แจกเก่ง3beautyhacksโกงอายุผิวหน้าอยากหน้าเด็กผิวใสทำด่วน
Articles makeup
ความงาม

แจกเก่ง! “ 3 beauty hacks โกงอายุผิวหน้า ” อยากหน้าเด็ก ผิวใส ทำด่วน!

ใครรู้ตัวว่าผิวหน้าล้า มีอาการหน้าแก่ก่อนวัย มามุงด่วนๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับ " โกงอายุผิวหน้า กับ 3 beauty hacks ผิวสวยทำได้ง่ายๆ " มาฝาก งานนี้มาจับมือ ล็อคหน้าเด็ก ให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดีไปด้วยกันเถอะ!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 〓 " 3 beauty hacks " โกงอายุผิวหน้า! 〓

  • ▶ 1. ล้างหน้าผิด ชีวิต (ผิวหน้า) เปลี่ยน

  • ▶ 2. เลือกทานอาหารช่วยต้านริ้วรอย

  • ▶ 3. เติมอาหารให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

  • 〓 TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN 〓

  • 〓 รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ 〓

  • 〓 ผลลัพธ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ 〓


  เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอให้อายุเพิ่มขึ้นแล้วปัญหาผิวถึงจะมาเยือนหรอกจ้า บางทีอายุไม่เท่าไรแต่สภาพผิวหน้านำไปไกลอายุจริงแล้วเธอ ( ร้องห้าย T^T ) เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ผู้หญิงปัจจุบันที่เรียกว่าโหดไม่เบา ทั้งทำงานหนัก , ความเครียดสะสม วันๆ อย่างดีก็ได้แค่แต่งหน้าแต่ไม่ค่อยจะมีเวลามาดูแลผิวตัวเองอย่างจริงจังเท่าไร ยังไม่รวมปัจจัยภายนอกที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน อย่างแสงแดด , ความร้อน และมลภาวะ รู้ตัวอีกทีปัญหาผิวต่างๆ ก็ตามมาเพียบ!

  พอผิวถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อมรอบข้างที่เราเคยชินทุกวันๆ โดยที่เราไม่รู้ตัว ปัญหาความหมองคล้ำ , ริ้วรอยจุดด่างดำ , ผิวขาดความชุ่มชื้น เผลอๆ อาจไปถึงขั้นมีความหย่อนคล้อยตามมา กลายเป็นว่าอายุผิวเกินกว่าอายุจริงไปซะแล้ว รู้แบบนี้เพื่อนๆ จะนิ่งนอนใจไม่ได้เลยนะคะ ต้องให้เวลาดูแลตัวเองมากขึ้นสักหน่อยแล้ว วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกต่อ เป็นสูตร beauty hack โกงอายุผิวหน้า! ใครที่อยากหน้าเด็ก ผิวใส แบบไม่ต้องกลัวผิวแก่ก่อนวัย ต้องรีบมาทำตามด่วนๆ ใน

  “ 3 beauty hacks โกงอายุผิวหน้า ”
  อยากหน้าเด็ก ผิวใส ทำด่วน! (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

   

  〓 " 3 beauty hacks " โกงอายุผิวหน้า! 〓

   

  ▶ 1. ล้างหน้าผิด ชีวิต (ผิวหน้า) เปลี่ยน

  อะไรที่มากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่งาม " การล้างหน้า " ก็เช่นกันค่ะ เพื่อนๆ หลายคนน่าจะพอรู้กันอยู่บ้างว่า สิ่งสำคัญอันดับแรกๆ ของผิวหน้าที่ดีก็คือการดูแลทำความสะอาดผิวให้ถูกวิธี นั่นเองค่ะ ถ้าใครที่มีพฤติกรรมหมักหมม ทำงานเหนื่อยหรือปาร์ตี้หนักชอบนอนหลับข้ามวันโดยไม่ทำความสะอาดผิวหน้า ระวังเอาไว้ว่าผิวจะอุดตัน ตื่นเช้ามาสิวมาเยือนแน่นอน

  เช่นเดียวกันสำหรับเพื่อนๆ ที่มีพฤติกรรมตรงข้าม ชอบล้างหน้าบ่อยๆ ถูแรงๆ เพราะกลัวไม่สะอาด บอกให้รู้ว่าผิวเธอจะพังไม่รู้ตัวแล้วปัญหาริ้วรอยที่เรากลัวแสนกลัวก็จะตามมาในที่สุด จริงๆ แล้วการล้างหน้าต้องทำแต่พอดีค่ะ และควรล้างอย่างเบามือทะนุถนอมผิวหน้าตัวเองหน่อย ที่สำคัญเลยควรล้างหน้าให้ถูกวิธี จะให้ประสิทธิภาพในการดูแลทำความสะอาดผิวดีที่สุดนะ

  beauty hack ข้อแรกของเราก็คือการล้างหน้าให้ถูกวิธีนี้แหละ เราเรียกการล้างหน้าลักษณะนี้ว่า " การล้างหน้าตามแนวขน " เพราะว่าใต้ผิวหนังเราจะมีโพรงขนอยู่จำนวนมาก ถ้าเราล้างหน้าแบบสะเปะสะปะไม่มีทิศทาง แนวขนเหล่านี้ก็จะอยู่เป็นกระจุกทำให้สิ่งสกปรกติดค้างบนผิวหน้าของเรา วิธีล้างหน้าตามแนวขนที่ถูกต้อง ได้แก่

  1. หลังจากบีบโฟมลงบนฝ่ามือแล้ว ให้เริ่มล้างด้วยการลูบจากกลางหน้าฝากออกไปทางด้านขมับทั้งสองข้าง

  2. จากนั้นลูบบริเวณแก้มจากโหนกแก้มเฉียงไปด้านข้าง

  3. ส่วนสุดท้ายให้ลูบไล่ลงมาเป็นแนวตั้ง จากบริเวณหัวตาลงมายังปลายจมูก ไปจนถึงบริเวณเหนือริมฝีปากจรดปลายคาง โดยจำไว้ว่าต้องล้างไปในทิศทางเดียวกัน ห้ามถูวนไปวนมาเด็ดขาดค่ะ

  ▶ 2. เลือกทานอาหารช่วยต้านริ้วรอย

  สุขภาพดีจากภายในก็ต้องเริ่มจากอาหารการกิน งานผิวก็เช่นกันนะคะหลายๆ คนอาจไม่รู้ว่าอาหารบางประเภทก็มีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยบนผิวหน้าได้เหมือนกัน beauty hack ข้อนี้ทำได้ง่ายๆ แค่รู้จักเลือกกิน งานนี้เราเลยจัดให้! เลือกเมนูที่หาทานได้ง่ายๆ และช่วยต้านริ้วรอยได้อีกด้วย มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

  เมนูอาหารต้านริ้วรอย

  1. น้ำเต้าหู้ นอกจากน้ำเต้าหู้จะมีโปรตีนสูงแล้ว ในถั่วเหลืองยังมีสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Isoflavone ที่ช่วยชะลอริ้วรอยและช่วยให้ผิวของเราดูกระชับขึ้น ( ควรทานอย่างน้อย 40 มิลลิกรัม ติดต่อกันนาน 12 อาทิตย์ ถึงจะเห็นผลนะจ๊ะ )

  2. แซลมอน ปลาสีส้มของโปรดของสาวๆ จะทานดิบหรือทานสุกก็อร่อย แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวอีกด้วย เพราะในเนื้อปลาแซลมอนจะมีแมกนีเซียม ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นยังมีโอเมก้าสามช่วยต้านการอักเสบของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ

  นอกจากนั้นการเลือกทานผักผลไม้ และอาหารไขมันต่ำก็สามารถช่วยชะลอริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้เช่นกันลองทำดูนะ! รวมไปถึง  การดื่ม " น้ำเปล่า "  ให้เพียงพอต่อวัน ( อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ) ก็สามารถช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดีขึ้นเป็นกองเลย 

  ▶ 3. เติมอาหารให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

  นอกจากรักษาความสะอาดผิวหน้าและเลือกกินอาหารดีมีประโยชน์แล้ว อีกสิ่งที่เพื่อนๆ ขาดไม่ได้ก็คือ " การบำรุงผิว " ค่ะ beauty hack ข้อสุดท้ายอย่างการเติมอาหารให้ผิวจึงเป็นอะไรที่สำคัญที่สุดเลย ทางที่ดีควรเลือกเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ และแก้ปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุด

  วันนี้เราก็มีสกินแคร์ตัวเด็ดที่ปังในเรื่องการโกงอายุผิวมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันด้วยค่ะ กับตัวนี้เลย " TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM " เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ล็อคผิวเด็ก ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ 

  〓 TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN 〓

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe