่สีโทนชมพูพีชๆ ก็มีน้า ยังไงก็ลองไปตำกันดูเด้อ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe