Articles makeup
ความงาม

รองพื้นจากแบรนด์ ZHE Cosmetics ดีจริงหรือจกตา?

'รองพื้นที่คนทั้งโลกตามหา' คำเคลมสุดมั่นของแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทย คุณภาพจะสมกับคำเคลมหรือไม่ มาค้นหาคำตอบในบล็อกดิฉันค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค้า สวัสดีผู้อ่านทุกท่านเลยนะคะ วันนี้ก็เป็นฤกษ์งามยามดีที่ดิฉัน น้องเพชรคนนี้ จะได้มาเขียนรีวิวรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Zhe cosmetics ( ชีคอสเมติก ) ต้องบอกเลยว่า Clip ad ของรองพื้นแบรนด์นี้คือทำได้ดีมาก มองผ่าน ๆ นึกว่าแบรนด์ต่างประเทศด้วยซ้ำ เพราะคลิปมีความอินเตอร์แบบยั่ว ๆ เลยค่ะ เอาเป็นว่าเห็นแล้ว รู้เลยว่าต้องราคาแพงแน่ ๆ แต่ราคาจริงนั้นตรงข้ามเลยนะ

1567597379 s  49881096

ก่อนสิ่งอื่นใดเรามาฟังคำโฆษณาของรองพื้นตัวนี้กันก่อนเลยค่ะ
'ZHE Foundation มาพร้อมกับ 4 เฉดสี ตอบโจทย์สีผิวคนไทย
เป็นรองพื้นกึ่งแมท
เน้นการปกปิด
อำพรางรูขุมขน
เนื้อเกลี่ยง่ายม่เป็นคราบ
คุมมัน
กันน้ำ
กันเหงื่อ'

จากคำโฆษณาเหล่านี้บอกเลยว่าร้องพื้นตัวนี้มีความน่าสนใจมาก ๆ เพราะคุณสมบัติแสนจะครบครัน เมื่อแทบกับราคาที่ต้องขยี้ตาเพื่อดูอีกทีว่าตาฝาดหรือเปล่า55555 และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มการรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ


หลังจากที่เราได้ทำการสั่งซื้อมาแล้ว เราก็จะได้รับเป็นกล่องไซส์เล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่ถูกซีลด้วยพลาสติกบาง ๆ อยู่ พอแกะพลาสติกออกก็จะได้เป็นกล่องรองพื้นสีนู้น มีคำว่า ZHE นูนออกมาจากตรงข้างกลางหน้ากล่องเด่นเป็นสง่า เมื่อหยิบรองพื้นออกมาจากกล่อง ความประทับใจแรกต้องบอกเลยว่า รองพื้นมีความสวยเพราะดีไซน์ และดูแพงมาก ๆ ฝารองพื้นเป็นเหล็กสีออกโรสโกลด์แบบแกล้ง ๆ ตัวขวดเป็นแก้วใส สกรีนรายละเอียดต่าง ๆ ลงไป น้ำหนักกำลังดี ไม่หนักหรือเบาจนเกินไป มาในปริมาณสุทธิ 30ml. ซึ่งเรียกได้ว่า โคตรเยอะ! ใช้จนลูกบวชก็ยังไม่หมดอะงานนี้

1567597352 s  49881091

รูปขวดรองพื้น

1567597823 s  49881090

ใต้ขวดรองพื้น

ต่อไปเราจะพูดถึงนางเอกของเราแล้วนะคะ นั่นก็คือ เนื้อรองพื้น ต้องบอกเลยว่า เนื้อรองพื้นมีความเป็นน้ำ และไหลอยู่ประมาณหนึ่ง ไม่หนืดเกินไปและไม่เหลวเกินไป เป็นเนื้อรองพื้นที่เรียกได้ว่ากำลังเกลี่ยง่าย พอดี ๆ เลยค่ะ และก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ รองพื้นมีความเกลี่ยง่ายเว่อร์ ๆ ไม่แห้งไวจนเกินไปด้วย ใครที่เกลี่ยรองพื้นไม่เป็น มาใช้รองพื้นตัวนี้ก็คือไม่มีปัญหาเรื่องรองพื้นเป็นคราบหรือเป็นก้อนไม่สม่ำเสมอแน่นอน 

1567597777 s  49881094

เนื้อรองพื้นก่อนเกลี่ย

1567597802 s  49881095

เนื้อรองพื้นตอนเกลี่ยแล้ว

หลังจากนี้เราจะมาถึงขั้นตอนการลงรองพื้นไปแล้ว ดิฉันขออนุญาตพลีหน้าสดเพื่อการวิวนะคะ จะเห็นได้ว่าหน้าเพชรจะมีรอยสิวอยู่ประมาณหนึ่งได้เลยนะคะ
1566658454 s  48857114

พอลงรองพื้นไปดิฉันก็ได้พบกับสิ่งไม่คาดคิดบนใบหน้าดิฉันค่ะ ใช่ค่ะ รอยสิวดิฉันได้หายสาบสูญไปเป็นที่เรียบร้อย ความปกปิดคือ ใช้คำว่า "ตึบ!" รูขุมขนใด ๆ ก็กือว่าหายไปเลย และได้เป็นผิวที่ดูเป็นผิวและธรรมชาติมาก ๆ เนื้อมีความเซมิซาตินอยู่หนึ่งกรุบ คือไม่แห้งแล้วก็ไม่วาวไปซะทีเดียว
แต่!!!!!!!!!! หลังจากที่เราแต่งทั้งหน้าเสร็จ ทิ้งไว้ได้สัก 3-4ชั่วโมง น้องจะมีดร็อปสีลงมาอยู่พอสมควร จากตอนแรกเพชรใช้เป็น รองพื้นเบอร์3 แต่หลังทิ้งไว้น้องเข้มขึ้นแล้วกลายเป็นรองเบอร์4ไปซะอย่างนั้น ด้วยความหวังดีสำหรับใครที่จะซื้อก็ควรเลือกดี ๆ เผื่อตอนมันดรอปลงมาด้วยนะคะ
1566658423 s  48857111

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มาสรุป Final thought กันดีกว่า ภาพรวมของรองพื้นตัวนี้ถือว่าโอเคแบบมาก ๆ เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ขวดมีความเก๋และดูแพง ตัวเนื้อรองพื้นเมื่ออยู่บนผิวก็สวย ความกันน้ำกันเหงื่อก็คือ 10 10 10ไปเลยจ้ะ สำหรับคนที่ต้องการแต่งหน้าเบา ๆ รองพื้นตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์นะคะ เพราะความปกปิดคือขั้นสุดจริง อีกนิดนึงก็คือฆาตกรใช้ปกปิดคดีตัวเองแล้วเอางี้ และที่สำคัญรองพื้นตัวนี้มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี และเป็นเฉดสีของผิวคนเอเชี่ยน-ไทยด้วยคุณ คะแนนสำหรับรองพื้นตัวนี้เพชรให้ 4 เต็ม 5 เลยค่ะ หักคะแนนเรื่องความดร็อปไปแล้วกันเนอะ
ก็ขอจบการรีวิวรองพื้นของแบรนด์ZHE Cosmeticsไปเพียงเท่านี้ ถ้าใครที่อยากซื้อแต่ก็ลังเลอยู่ หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยคุณได้นะคะ แล้วก็สามารถไปติดตามลุคแต่งหน้าแบบเยี่ยวราดหน่องของเพชรได้ที่ instagram: petchhh เลยนะคะ วันนี้ลาไปแล้วขอบคุณและสุดจียค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe