ลิปสีนู้ด
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

5 แบรนด์ 'ลิปสีนู้ด' กลบสีปากได้มิด พกไว้กันตาย ราคากันเอง!

คัดแต่ตัวเด็ดมาให้นะ 5 แบรนด์ลิปสีนู้ดที่ต้องพกไว้ใช้สำหรับคนอยากกลบสีเดิมของปากให้มิด ทาแล้วได้ลุคใสๆ เบาๆ ไม่เหมือนคนป่วย ไม่ดูเป็นลม ในราคาแค่ไม่กี่ร้อย!


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ รู้ไว้ใช่ว่า สาเหตุทำริมฝีปากดำคล้ำ #เราหยุดแล้วเธอหยุดยัง ? ★

  • - - - - - - - - - - - - - - -

  • ★ ทริคดูแลริมฝีปากอย่างอ่อนโยน ด้วยวิธีง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ★

  • - - - - - - - - - - - - - - -

  • ★ 5 แบรนด์ 'ลิปสีนู้ด' ที่ดีที่สุดของคนริมฝีปากเข้ม สีดำคล้ำ ★

  • - - - - - - - - - - - - - - -

  • 1. Maybelline Bold Matte Mat7 (259.-)

  • 2. Revlon Matte Lipstick สี Smoked Peach / สี Sky Pink (189.-)

  • 3. Wet N Wild MegaLast Lip Color สี Bare It All (139.-)

  • 4. 4U2 You’re Mine Signature Matte Lipstick สี My Hero (179.-)

  • 5. NYX Lingerie Collection สี Ruffle Trim (250.-)

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  ‘ ปากไม่แดง ก็มีแรงเดินได้ ! ’

  คนไหนที่มีปัญหาริมฝีปากดำสีปากเดิมคล้ำมาตลอดชีวิต เตรียมดีใจได้เลย รับรู้เอาไว้เถอะว่า
  ‘ ลิปสีนู้ด ’ น่ะเป็นไอเทมที่ช่วยชีวิตได้ !

  ไหนจะช่วยกลบสีปากเดิมได้ดี แถมยังเสริมลุคให้เราดูสดใส ดูเรียบง่ายสบายๆ หรือจะสร้างลุคคุณหนูดูสง่าก็ได้ ง่ายกว่าที่คิด เพราะงั้นจะมาบอกว่าปากไม่แดงไม่มีแรงเดินน่ะ ไม่ได้ละน้า ยุคนี้แล้วปากสีนู้ดก็ดูสวย เซ็กซี่ มีแอดติจูดได้ ที่สำคัญไม่ทำให้ดูเป็นโรคร้าย หรือไม่สบายคล้ายจะเป็นลมแน่นอน

  ลิปสีนู้ด

  ใช้ลิปสีนู้ด 5 แบรนด์นี้ไปเลย สีสวย ดูนู้ดแบบมีชั้นเชิงแน่นอน


  งานนี้เราก็เลยคัดมาให้แล้ว 5 แบรนด์ลิปสีนู้ดที่เหมาะม้ากกกับคนที่มีปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ จากใจของคนที่ทดลองใช้เองแล้วทุกอัน และพบว่าปัญหาริมฝีปากดำน่ะแก้ได้ด้วยลิปสีนู้ดจริง

  แต่มันก็ต้องมีทริคกันหน่อยว่าลิปสีนู้ดแบรนด์ไหน รุ่นไหนดีที่ให้เฉดสีสวย ทับสีปากเดิมแล้วสีไม่เพี้ยน ทาแล้วเห็นชัดแต่ยังดูธรรมชาติไม่เวอร์ ไม่เจ่อมากไป เอาให้ได้ลุคละมุนโดนใจเราและคนที่เดินสวนกันเบาๆ ก็พอ ที่สำคัญที่ถูกใจสุดๆ ก็คือราคากันเองมาก ทำให้เรามีตังค์เหลือๆ ไปซื้อลิปสติกสีอื่น รุ่นอื่นได้อีกหลายแท่ง..ก็ใครเค้าซื้อลิปสติกแท่งเดียวกันล่ะแม๊! >w< 

  ★ รู้ไว้ใช่ว่า สาเหตุทำริมฝีปากดำคล้ำ #เราหยุดแล้วเธอหยุดยัง ? ★

  - - - - - - - - - - - - - - -


  ขอแชร์หน่อยละกันว่าบางทีจะโทษที่สีและคุณภาพของลิปสติกเค้าอย่างเดียวก็ไม่ได้ ถามตัวเองยังว่าทำพฤติกรรมที่ยิ่งเป็นสาเหตุริมฝีปากดำคล้ำ ทำซ้ำๆ จนเคยตัวรึเปล่า ? เราถามตัวเองแล้วนะ .. เผลอทำร้ายริมฝีปากตัวเองไป 3 – 4 ข้อแน่ะ เป็นแบบนี้ต่อให้ลิปสีนู้ดมาช่วยแล้วเอาไม่อยู่เค้าก็ไม่ผิดนะ ใครทำแบบนี้อยู่ หยุดได้ก็หยุดเถอะ!

  ลิปสีนู้ด

  อุตส่าห์จะกลบให้มิดด้วยลิปสีนู้ด 5 แบรนด์นี้แล้ว อย่าทำพฤติกรรมเหล่านี้กันเลยนะซิส


  1. ชอบเลียปาก : พฤติกรรมต้องห้ามอันดับ 1 ของคนที่ไม่อยากริมฝีปากดำคล้ำก็คือการเลียริมฝีปากตัวเองบ่อยๆ นี่แหละ หารู้ไม่ว่าเอนไซม์ย่อยอาหารในน้ำลายส่งผลต่อสีริมฝีปากได้ ทาลิปสีนู้ดเท่าไหร่ก็ยังเพลียกับสีปากที่แท้จริงตัวเองอยู่

  2. ทาลิปสติกที่หมดอายุ : เรามักคิดว่าทาลิปสติกก็ทาแค่แป๊บๆ เดี๋ยวก็หายไปตอนกินข้าวกินน้ำแล้ว ขนาดว่าลิปสติกหมดอายุไปแล้วก็ยังไม่เห็นคันหรือแพ้เลย .. บอกเลยนะว่าบางทีก็ไม่เสมอไปนะคะซิส บางทีถ้าเนื้อ สี หรือกลิ่นของลิปสติกเปลี่ยน เราก็ควรยอมซื้อใหม่เถอะ 2 ปีต่อแท่งก็มากเกินพอแล้วจ้า

  3. ปากดำคล้ำจากแดด : ผิวกายยังเกรียมได้ แล้วผิวริมฝีปากที่บอบบางจะทนได้ไงล่ะเนอะ ถ้าจะให้ดีเลือกลิปสติกหรือลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดอย่าง SPF เอาไว้ด้วย จะได้ได้ทั้งสีปากที่สวยและปลอดภัยจากแสงแดดด้วย

  4. เป็นพื้นฐานสีผิวเดิมมาแต่เกิด : ข้อนี้ต้องยอมรับว่าพื้นฐานสีผิวของเราทุกคนแตกต่างกัน ยิ่งชาวเอเชียที่มีสีผิวในเฉด ขาวเหลือง – แทน ก็จะยิ่งมีเฉดสีของริมฝีปากที่เข้มไปตามระดับความเข้มของสีผิวยังไงล่ะ

  5. สูบบุหรี่ : สำหรับสาเหตุข้อนี้ จะใช้ลิปสีนู้ดเพื่อกลบสีปากให้มิดก็ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าบุหรี่มีสารพิษที่ส่งผลต่อสภาพเซลล์ผิวที่ริมฝีปาก ทำให้เซลล์เม็ดสีเพิ่มขึ้น และยังส่งผลกระทบต่อฟันขาวๆ ของเราให้เป็นคราบเหลืองมากยิ่งขึ้นด้วย

  ★ ทริคดูแลริมฝีปากอย่างอ่อนโยน ด้วยวิธีง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ★

  - - - - - - - - - - - - - - -


  รู้สาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากดำคล้ำกันแล้ว ถ้าอยากทาลิปสีนู้ดให้สวยปิ๊งอย่าลืมดูแลบำรุงเรียวปากของเรากันด้วยล่ะ วิธีก็ง่ายๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์มากมาย ทำที่บ้านก็ได้ บางข้อต่อให้อยู่ข้างนอกก็ทำได้จ้า

  1. จิบ/ดื่มน้ำสะอาด ตลอดทั้งวัน : เพื่อสร้างสมดุลของการทำงานของเซลล์ผิว และไม่เป็นการปล่อยให้ปากของเราแห้งกร้านนานเกินไป ก็แหม วันๆ นึง เราเจอแดด เจอมลภาวะกันตั้งมากมายนี่นา

  2. สครับ/ผลัดเซลล์ผิวที่ริมฝีปาก : ไม่ต้องกังวลว่าจะไปหาสครับปากที่ไหน ทำเองได้แค่ใช้ น้ำตาลทราย +น้ำผึ้ง+วาสลีนหรือจะใช้ด้านหลังของแปรงสีฟันถูเบาๆ ที่ริมฝีปากทุกเช้าก็ยังได้นะ

  3. เลี่ยงพฤติกรรมทำปากคล้ำ : ย้ำกันอีกทีว่าการเลียริมฝีปาก, การสูบบุหรี่, และการเผชิญแสงแดดส่งผลต่อสีผิวของเรียวปากเราได้ เพราะงั้นอะไรที่เราลองปรับได้ ก็ลองปรับกันดูดีกว่า

  ★ 5 แบรนด์ 'ลิปสีนู้ด' ที่ดีที่สุดของคนริมฝีปากเข้ม สีดำคล้ำ ★

  - - - - - - - - - - - - - - -


  และแล้วก็มาถึง 5 แบรนด์เด็ด ‘ ลิปสีนู้ด ’ ที่กลบสีปากเดิมได้มิด เอาอยู่ทุกสถานการณ์ จะสวยใสธรรมชาติ จะดูเน้นลุคสุภาพทางการ หรืออยากให้ดูมินิมอล ก็ลองให้เหล่าลิปสีนู้ดแก๊งนี้เค้าดูแล รวมมาให้แล้วตั้งแต่รุ่นในตำนานยันรุ่นใหม่ใสกิ๊ง ;)

  1. Maybelline Bold Matte Mat7 (259.-)

  ลิปสีนู้ด

  Mat 7 ในตำนาน ใครเป็นคอลิปสีนู้ด ไม่รู้จักตัวนี้ไม่ได้นา~ สีสวยม้าก


  นี่คือลิปสีนู้ดในตำนาน เป็นตัวดังในหมู่สาวๆ ที่ต้องการกลบสีริมฝีปากเดิมเลยทีเดียว Maybelline Bold Matte สีที่เรียกกันติดปากว่า Mat7 (แมตต์เซเว่น) นั่นเอง ที่เริ่มจากลิปสีนู้ดตัวนี้ก่อนก็เพราะเนื้อของลิปสติกเป็นแมตต์ก็จริงแต่มีความกึ่งครีม ทำให้ทาออกมาแล้วไม่ดูแห้งจนเกินไป ที่สำคัญสีสวยมากกกกก จะทาเป็นสีรองพื้นก่อนทาสีอื่นๆ ตามก็จะทำให้ได้สีลิปสติกนั้นชัดยิ่งขึ้นก็ได้ หรือจะทาโดดๆ ก็ดูสวยหรู คุณหนูลูกผู้ดีสุดๆ วันไหนทามาก็คือมองปากตัวเองเพลินมากๆ

  2. Revlon Matte Lipstick สี Smoked Peach / สี Sky Pink (189.-)

  ลิปสีนู้ด

  นี่ก็เป็นตัวดังมานาน 2 สีนี้ของเรฟลอนจะออกเป็นลิปสีนู้ดโทนชมพูและนู้ดโทนส้ม สะดวกแบบไหนก็จัดไปค่า


  แบรนด์ถัดมาก็เป็นลิปสีนู้ดตัวดังในตำนานเหมือนกัน เราได้ลองใช้ครั้งแรกเกือบ 10 ปีที่แล้ว และตอนนี้ก็ยังมีรุ่นนี้วางขายอยู่ #เริ่ดมากแม่! ขอให้สาวๆ ที่มีปัญหาริมฝีปากคล้ำได้ไปลองตำกันดู Revlon Matte Lipstick สี Smoked Peach จะให้โทนสีนู้ดออกส้ม เงานิดๆ แมตต์หน่อยๆ ส่วน สี Sky Pink จะเป็นโทนสีนู้ดออกชมพูเย็นๆ หวานๆ ดอลลี่เบาๆ เหมาะทาเป็นเบสให้สีลิกสติกโทนเดียวกันก็ได้ จะทาเดี่ยวๆ ก็เอาอยู่ กลบสีปากเดิมได้ทั้งเรียวปาก แต่ถ้าใครกลัวจืดก็เติมทิ้นท์ลิปสติกสีเข้มขึ้นตรงช่วงกลางปากก็ได้ สวยเหมือนกันจ้า

  *แถมให้อีกนิด ลิปสีนู้ดตัวใหม่ขึ้นมาหน่อยของ Revlon ที่ฮอตไม่แพ้กันก็ยังมีรุ่น Revlon Super Lustrous Matte Lipstick สี Dare To Be Nude หลังจากลองปาดแล้ว เป็นลิปสีนู้ดที่สวยบาดใจ ดูละมุนแต่น่ามองมากๆ >w<

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe