1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮัลโหลววว!!! ถึงจะขึ้นสัปดาห์ใหม่ แต่ก็ยังกลับมาพบกับมาดามลูลู่คนเดิมอีกเช่นเคยเลยนะคะ

  หลังจากที่ได้หยุดพักชิลล์ๆ ไปสองวันเต็ม สาวหลายคนคงพักผ่อนชาร์จพลังจนกลับมาเต็มร้อยกันแล้วล่ะซิ แต่! มาดามขอพูดเลยนะว่าต่อให้ปฏิทินจะเปลี่ยนผัน วันเวลาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่เรื่องที่ผู้หญิงเราให้ความสนใจใคร่รู้กันเป็นพิเศษแบบไม่เปลี่ยนแปลง กระตุกต่อมอยากรู้ให้ทำงานหนักได้ทุกเวลาเลยก็คือ เรื่องราวความรัก ยังไงล่ะคะ #หรือเธอจะเถียงล่ะว่าไม่จริง

  แถมคุณสาวๆ ก็ยังชอบแอบหลังไมค์มาถามมาดามอีกต่างหากว่า ‘ มาดามคะ! วันนี้ความรักของหนูเป็นยังไงบ้าง ’ / ‘ หนูกับแฟนคนนี้มีแววได้แต่งงานกันรึเปล่า? ’ / ‘ เมื่อไหร่หนูจะมีแฟนกับเค้าซะที? ’... โอ๊ยยย! ในเมื่อพวกเธออยากรู้อยากเห็นกันหนักขนาดนี้ มาดามเลยขอจัดหนักจัดเต็มมาตอบคำถามให้หายสงสัยสำหรับทั้งคนโสดและคนมีคู่ไปพร้อมกันตรงนี้เลยละกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562 กันได้เลยจ้าาา าา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1566552357 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  สาววันอาทิตย์ที่ยังไร้คู่มาดูแลหัวใจ ดูเหมือนว่าช่วงนี้เพื่อนๆ หรือคนรอบข้าง จะขยันเอาปัญหารักๆ ใคร่ๆ ของตัวเองมาคอยปรึกษาเธออยู่เสมอ มาดามล่ะงงใจ… ก็ทั้งๆ ที่สถานะปัจจุบันในตอนนี้ของตัวเธอเองก็ยังไม่เคยอินเลิฟหรือผ่านมือชายใดมาเลยนี่คะ เรื่องรักของตัวเองยังแทบเอาตัวไม่รอด แล้วยังต้องมานั่งให้คำปรึกษาปัญหาหัวใจของคนอื่น น่าสงสารไปอี๊กกก T v T

  >> คนมีคู่ <<
  ทางฝั่งคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงความรักในช่วงนี้มาดามว่าต้องค่อยเป็นค่อยไปถึงจะเวิร์กสุดค่ะ ไม่ใช่คิดว่ารักกันอยู่แล้วและมันจะสุดอยู่แค่ตรงนั้น ในโลกแห่งความจริงแล้วมันไม่ใช่แน่นอนค่ะ! เพราะขั้นต่อจากความรักมันคือความผูกพัน ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมหมั่นคอยเติมเต็มความหวานให้แก่กันและกันบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1566552415 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  ต่อให้วันเวลาจะเปลี่ยน แต่ดวงความรักในวันนี้ของสาวโสดที่เกิดจันทร์ มาดามก็ยังคงแนะนำให้พวกเธอมองถึงเรื่องปากท้อง และความมั่นคงของชีวิตเป็นหลักไว้ก่อนค่ะ อย่าลืมว่าเรื่องผู้ชายหรือความรักหนุ่มสาวน่ะมันไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิตนะคะ ลองมองไปข้างหน้า คิดถึงอนาคตไว้ แล้วจะรู้ว่าชีวิตยังมีอะไรอีกเยอะ

  >> คนมีคู่ <<
  คนวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะมีเจ้าของหัวใจ ถ้าพิจารณาจากดวงชะตาความรักของพวกเธอดูแล้ว เมื่อไหร่ที่ความรักของเธอและเค้ามันเดินทางมาถึงทางตัน หรือตัวเธอเองก็รู้สึกอึดอัดใจกับสถานะความสัมพันธ์แบบนี้ มันอาจเป็นสัญญาณบอกว่าถึงคราวที่ต้องยอมตัดใจ แยกย้าย Say Goodbye! ใส่กันแล้วล่ะค่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1566552477 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  หยุดค่ะ! สาววันอังคารที่ยังโสด เลิกเพ้อเจ้อ เลิกฝันกลางวัน ไม่ควรคาดหวังกับอะไรที่ยังไม่มาถึงกันได้แล้วนะ เพราะบางทีเรื่องเหล่านั้นก็ไม่อาจเป็นไปอย่างที่เราคาดคิดเอาไว้ได้ทุกเรื่อง ทางที่ดีลองปล่อยวาง แล้วดำเนินชีวิตอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริงดู แล้วชีวิตของพวกเธอจะมีความสุขขึ้นได้อย่างแน่นอน

  >> คนมีคู่ <<
  ด้านคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร มาดามว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หรือเรื่องที่เคยเป็นปัญหาสั่นคลอนในชีวิตคู่ทั้งหลาย ถ้าผ่านมาแล้วก็ขอให้เธอมองข้ามไป เพราะว่าอดีตน่ะมันไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรได้ เพียงแต่ขอให้เธอทั้งคู่จับมือแล้วก้าวผ่านสิ่งต่างๆ เดินไปข้างหน้าพร้อมๆ กัน เท่านั้นก็เป็นพอแล้วค่ะ
    

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1566552569 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  ‘ อยากรักก็ต้องเสี่ยง ไม่อยากให้เธอเป็นเพียงภาพในความฝัน ’ มาดามขอมอบเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจกับกับคนโสดที่เกิดวันพุธทุกคนเลยนะคะ เพราะดวงชะตาความรักในช่วงนี้ของเธอ มันบ่งบอกออกมาว่ารักครั้งนี้ ถ้าอยากได้ก็ต้องเสี่ยงดูค่ะ แล้วก็อย่ามัวรอช้ามัวแต่ยืนเขินตัวบิดกันอยู่เลย เพราะอีกฝ่ายเค้าก็แอบเปิดทางให้เธอแล้วเช่นกัน ลุยได้เลยค่ะลูกสาว!!!

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาววันพุธที่มีคู่ครองเจ้าของใจอยู่แล้ว ในช่วงนี้เกณฑ์ความรักก็เป็นไปในทิศทางที่ดี คนรักเอาใจใส่ดี๊ดี ไม่เคยทำให้ตัวเธอต้องรู้สึกเหงาเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญถึงแม้ว่าเธอและคนรักจะอยู่ไกลกัน ก็ไกลแค่ตัวเท่านั้นแหละค่ะ แต่ใจส่งถึงกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย แหมๆ ความรักแบบนี้มันน่าอิจฉาที่สุดเลยว่ามั้ยล่ะ?
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe