1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮายเกิร์ล~ พวกเธอยังสบายกันดีอยู่รึเปล่าจ๊ะ?!

  วันนี้ก็ได้เวลาแวะมาอัปเดตดวงก่อนใครกับมาดามลูลู่เจ้าเดิมอีกแล้วนะคะ แหม๊! ที่ต้องมาเจอะ มาเจอ มาจอยกันๆ ทุกวันแบบนี้ ก็เพราะว่าวันเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป ก็ส่งผลให้ดวงชะตาของเราทุกคนก็มีการเปลี่ยนผันไปแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว งานนี้สาว SistaCafe คนไหนที่อยากจะได้ไกด์ไลน์อนาคตของตัวเอง อยากรู้ว่าชีวิตจะเป็นไปในทิศทางไหน เลยไม่ควรพลาดมาอัปเดตเรื่องดวงกับมาดามกันทุกวันไปเลยไงล่ะ

  แล้วสำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในวันนี้ของตัวเองจะเป็นแบบไหน? จะโสด สุข เศร้า เหงา หรือดราม่าน้ำตาไหลพราก… ก็อย่ามัวแต่นั่งเดาให้เสียเวลา แล้วตามมาดามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่เตรียมพร้อมมาให้ครบสำหรับทั้งสาวสถานะโสดไร้คู่และสาวที่มีคนดูใจอยู่แล้วเลยล่ะ เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปหาคำตอบกันได้เลยข่าาา าา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
    
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥


  >> คนโสด <<
  ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามแนะนำว่าวันนี้อย่าเพิ่งไปหลงรักใครจะดีกว่าค่ะ เพราะดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ขาลงเอามากๆ แถมยิ่งวันนี้หากสาวๆ นัดเดทกับหนุ่มคนไหนไว้ ก็มีโอกาสได้รับมง Queen of Bird นางพญาแห่งความนกค่อนข้างสูงเลยทีเดียว โฮะๆๆๆ

  >> คนมีคู่ <<
  แต่สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคู่ครองเป็นเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ มีเกณฑ์จะแฮปปี้ดี๊ด๊ากับความรักแบบสุดๆ เพราะคนรักของเธอหันมาเอาอกเอาใจ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ อยากได้อะไรก็จะได้สมความปรารถนาทุกประการ อ่ะ! ถ้าไม่เชื่อมาดามก็ลองหันไปอ้อนขออะไรสักอย่างจากคนข้างๆ ดูสิ!
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥


  >> คนโสด <<
  สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดแบบสุดๆ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ดวงชะตาความรักของเธอทั้งหลายจะดูนิ่งๆ เนิบๆ เงียบเหงาเหมือนป่าช้าก็จริง แต่อย่าเพิ่งรู้สึกนอยด์กันไปก่อนค่ะ เพราะว่า พวกเธอมีเกณฑ์จะได้รับโชคปุ๊บปั๊บจากเพศตรงข้ามมาแบบฟลุ๊คๆ ถึงแม้ว่าโชคที่ว่านั้นจะไม่ใช่เรื่องความรัก แต่ก็อาจเป็นเรื่องของเงินๆ ทองๆ แทน มาดามว่าถึงไม่มีแฟนแต่มีเงินใช้ก็พอทดแทนถูไถกันไปได้อยู่นะจ๊ะ

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว ในวันนี้ดวงความรักของพวกเธอก็ดูเหมือนจะเป็นไปในทิศทางที่สดใสซาบซ่ามากกว่าเดิม เพราะ ทั้งเธอและคนรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ที่สำคัญถ้ารักษาความรักดีๆ โมเมนต์หวานๆ แบบนี้ต่อไปได้ ความสัมพันธ์อาจเดินหน้าไปถึงขั้นมีโอกาสวางแผนอนาคตชีวิตร่วมกันได้เลยนะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥


  >> คนโสด <<
  ทางด้านสาวโสดใสไร้คู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงชะตาความรักในวันนี้ของพวกเธอทั้งหลายมันบ่งบอกออกมาว่าช่วงนี้เธอควรอยู่กับตัวเองไปสักพักเลยล่ะค่ะ ทางที่ดีก็อย่าเพิ่งรีบร้อนอยากจะมีแฟนหรือหาคู่ เพราะยิ่งเราวิ่งตามเร็วแค่ไหน ผู้ชายก็จะยิ่งวิ่งหนีสี่คูณร้อยเลยทีเดียว อันนี้มาดามก็ไม่แน่ใจจริงๆ ว่าหนุ่มๆ เค้ากลัวอะไรกันนักหนา?!?

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วก็อย่าได้นิ่งนอนใจคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชนะอยู่เลยนะคะ ก็ความรักของพวกเธอก็ดูเหมือนจะมั่นคงนะ ย้ำว่าแค่เหมือน… แต่ความรู้สึกข้างในมันอาจจะไม่ใช่ มีแฟนก็เหมือนจะไม่มี ถูกปล่อยทิ้งให้ต้องนั่งเหงา เปล่าเปลียว เดียวดาย เป็นดอกไม้ที่แห้งเฉามานาน มาดามคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วค่ะที่ทั้งเธอและคนรักจะต้องมานั่งจับเข่าคุยกันถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ให้มันชัดๆ ไปเลย
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥


  >> คนโสด <<
  โปรดระวังให้ดี!!! เพราะว่าดวงชะตาของสาววันพุธที่ยังไร้เงาคนข้างกาย ช่วงนี้จะมีคนเอาเรื่องของเธอไปพูดในทางเสียๆ หายๆ โดยเฉพาะเรื่องอย่างว่า #โอ้มายก็อด เพราะฉะนั้นก่อนจะพูดหรือจะทำอะไรก็ต้องมีสติ อย่าใจร้อนทำอะไรลงไปแบบไม่ทันคิด ไม่งั้นต่อให้เราไม่ผิด คนรอบข้างเค้าก็อาจจะมองว่าเราเป็นคนแบบนั้นจริงๆ ตามคำเป่าหูได้นะ #กันไว้ดีกว่าแก้

  >> คนมีคู่ <<
  คุณสาวๆ ที่เกิดวันพุธและอยู่ในสถานะมีเจ้าของแล้ว มาดามขอเตือนดักเอาไว้ก่อนเลยนะว่าถ้าเธอคิดจะจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มล่ะก็… ขอให้ลองคิดทบทวนดูดีๆ ใหม่อีกสักครั้งนะคะ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา กว่าพวกเธอทั้งคู่จะรักกันมาได้ขนาดนี้ มันก็มีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องฝ่าฟันเผชิญร่วมกันมา แค่นี้มันยังพิสูจน์ความรักระหว่างเธอและเค้าไม่พออีกหรอ ถามจริ๊งงง?!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe