1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮายเกิร์ล~ ได้เวลามา อัปเดตดวงชะตา กับมาดามลูลู่อีกแล้วนะคะ ^^

  แต่ก่อนจะไปเริ่มต้นเปิดศึกดวงชะตา มาดามขอถามสาว SistaCafe หน่อยซิว่าช่วงนี้ชีวิตรักของเธอเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ… โอ้โห! คำตอบแตกออกเป็นหลายเสียงเชียวนะ บางคนก็ตอบว่าชีวิตรักช่วงนี้แฮปปี้มากค่ะแม่เพราะผู้ชายเค้าคอยดูแล เอาใจ หวานใส่เราตลอด แต่คำตอบของบางคนก็เป็นในทิศทางติดลบขั้นสุด ไม่ว่าจะโดนเทบ้าง นกแล้วนกอีกบ้าง ทะเลาะกับแฟนบ้าง ซึ่งมาดามบอกเลยนะว่ามันไม่น่าแปลกหรอกค่ะ เพราะเรื่องความรักมันก็ต้องมีทั้งคนสมหวังและคนผิดหวังผสมปนเปกันไปเป็นธรรมด๊าาา

  แล้วถ้าพูดถึงดวงชะตาความรัก ณ เวลาปัจจุบัน สาวซิสซี่อยากรู้กันบ้างรึเปล่าล่ะคะว่า ดวงความรักวันนี้ ของตัวเธอเองจะเป็นไปในทิศทางไหน จะสุขสมหวังทุกประการ? หรือจะพังล้มครืนไม่เป็นท่ากันแน่นะ? อ่ะ! ในเมื่อสงสัยกันขนาดนี้ ก็ต้องรีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562 กันแบบด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋า จะได้เตรียมตัวรับมือให้ทันก่อนที่เธอจะเกิดอาการเงิบแบบไม่รู้ตัวไงล่ะ เริ่มได้!!!

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
    
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1566551674 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  มาเริ่มต้นเปิดดวงคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก่อนเลยค่ะ ในวันนี้มาดามขอเตือนพวกเธอทั้งหลายให้ระวังคนรอบข้างจะนำพาเรื่องทุกข์ร้อนมาให้ งานนี้เธอก็ต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ ขอให้ตั้งสติและค่อยๆ จัดการทีละปัญหา แก้ทีละเรื่อง อย่าเพิ่งอารมณ์เสียหัวฟัดหัวเหวี่ยง ไม่งั้นอาจยิ่งทำให้ปัญหาที่มีอยู่ยิ่งวุ่นเข้าไปใหญ่

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว มาดามว่าเรื่องในบางเรื่องก็ควรจะต้องหัดปล่อยวาง และรู้จักลดอีโก้ ( อันสูงปรี๊ด ) ของตัวเองลงบ้างนะคะ เพราะความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน เธอจะมัวมาเอาแต่ใจตัวเองแค่ฝ่ายเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้ ไม่อย่างนั้นรับรองได้เลยว่าชีวิตคู่ของเธอและเค้าจะไม่มีวันสงบสุขแน่ๆ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1566551734 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  คนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ ถ้าให้มาดามพิจารณาตามดวงชะตาในวันนี้ของพวกเธอดูแล้ว ก็ขอแนะนำให้หยุดคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อะไรพวกนี้ไปก่อน แล้วหันกลับมาโฟกัสเรื่องปากท้องของเธอเองจะดีกว่านะ ลองคิดดูซิคะว่าถ้าขนาดตัวเธอเองยังดูแลตัวเองไม่ได้ แล้วผู้ชายที่ไหนเค้าอยากจะรับเธอไปเป็นภาระในชีวิตของเค้ากันล่ะจ๊ะ #ถึงแรงแต่จริงเด้อออ

  >> คนมีคู่ <<
  อุ๊ย! ได้กลิ่นตุๆ ทะแม่งๆ มีเรื่องมาให้สาววันจันทร์ที่ไม่โสดต้องกังวลใจอีกแล้วค่ะ ก็ดวงความรักในวันนี้ของเธอ ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอคงเริ่มได้กลิ่นแล้วว่า ‘ คนรักอาจมีอะไรปิดบังเธออยู่รึเปล่า? ’ เนื่องจากสัญญาณบางอย่างในตัวเค้าที่แสดงออกมามันก็ค่อนข้างที่จะชัดเจน แถมยังมีพิรุธดูน่าสงสัยเป็นที่สุด จนทำให้ตัวเธอเองรู้สึกไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้เท่าไหร่แล้วล่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1566551779 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  ใครที่เกิดวันอังคารแล้วยังโสดสนิท ดวงความรักในวันนี้ของเธอก็ยังมีแววว่าคงต้องอยู่กับตัวเองไปก่อนเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ สาวคนไหนที่ไม่ได้มีนัดออกไปเที่ยวกับใครก็คงจะรู้สึกเหงาใจแปลกๆ ขึ้นมา แต่ถ้าใครที่มีแพลนอยู่แล้วก็คงจะอิ่มเอมใจไม่เบา เพราะเธอจะได้ออกไปเที่ยวลั้นลากับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว จนทำให้ลืมความเหงา เปล่าเปลี่ยว อ้างว้างไปได้ชั่วขณะนั่นเอง

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนคนวันอังคารที่มีคู่ ดวงชะตาความรักมันบอกชัดว่าถ้าเธอคิดจะไปต่อกับความรักครั้งนี้ ก็ต้องลองเปิดใจและให้โอกาสทั้งตัวเธอเองและคนรัก รวมถึงต้องให้คำมั่นสัญญาต่อกันด้วยค่ะว่าเธอหรือเค้าจะปรับปรุงตัวเองใหม่ ไม่เหลวไหลเหมือนที่ผ่านๆ มา ถ้าทำได้ตามนี้ก็รับรองได้เลยว่าอะไรๆ มันต้องดีขึ้นกว่าเดิม เชื่อแจ้!
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1566551911 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  คนโสดจ๋า… รีบฟังให้ดี! เพราะดวงชะตาในวันนี้ของเธอจะต้องระวังอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่อาจทำให้เธอเสียทรัพย์หรือเจ็บตัวได้ ที่สำคัญเหตุร้ายเหล่านั้นก็มีเกณฑ์ว่าอาจเกิดจากเพศตรงข้าม ฉะนั้นช่วงนี้พวกเธอเลยต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี เวลาตกอยู่ในสถานการณ์คับขันก็ต้องตั้งสติเข้าไว้นะคะ สู้!!!

  >> คนมีคู่ <<
  ทางด้านดวงความรักของสาววันพุธที่มีคู่ ในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่คนรักของเธอจะนำพาเรื่องทุกข์ใจมาให้ มาดามเลยขอแนะนำให้คุณเธอตั้งสติไว้นะคะ แล้วก็อย่าลืมจับมือกันแก้ไขปัญหานี้โดยเร็วที่สุด เชื่อซิว่าถ้าเธอและคนรักมีความหนักแน่น เชื่อมั่น เชื่อใจในกันและกัน ไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหนก็ต้องก้าวผ่านมันไปได้ค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe