Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง! รวม 10 หนังรักวัยรุ่นญี่ปุ่น ฟินขนาดนี้ อิจฉานางเอกโว้ยย!

อยากเป็นนางเอกหนังญี่ปุ่นอะ ดูหนังแนวรักวัยรุ่นทีไร ใจละลายทุกโอ้ย! พระเอกงานดี นางเอกน่าอิจฉา เมื่อไหร่ฟ้าจะเหวี่ยงเธอมาให้ฉันบ้าง!!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

  • 2. Paradise Kiss เส้นทางรัก นักออกแบบ

  • 3. L-DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา

  • 4. Sukitte Ii Nayo พูดว่ารักกับฉันสิ

  • 5. Wolf Girl and Black Prince ยายหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

  • 6. Kyou koi wo Hajimemasu เมื่อความรักมาทักทาย

  • 7. Heroine Shikkaku นางเอกตกกระป๋อง

  • 8. Closest Love To Heaven บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ

  • 9. Anoko no Toriko โลกใบเล็กของฉัน

  • 10. From Me to You ฝากใจไปถึงเธอ


  ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

  ก็ไม่ได้อยากจะอิจฉาอะไรนักหรอกนะ แต่พอได้ดูแล้ว นึกย้อนกลับไปตอนสมัยเรียน ทำไม้ทำไม! เราถึงไม่มีโมเมนต์น่ารักๆ แบบนางเอกหนังญี่ปุ่นบ้าง อย่าว่าแต่เฉียดเลย หลงเข้ามาสักคนยังไม่มี โอ้ย! มันช่างท้อแท้หัวใจจริ๊ง!

  ทิ้งความเศร้า แล้วมาฟินกับหนังรักวัยรุ่นญี่ปุ่นกันดีกว่าค่ะ วันนี้หยิบมาฝากทั้งหมด 10 เรื่อง ทั้งน่ารัก ฟิน มันมีความกุ๊กกิ๊กคิ้วท์ๆ ใสๆ อะ คือดูแล้วไม่เครียด ทั้งยังยิ้มตามด้วย รับรองว่าเพื่อนๆ จะต้องอิจฉานางเอกในเรื่องอย่างแน่นอน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลย

  ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

  1. Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

  ส่วนใหญหนังวัยรุ่นใสๆ ของญี่ปุ่นมักจะดัดแปลงมาจากการ์ตูน ซึ่งถ้าใครได้เคยอ่านการ์ตูนแนวๆ นี้ จะรู้ว่ามันทั้งน่ารัก แล้วก็ฟินมากๆ เปิดมาที่เรื่องแรกที่เราหยิบมาแชร์ ชื่อเรื่องว่า Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก หนังญี่ปุ่นน่ารักๆ ที่เข้ามาทำให้โลกของคุณเป็นสีชมพู~ เป็นเรื่องราวชีวิตของนักเรียนสาวมัธยม โมโมะ สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรงๆ เธอตกหลุมรัก โทจิ บุรุษที่ชื่นชอบเพียงสาวผิวขาวเท่านั้น! ด้วยเหตุนี้แหละ เลยทำให้เธอไม่มีความมั่นใจในตัวเองและพยายามทำทุกอย่างให้เค้าหันกลับมามองเธอ แต่แล้วกลับมีเรื่องวุ่นว่ายต่างๆ นานาเกิดขึ้น ทั้งผู้ชายอีกคนมาตกหลุมรัก ทั้งเพื่อนก็ยังมาวางแผนแย่งชิงผู้อีก ปั่นป่วนไปหมด ท้ายที่สุดเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยยังไง ติดตามกันได้ที่หนังเรื่องนี้เลยจ้า 

  2. Paradise Kiss เส้นทางรัก นักออกแบบ

  เรื่อง Paradise Kiss เส้นทางรัก นักออกแบบ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราชอบมากๆ ก็นานอยู่นะ หลายปีแล้วแหละ แต่กลับมาดูอีกครั้งก็ยังชอบ ใครเล่าจะคิดว่านักเรียนมัธยมธรรมดาๆ คนนึง จะกลายเป็นนางแบบได้ เรื่องนี้เล่าถึง ยูคาริ ฮายาซากะ หรือ แคโรลีน นักเรียนมัธยมปีสุดท้าย ที่เหน็ดเหนื่อยกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน วันนึงเธอได้พบกับ จอร์จ สมาชิกคนหนึ่งของ "Paradise Kiss" ทำให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบ ซึ่งเขานี่แหละที่เป็นคนขอให้เธอมาเป็นนางแบบในงานออกแบบเสื้อผ้าของเขาและแก๊ง ซึ่งประสบการณ์ใหม่นี่เอง ที่ทำให้เธอได้ค้นพบมุมมองใหม่ๆ ในชีวิตของเธอ ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองดูหนังเรื่องนี้ คุณจะได้อะไรที่มากกว่าหนังรักทั่วๆ ไป มันมีทั้งมิตรภาพ ความทะเยอทะยาน ความฝัน ข้อคิดต่างๆ นานา เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากให้ลองไปดูกันค่ะ

  3. L-DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา

  L-DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา เรื่องนี้น่ารักมาก เอาจริงๆ ตอนดูแรกๆ คืออิจฉานางเอก ไม่บอกหรอกว่าอิจฉาเรื่องอะไร นางเอกของเรื่องจะมีความโก๊ะๆ หน่อย มีฉากฟินมาเป็นระยะๆ ไม่ใช่หนังที่หวานเจี๊ยบ! แต่ดูได้สบายๆ น่ารักดี เป็นเรื่องราวของ อาโออิ เด็กสาวม.ปลายที่อาศัยอยู่เพียงลำพังมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง ชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อมีเหตุให้เธอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับ ชูเซย์ เด็กหนุ่มสุดฮอต ผู้ถูกขนานนามว่าเป็น “เจ้าชาย” ประจำโรงเรียนของเธอ เรื่องฉากกุ๊กกิ๊กจิกหมอน มีแน่นอน พูดเลยว่าเขินบิด! คือดีมาก รู้สึกว่าจะมีเวอร์ชั่นใหม่ด้วยนะ แต่เราชอบเวอร์ชั่นนี้ ลองไปหาดูกันเนอะ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เรารู้สึกว่า ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ!

  4. Sukitte Ii Nayo พูดว่ารักกับฉันสิ

  ถัดมาที่เรื่องนี้เลยค่ะ Sukitte Ii Nayo พูดว่ารักกับฉันสิ เราเคยดูเวอร์ชั่นอนิเมะมาก่อน คือน่ารักมากๆ พอมีหนังออกมาก็ดูทันที น่ารักเหมือนกัน เป็นเรื่องที่แบบดีต่อใจ คือพระเอกมาสายขี้เล่นขี้หยอก ส่วนนางเอกมาแนวๆ เย็นชา นิ่งๆ โดดเดี่ยว คือเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นทั้งมุมมองความรักใสๆ ของพระนาง รวมไปถึงมิตรภาพด้วย คิดดูว่าจากคนคนนึงที่ไม่มีเพื่อนเลยอะ พอมาเจอพระเอก ก็มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น ทำให้คนที่โดดเดี่ยวมาโดยตลอด มีเพื่อนที่ดี มีแฟนที่รัก เราจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครที่มันเปลี่ยนไป เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสาวมัธยมปลาย ทาจิบานะ เมย์ ที่ใช้ชีวิตโดยไม่มีเพื่อนและแฟนมาตลอดเวลา 16 ปี ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป หลังจากที่เธอไปทำให้หนุ่มสุดฮอตอันดับ 1 ของโรงเรียน คุโรซาวะ ยามาโตะ ได้รับบาดเจ็บเพราะความเข้าใจผิด หลังจากนั้นแหละ เรื่องวุ่นๆ ก็ถาโถมเข้าใส่ แต่จะเป็นยังไงนั้น ไปติดตามชมกันเอาเองนะจ๊ะ

  5. Wolf Girl and Black Prince ยายหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา

  เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วค่ะซิส ต่อกันเลยดีกว่าเนอะ เรื่องที่ 5 เรื่อง Wolf Girl and Black Prince ยายหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา ใครที่ชอบแนวๆ พระเอกมาดกวน พูดเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์มากๆ พอดูแล้วก็แบบ เออ สงสารนางเอกเนอะ โดนพระเอกแกล้งตลอด แต่เอาจริงๆ มันก็เกิดมาจากนางเอกหาเรื่องใส่ตัวเองนั่นแหละ เรื่องนี้เป็นเรื่องของ ชิโนะฮาระ เอริกะ เด็กสาววัย 16 ปี ที่บังเอิญเข้าไปอยู่ในแก๊งสาวสวย ซึ่งเพื่อนของเธอแต่ละคนมีแฟนกันหมดแล้ว เธอก็เลยตีเนียนเข้ากลุ่มเพื่อนและชอบพูดเรื่องโรแมนติกให้เพื่อนๆ ฟัง แต่ความจริงเธอไม่มีแฟน! วันนึงเธอดันแอบอ้างว่าผู้ชายคนนึงที่เธอไปแอบถ่ายรูปมาเนี่ย เป็นแฟนของเธอ แล้วก็เหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง เมื่อคนที่คิดว่าไม่มีวันที่จะได้เจอ กลับกลายเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนเดียวกัน เอาแล้ว! และนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความปั่นป่วน ชายที่ดูเหมือนจะเป็นชายในฝันของสาวๆ กลับกลายเป็นซาตาน สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยยังไง ไปติดตามชมกันเลย!

  6. Kyou koi wo Hajimemasu เมื่อความรักมาทักทาย

  เรื่องที่ 6 Kyou koi wo Hajimemasu เมื่อความรักมาทักทาย หนังเรื่องนี้ในความรู้สึกเราคือ ใสมาก! เป็นความรักแบบใสๆ จริงๆ บอกเล่าถึง ฮิบิโนะ ซึบากิ สาวน้อยที่มีพรสวรรค์ในด้านการทำผมให้คนอื่น แต่ตัวเองกลับเป็นคนที่ขาดความมั่นใจเอามากๆ ทั้งยังเฉิ่ม ล้าสมัยและเป็นคนที่ไม่มีเป้าหมายในชีวิต จนกระทั่งมาพบกับหนุ่มฮอตอย่าง ซึบากิ เคียวตะ เขาต้องการทดสอบเสน่ห์ของตัวเองโดยการเข้ามาจีบซึบากิและค่อยๆ เปลี่ยนเธอทีละน้อย จนกระทั่งการจีบหลอกๆ กลับกลายเป็นความรักที่แท้จริงขึ้นมา ซึ่งเราก็ต้องไปลุ้นกันนะว่าสุดท้ายแล้วความรักที่เริ่มจากการหลอกๆ เนี่ย มันจะสมหวังและแฮปปี้หรือมั้ย แล้วสาวเฉิ่มคนนี้จะเปลี่ยนไปได้มากขนาดนไหน ไปติดตามชมกันได้นะจ๊ะที่หนังเรื่องนี้เลย

  7. Heroine Shikkaku นางเอกตกกระป๋อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe