1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  เฮลโหลววว มี ดวงความรัก ร้อนๆ มารอเสิร์ฟสาว SistaCafe ทุกคนเลยค่ะ!!!

  พอปฏิทินเปลี่ยนวันใหม่ สายมูเตลูตัวแม่ก็ได้เวลามาอัปเดตดวงชะตากันหน่อยแล้วล่ะ แล้วเรื่องราวที่ผู้หญิงเราอยากรู้อยากเห็นเป็นอันดันต้นๆ ก็หนีไม่พ้นเรื่องความรักนั่นเองค่ะ ก็ในแต่ละวันสาวๆ บนโลกใบนี้ก็มีทั้ง คนที่โสดซิงแบบเหงาๆ / คนที่นั่งเศร้าเพราะเพิ่งเลิกกับแฟน / ไปจนถึงคนที่ความรักดี๊ดีจนโลกนี้กลายเป็นสีชมพู แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่ผู้หญิงอย่างเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องรักๆ เลิฟๆ มากเป็นพิเศษ

  แล้วถ้าสาวคนไหนมีคำถามค้างคาใจในเรื่องความรัก อยากจะรู้ว่าดวงชะตาความรักของตัวเองในช่วงนี้จะลัคกี้อินเลิฟหรือจะต้องนกแบบเฟลๆ แต่ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใครดี มาดามลูลู่คนนี้ก็ขอบอกเลยว่าซิสมาถูกที่ถูกทางแล้วค่ะ เพราะว่ามาดามจะพาไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ใครพร้อมแล้วก็ตามไปอัปเดตดวงชะตาความรักก่อนใครกันได้เลยค่ะ เริ่มมม!!!

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥


  >> คนโสด <<
  คนเกิดวันอาทิตย์ที่ยังโสดอยู่ ณ ตอนนี้ มาดามจะไม่ขอพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าก่อนที่จะคิดเปิดใจรับใครเข้ามาในช่วงนี้ ก็ให้ลองส่องกระจกสำรวจตัวเองดูสักนิดนึงก่อนดีกว่าค่ะว่า สภาพของเธอตอนนี้น่ะ พร้อมที่จะให้ใครสักคนเข้ามาดูแลหัวใจแล้วรึยัง? ถ้าคำตอบคือ ‘ ไม่ ’ #ส่ายหน้าแบบรัวๆ ก็แนะนำให้จัดการกับตัวเองให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยมองหาความรักจะดีกว่านะคะ

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันอาทิตย์คนไหนที่รู้ตัวว่าหัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ ก็ต้องขอบอกเลยนะว่า ดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้น่ะมีเกณฑ์ว่าคนรักจะนำของถูกใจ โชคลาภ หรือสิ่งดีๆ มาสู่ชีวิตของตัวเธอเอง อาจจะโดนเซอร์ไพรส์แบบไม่รู้ตัว งานนี้เรียกง่ายๆ มีคู่ดีเป็นศรีแก่ตัว ชีวิตรักมีแต่ความแฮปปี้แน่นอนเลยค่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥


  >> คนโสด <<
  มาดามขอกรี๊ดให้คอพัง!!! เพราะ ดวงชะตาความรักวันนี้มีโอกาสที่พวกเธอๆๆๆ และเธอจะพบเจอเนื้อคู่ที่รอมานาน ในที่สุดดวงก็เปิดแล้วค่ะ… เพราะฉะนั้นพอมีโอกาสแล้ว มาดามก็ขอให้สาวๆ โสดทุกคนที่เกิดวันจันทร์โชคดีกับเส้นทางความรักนะคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เจอคนที่ใช่ในวันนี้ ก็ต้องเร่งทำบุญกันหน่อยแล้วค่ะ ให้หมั่นถวายของเป็นคู่เข้าวัด เช่น แจกัน เชิงเทียน บลาๆๆๆ เผื่อวันข้างหน้าดวงจะเปิดส่งคู่มาให้ซะที

  >> คนมีคู่ <<
  ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว ก็ยังถือว่าเป็นช่วงเวลาที่อยู่ในเกณฑ์ดีเริ่ดเหมือนเดิมเลยค่ะ เพราะว่า ในช่วงนี้ทั้งตัวเราเองและคนรัก ดูเหมือนว่าจะรักใคร่กลมเกลียว มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเส้นทางความรักครั้งนี้กำลังไปได้สวย แถมยังมีโอกาสได้วางแผนชีวิตร่วมกันอีกต่างหากนะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥


  >> คนโสด <<
  สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้ถ้ามีเวลาว่างก็หาโอกาสไปเที่ยวไกลๆ จากถิ่นที่อยู่อาศัยสักหน่อยก็เริ่ดอยู่นะคะ เพราะนอกจากจะได้เปิดหู เปิดตา ชมนก ชนไม้ ดูสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้จรรโลงใจ ทำให้ชีวิตนี้ไม่รู้สึกเหี่ยวเฉาเกินไปได้แล้ว ยังมีโอกาสได้เจอกับคนถูกใจคุยกันถูกคอ ไม่แน่ว่าหนุ่มคนนี้อาจได้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อมาเป็น ( ว่าที่ ) พ่อของลูกในอนาคตก็เป็นได้นะ

  >> คนมีคู่ <<
  ทางด้านคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร มาดามขอแนะนำให้ลองเปิดใจ รับฟัง หรือมองในมุมของคนรักเค้าบ้างค่ะว่า ทางฝ่ายนั้นเค้ามีปัญหาอะไรบ้างมั้ย? นอกจากเธอควรจะทำตัวเป็นแฟนสาวที่ดีแล้ว ก็ควรหัดเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคู่รักด้วย รับรองได้เลยว่าถ้าทำได้ตามนี้ชีวิตรักก็จะราบรื่นแบบไร้ปัญหากวนใจแน่ๆ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥


  >> คนโสด <<
  ช่วงนี้เพลาๆ เรื่องความหัวร้อนของตัวเองลงไปบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ มีโอกาสทะเลาะกับเพศตรงข้ามได้ง่าย จากมิตรที่เคยสนิทกันก็จะกลายร่างเป็นศัตรูตัวร้าย เพราะฉะนั้นก็ต้องระวังเอาไว้ให้ดีนะคะ ต้องหัดหยุดยั้งตัวเองไว้บ้าง อย่าปล่อยให้อารมณ์มันพลุ่งพล่านไปมากกว่านี้ ไม่งั้นอาจจะยิ่งทำให้เรื่องราวที่แย่อยู่แล้วยิ่งเลวร้ายเข้าไปใหญ่

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว เรื่องความแรงก็ไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะจ๊ะ ทางที่ดีมาดามขอแนะนำให้เธอและคู่รักต้องรู้จักยอมกันบ้าง อะไรที่หยวนๆ ได้ก็ยอมไป อย่าเอาแต่อารมณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง อย่าคาดหวังทุกอย่างจะต้องเป็นไปดั่งที่ใจต้องการ ไม่งั้นถ้าขืนเป็นแบบนี้ต่อไป บ้านต้องแตกสักวันอย่างแน่นอน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe