1582702194 cat beauty color
ความงาม

ใช้แล้วรอยจางลงจริงๆ รวม 7 'ครีมลดรอยสิว' เปลี่ยนหน้าสิว ให้ใสปิ๊งได้ทันใจ!

ครีมลดรอยสิวทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ยืนยันว่าใช้แล้วรอยจางลดจริงๆ คอนเฟิร์มจากรีวิวมากมาก ใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ ไปสอยมาใช้ด่วน ของเขาเด็ดดวง ต้องมีไว้ครอบครอง!


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. BK Acne Expert Bright

  • 2. Puricas Dragon's Blood Scar Gel

  • 3. Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

  • 4. Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

  • 5. La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+)

  • 6. SKINRx Lab Madecera Cream

  • 7. Noscarna Gel

   

  ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄

  เรื่องสิวว่าหนักใจแล้วนะ เจอรอยสิวมาตอกย้ำให้เจ็บปวดอีก ชีวิตนี้มันช่างน่าเศร้า! แต่เราจะไม่ยอมทน วันนี้เรามีครีมลดรอยสิวมาฝาก คัดมาแล้วว่าดีที่สุด ใช้แล้วรอยดำจางลงจริงๆ การันตีจากผู้ใช้จริงและรีวิวมากมาย ใครที่มีปัญหารอยสิวกวนใจ ไอเทมนี้ต้องมี ช่วยได้เยอะ!

  คัดมาแบบแน่นๆ ถึง 7 ครีมลดรอยสิว เอ้า! คนเป็นสิวเร่เข้ามาทางนี้ วันนี้เราจะมากำจัดรอยสิวไปพร้อมๆ กัน ใครที่กำลังมองหาครีมลดรอยสิวปังๆ อยู่ ทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่นี้แล้ว ไปดูสกินแคร์ตัวเด็ดทั้งหมดในวันนี้กันเลย

  ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄

  1. BK Acne Expert Bright

  ตัวแรก เอาใจสาวๆ ที่มีงบน้อยกันก่อนเนอะ BK Acne Expert Bright เอสเซ้นส์เข้มข้น ลดรอยสิว รอยดำรอยแดงจากสิว ตัวนี้เป็นตัวที่บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากๆ ซึ่งเค้าสามารถลดรอยสิวได้จริงๆ ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ รอยสิวก็จะจางลง ยิ่งถ้าเป็นรอยสิวเล็กๆ หรือรอยใหม่ๆ จะจางไวมากๆ เริ่ด!

  BK Expert Bright เป็นเอสเซ้นส์เข้มข้นบำรุงผิว ที่ทรงประสิทธิภาพการเคลียร์ฝ้า กระ ลดปัญหารอยสิว จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง พร้อมการปรนนิบัติผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย ครีมตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดดีๆ เยอะมากๆ แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบ้าย! ถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำแบบซองก่อน เป็นอีกหนึ่งครีมดีๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

  2. Puricas Dragon's Blood Scar Gel

  ครีมลดรอยสิวตัวที่สอง Puricas Dragon's Blood Scar Gel ตัวนี้ก็ดังมาก เป็นอีกหนึ่งตัวที่รีวิวแน่น! บล็อกเกอร์บอกต่อเยอะมาก และมักจะอยู่ใน favorite ของสาวๆ หลายๆ คน เราเชื่อว่าคนเป็นสิวเกินกว่าครึ่งต้องเคยใช้ไอเทมนี้แน่นอน ใช่มั้ย! ตอบมานะ!

  ตัวนี้เป็นเจลลดรอยแผลเป็น รอยสิว รอยแดง รอยดำ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวด้วย ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัว เพราะเค้าเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแผลดูจางลงจริง! ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Dragon’s Blood ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก แต่ด้วยกลิ่นอาจจะรุนแรงไปสักนิดนึง แต่ด้วยประสิทธิภาพที่เลิศ! ยกใจให้ก็ได้

  3. Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

  ไม่ใช่ครีมแต่เป็นเซรั่มเมือกหอทยทาก Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum อีกหนึ่งเซรั่มที่ดีมาก จริงๆ เค้าเป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาหลุมสิว แต่ใครที่มีรอยสิวก็สามารถใช้ได้ เราเป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้และขอคอนเฟิร์มเลยว่าดี อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่รอยจะค่อยๆ จางลงแน่นอน ลองมากับตัวเองแล้ว เริ่ดสุดๆ 

   เซรั่มหอยทากดำจากเกาหลี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มตัวนี้อุดมไปวยส่วนผสม Snail Truecica ที่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยเเผลเป็นต่างๆ ดูจางลง ทั้งยังผสานกับ Truecica ช่วยปลอบประโลมเเละเสริมเกราะป้องกันให้ผิวเเข็งเเรง พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย 

  4. Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

  อีกหนึ่งเซรั่มที่มาแรงมาก ไม่ต้องถามว่าดีมั้ย รีวิวเยอะรึเปล่า ตอบได้คำเดียวว่า Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution รีวิวแน่นจริงไรจริง ทั้งบล็อกเกอร์ ทั้งทวิตเตอร์ เยอะแยะ สาวๆ และคนที่เป็นสิวหลายๆ คนแนะนำว่าของเค้าใช้ดี แต่ด้วยราคาอาจจะสูงเกินไปสำหรับน้องๆ วัยใส ถ้ากำลังทรัพย์ไม่พอ แนะนำเป็นตัวอื่นแทนแล้วกันเด้อ

   เซรั่มสูตรลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เป็นหนึ่งในเซรั่มยอดนิยมติดอันดับสินค้าขายดีของ Kiehl's ด้วยสูตรเข้มข้นให้คุณบอกลาความหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้น เผยผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งผสานพลังแห่งการบำรุงและฟื้นฟูผิวจากวิตามินซีสกัด จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เป็นอีกหนึ่งเซรั่มตัวดัง ถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง ไปลองค่ะ แล้วจะติดใจ

  5. La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+)

  ครั้งนึงเคยหาว่าสกินแคร์ตัวไหนบ้างที่ลดรอยสิวได้และตอบโจทย์สำหรับคนที่เป็นสิวง่ายๆ หลายครั้งที่ดูรีวิวก็มันจะะเห็น La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+) เป็นหนึ่งในครีมบำรุงเสมอ ก็คิดว่านี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งตัวนั่นแหละ ที่ดีมากๆ และแน่นอนว่าคุณสมบัติของเค้า เริ่ด! จริงจัง

  มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ทั้งยังช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำอีกด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุม เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างแรง! ตัวนี้เค้าจะช่วยลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวโดยเฉพาะ แถมยังช่วยลดพวกสิวที่เกิดจากความมัน ลดรอยแดง - รอยดำ มอบความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สร้างมาเพื่อคนเป็นสิวจริงๆ ต้องลอง!

  6. SKINRx Lab Madecera Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe