ยุคนี้ต้องคล่องตัวบอกต่อSMLBraSmartSizeBraชุดชั้นในมินิมอลใส่ง่ายไม่ต้องคิดเยอะ
Articles fashion
แฟชั่น

ยุคนี้ต้องคล่องตัว! บอกต่อ #SML Bra >>Smart Size Bra ชุดชั้นในมินิมอล ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ

ยุคนี้มีเรื่องต้องทำเยอะ! หมดปัญหาเลือกไซซ์บราให้ปวดหัว แค่เลือกใส่ 'Smart Size Bra' จาก Wacoal ก็ใช้ชีวิตได้ไม่สะดุด แมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจ #ของแท้ต้องวาโก้เท่านั้น


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • > ' Bali Smart Size ' <

  • > นวัตกรรม '3D Fit Molded Cup' <

  • รุ่น WB3Y01 – W63A14 ( ด้านหลังผ้า FREE CUT )

  • รุ่น WB3Y02 – W63Y02 ( ด้านหลังผ้า JQ ลายจุด )


  สวัสดีค่า สาวยุคใหม่ชาว SistaCafe ทุกคน =w=

  ในยุคปัจจุบัน ปี 2019 ทำอะไรก็ต้องเร็ว แค่ลืมตาตื่นตอนเช้า ก็มีกิจกรรมมากมายจ่อคิวรอแล้ว! ทั้งต้องแต่งหน้า แต่งตัวให้เป๊ะ ทบทวนหนังสือ ไปเที่ยวกับเพื่อน สุขภาพก็ต้องดูแล เข้าฟิตเนส กินคลีน จึงไม่แปลกที่
  เทรนด์โลกช่วงนี้ กลับสู่สไตล์ที่เรียบง่าย เน้นใช้งานจริง ตัดทอนส่วนที่ไม่จำเป็นออก เพื่อใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น หรือที่เรียกกันติดปากว่า ' มินิมอล ' นั่นเองค่ะซิส (´。• ᵕ •。`)

  เพราะสาวๆ อย่างเรามีเรื่องต้องทำ กิจกรรมอัดแน่นเต็มตาราง ต้องขยับเคลื่อนไหวร่างกายทั้งวัน การใส่
  ' ชุดชั้นในที่คล่องตัว ' จึงเป็นสิ่งสำคัญ นึกภาพว่าเราใส่บราหลวมๆ หรือคับจนอึดอัด ชีวิตในวันนั้นคงลำบากน่าดู T T แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังอย่าง Wacoal ( วาโก้ ) จึงออกคอลเลคชั่นใหม่ ' Wacoal Smart Size #SMLbra ' ที่มาในรูปแบบไซซ์ S M L เลือกง่าย ใส่ง่าย สบาย ไม่ต้องคิดเยอะ แถมไร้โครง กระชับกับผิว จะใส่กับอะไร แมทช์เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจสุดๆ #การซื้อชุดชั้นในจะไม่ยากอีกต่อไปล้าว  

  บางคนอาจสงสัยว่า ถ้ามีแค่ไม่กี่ไซซ์ เขาจะทำยังไงให้ครอบคลุม โดยไม่ต้องวัดรอบอกกันนะ? คำตอบอยู่ด้านล่างนี้แล้วค่ะ...

  > ' Bali Smart Size ' <

  ในคอลเลคชั่นนี้ วาโก้ได้ เปลี่ยนการฟิตติ้งไซซ์บรา จากตารางเทียบคัพ/ ไซซ์ที่ค่อนข้างละเอียด อ่านยาก ทำให้สาวๆ หลายคนไม่กล้าเดินเข้าร้านขายชุดชั้นใน โดย รวบไซซ์จากหลากหลายคัพ ให้เหลือแค่ 4 ขนาด คือไซส์ S M L LL ให้เข้าใจง่าย เลือกได้สะดวกขึ้นค่ะ ♡ ( ̄З ̄)

  ซึ่งความว้าวคือ! เนื้อผ้าจะมีแรงยืดสูง ทำให้ซื้อ 1 ไซซ์ สามารถใส่ครอบคลุมได้ถึง 3-4 ไซซ์เลยทีเดียว แถมปรับตะขอได้ถึง 4 ระดับ เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ที่รอบอกไม่ได้คงที่ตลอด มีอ้วน มีผอม หรือช่วงมีประจำเดือน เป็นต้น ถึงรอบอกเปลี่ยน ก็ไม่ต้องเปลี่ยนบราใหม่ #สายกินแหลกถูกใจสิ่งนี้! (。>ω<。)

  > นวัตกรรม '3D Fit Molded Cup' <

  Wacoal รุ่น Smart Size จะใช้นวัตกรรมแบบใหม่ที่เรียกว่า ' 3D Fit Molded Cup ' หรือโมล 3 มิติแบบไร้โครง ซึ่งฐานเต้าจะโค้งไปตามสรีระ ทำให้เปลี่ยนการฟิตติ้งจาก CUP > SIZE โดย 1 ไซซ์จะครอบคลุมได้หลายคัพยิ่งกว่าเดิม กระชับทรงสวย สบายตลอดวันค่ะ ^___^

  ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าเธอเคยต้องซื้อบราไซซ์ปกติ A65, B70, C65 ไว้เผื่อผอมลง อ้วนขึ้น ในรุ่น Smart Size จะรวบเหลือแค่ไซส์ S ซื้อตัวเดียวอยู่! และยังเป็นการลดจำนวน SKU ( รหัสสินค้าที่บอกความแตกต่างของสี ขนาดและลวดลาย ) จาก 5 SKU เหลือเพียง 1 SKU เท่านั้น #ใช้ชีวิตสะดวกขึ้นเวอร์


  ในส่วนของ ' กางเกงชั้นใน ' ที่ใส่คู่กัน ก็รวบไซซ์เหลือแค่ M, L และ LL ถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าควรซื้อไซซ์ไหน ก็แค่วัดรอบสะโพก ( เป็นหน่วยเซนติเมตร ) เท่านั้นค่ะ จะเป็นสาวตัวเล็ก หรือสาวอวบก็ใส่ได้ ไม่มีปัญหา ^.^


  ชุดชั้นใน Wacoal Smart Size จะมีหลายรุ่น หลายแบบ
  เราจึงขอนำเสนอ 2 รุ่นมินิมอลที่น่าสนใจ ดังนี้

  รุ่น WB3Y01 – W63A14 ( ด้านหลังผ้า FREE CUT )

  แบบแรกจะเป็นบราไร้โครง 3 มิติ ไร้โครง ใส่สบายไม่อึดอัด ฐานเต้าโค้งไปตามสรีระ ด้านหน้าตกแต่งด้วยริบบิ้นลายริ้ว ควบคู่กับสายบ่าลายริ้ว ให้สาวๆ ใส่แล้วน่ารักมุ้งมิ้ง ดูเก๋ไก๋ ด้านหลังใช้ผ้า FREE CUT เนื้อนุ่ม ไร้ตะเข็บ เนียนเรียบไร้รอยต่อ ใส่สวยสบายตลอดวัน ถ้าอยากใส่ชุดชั้นในให้แมทช์กัน ก็สามารถใส่กับกางเกงในตัวเรียบแบบบิกินี่ที่มาคู่กันได้ค่ะ จะเป็นสาวนักกิจกรรม หรือใช้ชีวิตทั่วไปก็ต้องเลิฟชัวร์!

  มีให้เลือกช้อปทั้งหมด 4 สี คือสีเบจ, สีชมพู, สีเทอร์ควอยซ์ ( ฟ้าอมเขียว ) และสีดำ ค่ะ

  รุ่น WB3Y02 – W63Y02 ( ด้านหลังผ้า JQ ลายจุด )

  แบบที่สอง เป็นบราไร้โครง 3 มิติ ฐานเต้าโค้งไปตามสรีระ เต้าเนียนเรียบ กระชับทรงสวย ใส่แล้วดูเป็นธรรมชาติ ใส่สบายไม่อึดอัด ด้านหลังแต่งด้วยผ้า 2 ชั้น ทั้งผ้า JACQUARD ลายจุด และผ้าตาข่าย ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยสุดๆ >< มีกิมมิคที่ดีไซน์รูปตัว U ช่วยเก็บกระชับเนื้อส่วนหลัง เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างมั่นใจ สามารถใส่คู่กับกางเกงในรูปแบบบิกินี่ ที่แต่งด้วยผ้า JACQUARD ลายจุด เช่นกันค่ะ ^ ^

  มีให้เลือกช้อปทั้งหมด 3 สี คือ สีครีม, สีชมพูและสีดำ นะคะ

  --------------------
  เป็นผู้หญิงยุคใหม่ 2019 อย่างมั่นใจ ถึงตารางกิจกรรมแต่ละวันจะแน่นแค่ไหน ก็ควรเลือกชุดชั้นในที่เรียบง่าย เหมาะกับสรีระ เพื่อใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่สะดุด ซึ่ง! ไม่ต้องคิดเยอะให้ปวดหัว แค่เลือกบรา Smart Size ' #SML BRA ' สมาร์ท ไซซ์ ใส่ง่าย ไร้โครง กระชับผิว ใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็เริ่ด ของแท้ต้องวาโก้เท่านั้น

  ถ้าใครเริ่มสนใจ อยากเป็นเจ้าของ SML Bra แล้วล่ะก็ สามารถไปเลือกช้อปได้ที่ Wacoal Shop ทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์ Wacoal Thailand, Lazada และ Shopee ซื้อมาใช้เถอะ แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ คอนเฟิร์ม!
  ♡(。- ω -)
  --------------------

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe