พาไปรู้จักSamyanCOOPแหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่24ชั่วโมงไฉไลกว่าเดิมในสามย่าน
Articles etc
อื่น ๆ

พาไปรู้จัก "SAMYAN CO-OP" แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ 24 ชั่วโมง ไฉไลกว่าเดิมในสามย่าน!

ใครที่กำลังหาสถานที่แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ในย่านสามย่าน ตอนนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ co-learning space แห่งใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิมและกำลังเปิดตัวเร็วๆ นี้ ตามไปดูเลยว่าจะว้าวขนาดไหน!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " SAMYAN CO-OP " พื้นที่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

  • SAMYAN CO-OP = Co-Learning Space แบบครบวงจร!


  เคยนัดเพื่อนไปแถวสามย่าน แต่วนหาร้านเป็นชั่วโมง ก็หาที่นั่งไม่ได้กันมั้ยคะ?

  ปวดใจมั้ยคะคุณ? เราเชื่อว่านี่ไม่ใช่ปัญหาปวดจิตของเราคนเดียวแน่ๆ อุตส่าห์อยากได้สถานที่กลางเมืองเพื่อให้ทุกคนได้มาเจอกัน จะได้มาเจอกันง่ายๆ แถมทำงานได้ยาวๆ แต่ไม่ว่าเราจะนัดเจอเพื่อนเช้าแค่ไหน หรือวนรถเป็นชั่วโมง แค่ช่วงสายร้านรวงก็แน่นไปหมด ยิ่งมากันแบบกลุ่มใหญ่ๆ นี่ไม่ต้องพูดถึง ถ้านัดไม่ล่มก็ต้องย้ายไปย่านอื่นแน่นอน

  อ้อ! แต่ได้ที่นั่งแล้วก็ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะบางทีงานกำลังเดินๆ เอ้า! ร้านจะปิดแล้ววว จะทำงานให้เสร็จทำไมอุปสรรคมันเยอะแบบนี้คะซิส

  แต่ตอนนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะคุณ! เพราะเรารู้ข่าวมาว่าตอนนี้กำลังจะมี Co-Learning Space แห่งใหม่ล่าสุดที่จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้บริเวณแยกสามย่าน เรียกว่าแกรนด์สุดๆ เลยล่ะค่ะ กับแหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ที่ชื่อว่า " SAMYAN CO-OP " นั่นเอง!

  " SAMYAN CO-OP " พื้นที่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

  เอาล่ะๆ เราเชื่อว่าในย่านกลางเมืองเนี่ยก็มีสถานที่สำหรับให้เพื่อนๆ ไปแฮงค์เอ้าท์หรือทำงานกันเยอะแยะเต็มไปหมดแหละค่ะ แต่สำหรับที่ " SAMYAN CO-OP " แห่งนี้นอกจากความพิเศษสุดๆ อย่างการเปิดให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ( ย้ำว่า ฟรี! ค่ะคุณ ไม่ต้องคอยเสียเงินซื้อกาแฟแลกที่นั่งกันอีกต่อไป! ) ที่นี่เค้ายังมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,400 ตารางเมตรที่กินพื้นที่บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายไว้คอยให้บริการด้วย เพียงพอและตอบโจทย์สำหรับกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของทุกคนทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษาและวัยทำงานแน่นอนค่ะ

  ถ้าถามว่าดีไหม? ก็ตอบเลยว่าดีค่ะ! ที่นี่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสายตื่นเช้าไก่โห่หรือทำงานดึกแบบนกฮูกก็สามารถแวะมาทำงานที่นี่ได้เลย

  โชว์พื้นที่ให้ดูเลยว่ากว้างขวางขนาดไหน เรียกว่าใช้พื้นที่ชั้น 2 และชั้น 3 แบบเน้นๆ ไปเลยล่ะค่ะ ไม่มีเบียดเสียดกันแน่นอน เพราะเค้าคิดมาแล้วให้รองรับผู้เข้าใช้งานกว่า 2,500 คนเลยทีเดียว!

   

  SAMYAN CO-OP = Co-Learning Space แบบครบวงจร!

   
  พูดมาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วล่ะสิ ว่าถ้าได้ไปเยือนที่ SAMYAN CO-OP แล้วจะมีอะไรให้ใช้บริการได้บ้าง? ตามเรามาเลยค่ะ เพราะงานนี้การันตีว่าถูกใจทุกคนแน่ๆ!

  ที่กล้าการันตีว่าที่นี่ต้องถูกใจเพื่อนๆ แน่ เพราะเค้าได้ทำการสำรวจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายมาแล้ว ทำให้รู้ถึงความต้องการที่หลากหลายและตอบโจทย์ทุกลักษณะการใช้งานที่เราต้องการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการมานั่งทำงานนอกสถานที่ อ่านหนังสือสอบ ทำงานกลุ่มจนถึงดึกดื่นเช้ามืด เรียกว่าภายในพื้นที่ของ SAMYAN CO-OP นี้คือ Co-Learning Space คอมมิวนิตี้ด้านการเรียนรู้ที่พร้อมให้ทุกคนได้มาศึกษาพัฒนาตัวเองและเรียนรู้ในมุมต่างๆ ที่แท้ทรูเลยล่ะค่ะ!

  มาพูดถึงพื้นที่ส่วนกลางกันก่อน ที่นี่เค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการแบบหลากหลายมากๆ เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้สอยร่วมกัน มีส่วนของห้องประชุม ห้องจัดกิจกรรมต่างๆ ซึ่งถ้านับๆ แล้วก็คือมีที่นั่งรวมกันมากถึง 500 ที่นั่งเลยค่ะคุณ!

  นอกจากความกว้างใหญ่ไพศาลของพื้นที่แล้ว อีกสิ่งที่ทุกคนต้องอยากรู้ก็คงเป็นปลั๊กกับ Wi-Fi ใช่มั้ยล่ะ ก็แหม.. ถ้าไม่มีเจ้าสองสิ่งนี้ ถึงจะมีพื้นที่ให้นั่งก็เท่านั้นแหละค่ะพี่ขา แต่ๆๆ อย่างที่บอกไปว่าเค้าสำรวจมาแล้วว่าพวกเรา want มากขนาดไหน มีเหรอที่ที่นี่จะไม่มีเตรียมพร้อมไว้ให้แบบพร้อมสรรพ ดังนั้นทั้งปลั๊กไฟและสัญญาณ Wi-Fi ที่ SAMYAN CO-OP แห่งนี้มีพร้อมให้เธอแน่ๆ แน่นๆ จ้ะ

  และสำหรับใครที่กำลังกังวลว่าสาวๆ สวยๆ อย่างเราจะไปนั่งทำงานดึกๆ ดื่นๆ คนเดียวได้ยังไง? จะปลอดภัยมั้ย? โอ้โห คุณขา เรื่องนี้ขอพราวด์ลี่พรีเซ้นท์ว่าเค้ามาเหนือจริงๆ เพราะที่ SAMYAN CO-OP เค้ามีระบบรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งานด้วยจ้า ซึ่งวิธีการก็คือต้องผ่านการยืนยันตัวตนเพื่อเป็นฐานข้อมูลบนแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ก่อน จากนั้นการเข้า-ออกสถานที่ก็ต้องใช้ระบบสแกน QR Code และมีกล้อง CCTV คอยบันทึกและดูแลผู้ใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ดูแลได้รัดกุมและปลอดภัยแบบนี้ ต่อให้นั่งคนเดียวดึกๆ ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ทำงานได้ยาวๆ เลย

  หูยยย เป็นไงบ้างล่ะ! ในที่สุดก็มีสถานที่ดีๆ บรรยากาศเป็นใจกับการทำงาน แถมไม่ต้องไปตบตีแย่งชิงกับคนอื่นแล้วล่ะค่ะ  บอกเลยว่านี่เขียนเองยังอยากจะเหาะไปซะเดี๋ยวนี้เลยนะคะ สำหรับใครที่วางแผนจะไปแฮงค์เอ้าท์ ติวหนังสือสอบ หรือหาที่พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียกับที่ทำงานต้องเตรียมตัวกันไว้ให้ดีเลย เพราะ SAMYAN CO-OP เค้าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แล้วค่ะคุณ! เตรียมติดตามไว้ให้ดีเลยนะคะ ส่วนครั้งหน้าจะมีเรื่องราวดีๆ อะไรมาแบ่งปันกันอีก สาวๆ กด Follow ติดตามช่องทางของ SistaCafe PR ไว้ได้เลย สำหรับวันนี้ลากันไปก่อนแล้วจ้า บ๊ายบาย!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe