Articles makeup
ความงาม

#ขนตาเวอร์มากแม่!!! รีวิวมาสคาร่า 'Dejavu' ปัดแล้วตาหวาน เหมือนนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่น ̄ε ̄

ไม่ต้องหัดติดขนตาปลอมแล้วจ้า เมื่อฉันเจอสิ่งนี้!!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' Dejavu Fiberwig Ultralong Mascara '

  • ขนแปรง + สี

  • มารีวิวกันเลย!

  • Before

  • After

  • สรุปความรู้สึกกันเลยแล้วกัน!!


  ไฮค่าาาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน ♡\( ̄▽ ̄)/♡

  ไหนใครชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นตาหวานบ้างยกมือขึ้น? ถ้าใช่ เราคือพวกเดียวกันค่ะ! #จับมือ เราชอบมากก อ่านตั้งแต่เด็ก ( จนเพ้อฝันอย่างทุกวันนี้ - - ) ความพล็อตโรแมนติก พระเอกตัวสูงหล่อใส่แว่นผู้เย็นชา กับนางเอกตัวเล็กๆ บอบบางน่าทะนุถนอม แล้วดวงตานางเอกทุกเรื่อง ย้ำว่าทุก-เรื่อง!!! จะสวยหวานมากก ขนตาหนายาวยังกะกันสาด อิจฉาาาาาเวอร์

  เผื่อนึกภาพไม่ออก จะชอบขนตาอะไรประมาณนี้


  ประเด็นคือเราเกิดมาขนคิ้วหนาเป็นชินจังสุด แต่ไม่มีขนตาจ้า! แต่งหน้าทีถ้าไม่ปัดมาสคาร่า ก็คืออาหมวยส่งตรงจากจีนมากเวอร์ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เราไปเจอมาสคาร่าตัวนึงมา ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วแหละ ' เดจาวู ' เนี่ย ทั้งมาสคาร่า อายไลเนอร์ ว่าทำให้ตาคมกริบ ขนตายาวเป็นกิโล ปัดทียังกะติดขนตาปลอมงี้ เวอร์มากแม่!! อะ เคลมแรงขนาดนี้ของมันก็ต้องลองแล้วปะ?? เอามาดูซิ ว่าจะจริงแค่ไหน?? มาค่ะซิส

  ' Dejavu Fiberwig Ultralong Mascara '


  ใช่ค่ะ นั่นคือชื่อของมาสคาร่าตัวนี้ เรียกไฟเบอร์วิกก็พอเนอะง่ายๆ นางจะมากับแพ็กเกจเหมือนมาสคาร่าญี่ปุ่นทั่วไป แต่ความเก๋ไก๋คือ ด้านขวานางติดสติ๊กเกอร์เคลมว่า ได้รางวัล @cosme ( นิตยสารความงามญี่ปุ่น ) ด้วยเด้อ นี่ก็เพิ่งเรียนภาษาญี่ปุ่นงูๆ ปลาๆ มา คิดว่าน่าจะได้ที่ 2 แล้วก็ขายดีอันดับหนึ่งมาติดต่อกัน 12 ปี ประมาณนี้ เออ ขายดีนานขนาดนั้นของมันก็น่าจะดีจริงนะ #เพิ่มความคาดหวังคูณสิบไปเลยจ้า


  เปิดออกมาก็จะเป็นมาสคาร่าแท่งอ้วนๆ กลมๆ สีแดง แต่จับถนัดมือดีนะ มีสลักชื่อบนด้ามว่า Dejavu Fiberwig เอ้อบอกสรรพคุณนางก่อน เขาบอกว่าเป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์มแบบ ' ขนตาปลอมแบบปัด ' เคลือบขนตาได้เรียงเส้น ปัดแล้วไม่แพนด้า แถมล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ ไฟเบอร์เยอะขึ้น แถมทนน้ำทนเหงื่อ ปัดรัวๆ ก็จะได้ขนตายาวไร้ขีดจำกัดไปเลย เป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะอ่อนโยนมากเด้อ ^^

   

  ขนแปรง + สี

  เปิดด้ามแปรงออกมาก็สมคำล่ำลืออยู่นะ เพราะมีไฟเบอร์เส้นๆ ติดอยู่บนด้ามแปรงเยอะมาก นี่ว่าตอนปัดน่าจะทำให้ขนตายาวได้เยอะอยู่ เอ้อ! ลืมบอกสี อันนี้สี F1 Pure Black นะคะ ก็ดำสนิทเลยแหละ ดำขนาดไหนปาดบนกระดาษให้ดูละ 

  มารีวิวกันเลย!

  Before


  เออ ที่บอกว่าไม่มีขนตาอะ ก็คือไม่มีขนตาจริงๆ เด้อ 555 คือถ่ายรูปแล้วซูมเอาอะ ขนตาเลยดูเยอะ แต่จริงๆ ถ้ามองด้วยตาเปล่า ขนตาบางมาก แทบจะเป็นตาโล้นๆ เลย 

   

  After


  หลังจากปัดมาสคาร่า Dejavu Fiberwig ไป 2-3 รอบ ขนตาสั้นๆ เล็กๆ ที่มีมันก็ยาวขึ้นเรื่อยๆ นี่ว่าปัดสัก 10 รอบน่าจะปีนขนตาไปดวงจันทร์ได้ #ก็เวอร์ไป๊! คือตอนปัดชอบมากเลยนะ มันต่อขนตาได้จริง ยาวขึ้นจริง ไม่เกาะขนตาเป็นอึแมงมุมด้วย ดูขนตายาวขึ้นแบบไม่ปลอมอะแกร เลิฟๆ *รูปนี้ทาแค่อายแชโดว์นะคะ ไม่ได้กรีดตา จะได้เห็นขนตาชัดๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe