Articles nails
เล็บ

เล็บสวยผู้ดีเบอร์แรง! รวม 'ไอเดียเล็บ' สไตล์สวยหรู คุณหนู ดูแพง ใครทำตามแล้วสวยแรงมากเวอร์ 💅

ใครอยากเปลี่ยนสีเล็บ เปลี่ยนลายเล็บใหม่ แต่ไม่รู้จะทำลายไหนดี? ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง ' ไอเดียเล็บ ' สไตล์สวยหรู มีความคุณหนู ดูแพงๆ รับรองได้เลยว่าทำตามแล้วจะช่วยเสริมให้ทั้งมือทั้งเล็บของเราสวยแรงมากเวอร์ไปเลยค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ 1. เล็บโทนสีหวานๆ ละมุน ✦

  • ✦ 2. เล็บกลิตเตอร์ ✦

  • ✦ 3. เล็บลายดอกไม้ ✦

  • ✦ 4. เล็บลายหินอ่อน ✦

  • ✦ 5. เล็บประดับเพชร ✦

  • ✦ 6. เล็บ Matte สีด้าน ✦

  • ✦ 7. เล็บใส ✦

     
  Hello Sissy!!! สวัสดีเพื่อนสาวชาวซิสทุกคนเลยค่าาา าา (*^▽^)/

  แวะมาเจอกันทั้งทีงานนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์ให้สาว SistaCafe ได้รู้กันอีกเหมือนเคยเลยล่ะ อ๊ะ! ก่อนอื่นขอถามหน่อยซิคะว่ามีใครในนี้ชอบ ทำเล็บ หรือ เพ้นท์เล็บ กันบ้างมั้ย? อื้อหือ คุณสาวๆ ยกมือกันพรึ่บพรั่บเลยนะเนี่ย อิอิ เราขอบอกเลยนะคะว่าการเปลี่ยนสีเล็บนอกจากจะช่วยทำให้เราได้ลองลายเล็บใหม่ๆ แล้วยังช่วยปรับเปลี่ยนลุคให้เรากลายเป็นสาวอีกสไตล์ได้เหมือนกันนะตัวเธอ

  ในวันนี้เราเลยจะขอชวนสาวซิสที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆ ไปเก็ทลุคเล็บสวยแบบผู้ดีเบอร์แรงกันด้วย 7 ‘ ไอเดียเล็บ ’ สไตล์สวยหรู คุณหนู ดูแพง ที่เหมาะกับสาวทุกสไตล์ ใครทำตามแล้วเล็บสวยแรงมากเวอร์กันทุกคนแน่นอน มามะๆ ใครอยากเพ้นท์เล็บสวยๆ ดูผู้ดี๊ผู้ดี ก็ตามเราไปดูลายเล็บเริ่ดๆ พร้อมกันได้เลย!

  ⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇⋆⋇
     

  ✦ 1. เล็บโทนสีหวานๆ ละมุน ✦


  เริ่มต้นเปิดประเดิมไอเดียเล็บสวยๆ กันด้วย ‘ เล็บโทนสีหวานๆ ’ กันก่อนเลยค่ะ ถ้าสาวคนไหนกำลังมองหาสีเล็บที่มีความสวยหวานตามสไตล์คุณหนูตัวแม่ เราก็ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาทาเล็บด้วยสีโทนหวานๆ ละมุนๆ อย่างเช่น สีชมพู / สีม่วง / สีฟ้า / สีเหลือง โทนอ่อนๆ สไตล์พาสเทลกันดูซิคะ รับรองได้เลยระว่าใครลองทำตามแล้วก็จะทำให้นิ้วมือของเราดูคิ้วท์ขึ้นเป็นกองเลยล่ะ ที่สำคัญเล็บโทนสีหวานแบบนี้ยังสามารถนำไปแมทช์กับการเพ้นท์ได้หลากหลาย จะจับคู่กับลายดอกไม้ก็สวย หรือทากลิตเตอร์ก็เริ่ดอยู่นะ

  1566455641

  เล็บโทนสีพาสเทลแบบนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีเล็บที่เหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูหรูขึ้นได้นะ

  1566455865

  ไอเดียเล็บอันนี้มีความหวาน เปรี้ยว สดใส รวมเอาไว้ได้เข้ากันแบบสุดๆ แค่ลองทาเล็บสีเหลืองอมส้มสลับกับเล็บสีใส แล้วเพิ่มลวดลายเส้นตารางกับกลิตเตอร์เข้าไป ก็สวยโดนใจได้แล้ว

  1566456821

  มีใครให้หวานกว่านี้อีกมั้ยคะ?! ก็ไอเดียเล็บนี้น่ะเลือกทาเล็บสีชมพูธรรมชาติ แล้วเพิ่มกิมมิคความหวานด้วยลายเส้นรูปหัวใจ พร้อมด้วยกลิตเตอร์สีชมพูสุดวิ้งค์

     

  ✦ 2. เล็บกลิตเตอร์ ✦


  ตามมาดูกันต่อกับไอเดียเล็บสไตล์หรูๆ ที่ใครทำก็รอดหมดอย่าง ‘ เล็บกลิตเตอร์ ’ บ้างดีกว่า เราเชื่อว่าสาวซิสที่ได้ลองทาเล็บกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ ก็คงจะติดใจในความบลิงก์ๆ สะท้อนแสงของกากเพชรบนเล็บแน่นอนเลย แถมการทาเล็บกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ แบบนี้ ยังช่วยขับผิวให้นิ้วมือของเราดูขาวผ่องสว่างไบรท์ ไม่หมอง ไม่คล้ำได้อีกด้วยล่ะ โดยสามารถ เลือกทาเล็บกลิตเตอร์สีเดียวแบบเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะตกแต่งด้วยเพชรหรือจิวเวลรี่รูปทรงต่างๆ ลงไป ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นดูแพงให้กับเล็บสวยๆ ของเราด้วยนะ

  1566456292

  ใครที่เบื่อการทาเล็บกลิตเตอร์แบบเดี่ยวๆ ก็สามารถนำเล็บกลิตเตอร์มา mix & Match เข้ากับสีเล็บโทนหวานๆ และจิวเวลรี่เม็ดเล็กแบบไอเดียนี้ได้เหมือนกันนะ

  1566456653

  ถ้าไม่อยากได้สีเล็บที่หวานเลี่ยนเกินไป ก็ลองเลือกทาเล็บสีม่วงสดใสแบบนี้ดูซิคะ คอนเฟิร์มเลยนะว่าแมทช์เข้ากันกับเล็บกลิตเตอร์ได้ดีสุดๆ ไปเลย

  1566456535

  ลายเล็บหวานๆ ฟุ้งๆ เหมือนกำลังวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์! แค่เลือกทาเล็บมนๆ ตรงช่วงปลายเล็บ สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยจิวเวลรี่ลายดอกไม้

     

  ✦ 3. เล็บลายดอกไม้ ✦


  ถ้าพูดถึงลายเล็บหวานกรุบแบบใสๆ แต่มีความน่ารักโดนใจหนักมาก เราเชื่อว่าสาวหลายคนคงจะเทใจโหวตคะแนนให้กับ ‘ เล็บลายดอกไม้ ’ กันไปแบบเต็มๆ แน่นอน ก็แหม! ใครก็ตามที่เปลี่ยนมาลองเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ ก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูมีความหวานปนคิ้วท์ดูอินโนเซนส์ที่สุดไปเลยล่ะ โดยสาวซิสสามารถเลือก เพ้นท์เล็บลายดอกสลับกับการทาเล็บสีเรียบๆ / เพ้นท์เล็บลายดอกแมทช์กับลวดลายอื่นๆ / เพ้นท์เล็บลายดอกแล้วเพิ่มความอลังการด้วยการตกแต่งติดเพชรลงไป ก็ดูสวยแพงแบบผู้ดีมาเองเลยล่ะ

  1566456689

  เล็บลายดอกไม้แบบเบาๆ ไม่ต้องเยอะ ด้วยการทาเล็บแบบแมทสีแดงสลับกับสีขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีแดงดอกเล็กๆ ลงไป ก็ช่วยทำให้เล็บดูเด่นขึ้นได้แล้วล่ะ

  1566456696

  เล็บสวยหรูตามสไตล์ลูกคุณหนูของแท้! เพียงแค่เลือกทาเล็บสีนู้ดอ่อนๆ แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางพร้อมกับดอกไม้สีขาวลงไป ก็ช่วยทำให้เล็บของเราดูสวยสะอาดตาขึ้น

  1566456795

  ยกดอกไม้ทั้งสวนมาไว้บนเล็บกันไปเลยจ้า... ก็ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูอ่อน สลับกับการเพ้นท์เล็บดอกไม้ผสมกับกลิตเตอร์ แล้วยังเพิ่มความเด่นด้วยการติดจิวเวลรี่รูปดอกไม้เม็ดใหญ่เข้าไปด้วยนั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe